Sốc: 5 nữ sinh văng tục, lột áo, đánh nhau

( GDVN ) – Một nhóm gồm 5 cô gái xông vào đánh túi bụi một nữ sinh khác, tổng thể đều đeo cặp sách và mặc áo đồng phục. Họ giật tóc nhau, đá, tát … lột quần áo nhau và không ngần ngại thử thách, chửi bới nhau thậm tệ .

>> CLICK ĐỂ TẢI CLIP 5 NỮ SINH ĐÁNH BẠN DÃ MAN >>>

Những ngày qua, mạng youtube tiếp tục nóng với clip
nữ sinh bị đánh hội đồng. Clip có độ dài chưa đến một phút nhưng đã lột trần một thực tế đáng báo động cho xã hội về tình trạng bạo lực học đường. Vụ việc xảy ra trên một góc đường nhỏ, xung quanh không có người qua lại, cho đến khi có một người đi đường can ngăn thì câu chuyện mới chấm dứt. 

Những ngày qua, mạng youtube liên tục nóng với cliphội đồng. Clip có độ dài chưa đến một phút nhưng đã lột trần một thực tiễn đáng báo động cho xã hội về thực trạng đấm đá bạo lực học đường. Vụ việc xảy ra trên một góc đường nhỏ, xung quanh không có người qua lại, cho đến khi có một người đi đường can ngăn thì câu truyện mới chấm hết .

Trong clip, 5 cô gái xông vào đánh túi bụi một nữ sinh khác, tất cả đều đeo cặp sách và mặc áo đồng phục. Những nữ sinh này hung hăng lao vào đánh nhau như kẻ thù. Họ giật tóc nhau, đá nhau, tát nhau, lột quần áo nhau và không ngần ngại thách thức, chửi bới nhau thậm tệ.

clip nữ sinh đánh nhau như giới… giang hồ.

Tại sao lại có những vụ việc như thế này, phải chăng nguyên nhân đến từ phía gia đình, xã hội đã thiếu sự quan tâm, giáo dục giành cho các em?


Thời gian qua, các vụ việc liên quan đến nữ sinh đánh nhau đã trở nên phổ biến. Thật đáng buồn khi đây không phải là clip đầu tiên và duy nhất. Chỉ cần vào trang mạng youtube, gõ từ khóa nữ sinh đánh nhau là có thể thấy hàng chụcTại sao lại có những vụ việc như thế này, phải chăng nguyên nhân đến từ phía gia đình, xã hội đã thiếu sự quan tâm, giáo dục giành cho các em?

>> CLICK ĐỂ TẢI CLIP 5 NỮ SINH ĐÁNH BẠN DÃ MAN >>>

TRA CỨU ĐIỂM THI ĐẠI HỌC CAO ĐẲNG 2012

Đỗ Quyên

5/5 - (1 bình chọn)

Bài viết liên quan

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận