Đặt may áo sơ mi đồng phục và các lỗi thường gặp

Khi đặt may áo sơ mi đồng phục, đa số người mua sẽ bị mắc những lỗi sau :
1. Keo nơi cổ áo giặt vài nước sẽ bị nổ và tạo hiện tượng kỳ lạ phồng rộp trông rất xấu và làm mất đi giá trị của cái áo
Cổ áo sơ mi đồng phục bị phồng rộp

2. Tay áo chật phần cáng tay (gần khuỷu tay) ta chi xăn tay áo lên được 2 lớp, đến lớp thứ 3 là không xăn được, hoặc xăn được nhưng rất chật, gây cảm giác khó chịu

Áo sơ mi đồng phục chật tay3. Khi hoạt động giải trí giơ tay lên thì có cảm xúc chật phần nách, như có ai đó ghì tay lại, tạo cảm xúc không tự do chút nào .
Áo sơ mi bị chật nách
4. Đối với áo nữ, khi đặt may áo sơ mi còn thêm 1 khiếm khuyết nữa là khi mặc thì giữa 2 nẹp nút áo bị hở ra và show phần ngực áo bên trong, trông không kín kẽ và ngượng ngùng .
Áo sơ mi đồng phục bị chật ngực5. Khi ngồi xuống hoặc chụp hình, ta luôn cảm xúc cái phần bụng của mình to hơn, nhìn vào hình chụp ta sẽ phát hoảng, “ sau bụng mình to thế, ta mập lên chăng ? ”, đó cũng là một lỗi về form áo khi đặt may áo sơ mi .
Áo sơ mi đồng phục form rộng trông mậpĐến với Đồng phục Phước Thịnh, Quý khách sẽ được tư vấn và xử lý ổn thoả những yếu tố nêu trên, với 05 lỗi khi đặt may áo sơ mi đồng phục, Phước Thịnh xin lý giải từng lỗi để Quý khách được biết và tránh gặp phải .

1. Keo cổ áo bị phồng rộp:

Để làm cho keo dính với vải, nhà may thường dùng nhiệt độ ủi lên keo và vải, khi không đủ thiết bị máy móc, họ thường ủi thủ công bằng tay, nên nhiệt độ sẽ1. không đều, chỗ non chỗ già, những chỗ thiếu nhiệt và chưa đủ thời hạn, chỉ cần giặt qua vài nước, cổ áo sơ mi sẽ bị phồng dộp. để tránh được điều đó, Phước Thịnh đã trang bị máy ép keo chuyên được dùng, chỉnh được đúng nhiệt độ và thời hạn cần ép, bảo vệ keo sẽ chín đều và độ bám bền chắc theo thời hạn, bảo vệ không bong tróc và phồng rộp khi đặt may áo sơ mi đồng phục bên Phước Thịnh .

2. Chật tay áo:

Đồng Phục Phước Thịnh luôn chú trọng đến form dáng khi đặt may áo sơ mi đồng phục, vì thế khi thiết kế tay áo luôn chú ý đến phần cáng tay gần chỗ khuỷ tay, và có tính đến độ tăng giảm khi cử động, nên đảm bảo tay áo xăn lên 3 lớp vẫn thoải mái mà không bị mất form hoặc quá rộng.

3. Chật nách áo:

Đối với người mua nam thường hoạt động và bắp tay to hơn thông thường, nếu biết cách phong cách thiết kế nách áo hài hòa và hợp lý sẽ tôn lên được nét đẹp của cơ bắp, nhưng vẫn bảo vệ được sự tự do khi hoạt động giải trí, phía sau đô vai phần gần nách sẽ có xếp thêm 1 con ly nhỏ để tăng thêm độ co và giãn, như vậy việc hoạt động sẽ trở nên thuận tiện hơn .

4. Hở ngực áo.

Để tránh trường hợp nêu trên khi đặt may áo sơ mi, Phước Thịnh sẽ chú trọng đến phần chít eo ( chít ben ) của phần ngực áo, để độ nở của ngực áo rơi đúng điểm trung tâm cân đối, thì khi mặt áo sẽ tránh hiện tượng kỳ lạ hở ngực, điểm này tuy đơn thuần nhưng cũng rất khó khi chít eo không đúng điểm trung tâm .

5. Cảm giác mập, bụng to:

Phụ nữ đã được tạo hoá ban cho những đường cong quyến rũ, vì vậy khi phong cách thiết kế form áo, biết điểm nào là điểm rơi chuẩn của vòng 1, điểm nào là điểm rơi chuẩn của vòng 2 và vòng 3, thì khi may ra 1 áo sơ mi sẽ không khi nào trông nó mập và lùn. Độ vào eo bao nhiêu, độ ra mông bao nhiêu là vừa, và tà áo luôn vuông góc với độ nối sườn, thì chiếc áo sơ mi sẽ luôn luôn đẹp .
Hiểu được những mấu chốt khi đặt may áo sơ mi, Quý khách sẽ tránh được những tổn thất về tài lộc cũng như những lo ngại, thế cho nên khi Quý khách định đặt may áo sơ mi xin cứ nhấc máy gọi cho chúng tôi, với hơn 10 năm kinh nghiệm tay nghề trong nghề, có 3 Trụ sở tại TP.Hồ Chí Minh để Giao hàng Quý khách. Phương châm của chúng tôi “ gần hơn ship hàng tốt hơn ”

– CN Bình Thạnh: 0904 80 60 63

– CN Quận 5: 0909 59 53 56

– CN Bình Tân: 0902 882 335

Quý khách muốn xem cụ thể bảng giá may áo sơ mi xin vui mắt nhấn vào link dưới đây :
Quý khách muốn xem mẫu mã áo sơ mi xin vui mắt nhấn vào link dưới đây :

Source: http://thoitrangviet247.com
Category: Áo

5/5 - (1 bình chọn)

Bài viết liên quan

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận