Đây là đại mỹ nhân mất vai Tiểu Long Nữ vào tay Lưu Diệc Phi, nhan sắc kinh diễm chả kém nhưng bị hãm hại quá đáng sợ!

Nhắc đến Tiểu Long Nữ thì khán giả không thể không nhớ ngay đến nhan sắc đã quá sức kinh điển của Lưu Diệc Phi trong phiên bản Thần Điêu Đại Hiệp 2006. Tuy nhiên điều mà khán giả không hề hay biết lại là Lưu Diệc Phi vốn dĩ không phải cái tên đầu tiên và duy nhất được ekip nhắm cho vai diễn đình đám này. Đã có những “drama” xảy ra khiến một mẩu của Tứ đại Hoa đán mất vai!

Đây là đại mỹ nhân mất vai Tiểu Long Nữ vào tay Lưu Diệc Phi, nhan sắc kinh diễm chả kém nhưng bị hãm hại quá đáng sợ! - Ảnh 1.Trước Lưu Diệc Phi, vai Tiểu Long Nữ đã suýt thuộc về mỹ nhân khác

Cụ thể trước khi Lưu Diệc Phi xuất hiện, Tiểu Long Nữ trong tim của đạo diễn Trương Kỷ Trung là đại hoa đán Châu Tấn. Khi được phóng viên hỏi thăm tại họp báo phim Uyên Ương Hồ Điệp, chính Châu Tấn cũng đã xác nhận rằng cô được giao cho vai Tiểu Long Nữ. Thực chất vai diễn này đã qua tay không ít mỹ nhân hàng đầu Cbiz, thế nhưng cuối cùng Châu Tấn là cái tên được “chốt đơn”. “Tôi đã hỏi kĩ phía đầu tư và chỉ dám chắc 100% thì tôi mới chia sẻ với mọi người“, Châu Tấn từng chia sẻ với báo chí một cách tự tin.

Đây là đại mỹ nhân mất vai Tiểu Long Nữ vào tay Lưu Diệc Phi, nhan sắc kinh diễm chả kém nhưng bị hãm hại quá đáng sợ! - Ảnh 2.

Đây là đại mỹ nhân mất vai Tiểu Long Nữ vào tay Lưu Diệc Phi, nhan sắc kinh diễm chả kém nhưng bị hãm hại quá đáng sợ! - Ảnh 3.Châu Tấn vào những năm 2000 cũng là ” tường thành ” nhan sắcThế nhưng sau đó Châu Tấn giật mình mất vai sau thời hạn dài đắm mình vào nghiên cứu và điều tra tiểu thuyết lẫn hàng loạt dự án Bất Động Sản phim trước đó. Quá trình tuyển chọn Tiểu Long Nữ diễn ra gần 100 ngày khiến ai nấy chóng mặt, và đến tháng 11/2004 thì Lưu Diệc Phi mới được lựa chọn. Điều này khiến nhiều người theo dõi bấy giờ khó hiểu vì ekip trước đó thống nhất rằng sẽ không tuyển một tân binh, thế nhưng sau cuối lại giao cho một cô gái chỉ mới 16 tuổi .Đây là đại mỹ nhân mất vai Tiểu Long Nữ vào tay Lưu Diệc Phi, nhan sắc kinh diễm chả kém nhưng bị hãm hại quá đáng sợ! - Ảnh 4.

Chân Tấn không còn là Tiểu Long Nữ như kỳ vọng

Đây là đại mỹ nhân mất vai Tiểu Long Nữ vào tay Lưu Diệc Phi, nhan sắc kinh diễm chả kém nhưng bị hãm hại quá đáng sợ! - Ảnh 5.Lưu Diệc Phi cũng từng công khai minh bạch cảm ơn Châu Tấn vì đã tạo thời cơ để cô được đóng vai Tiểu Long Nữ

Về phần Châu Tấn, đương nhiên cô vô cùng tức giận, thất vọng và không muốn nhắc đến Tiểu Long Nữ một lần nào nữa. Nữ diễn viên cảm thấy bản thân như bị lợi dụng để tạo đề tài và kiếm nhiệt độ cho bộ phim. Châu Tấn chia sẻ với một trang báo: “Có rất nhiều diễn viên đã bị lôi vào. Tôi nghĩ đoàn phim không được dùng chiêu trò lăng-xê kì quặc như vậy. Tôi hi vọng tôi là người cuối cùng bị lôi ra để lăng-xê“.

Dù chuyện đã xảy ra theo khunh hướng nào đi nữa, người theo dõi đã có một phiên bản Tiểu Long Nữ của Lưu Diệc Phi vô cùng xinh đẹp và đáng nhớ. Thế nhưng cũng thật tiếc khi không hề trông thấy Châu Tấn trong hình hài Cô Cô, không biết sẽ còn chấn động đến mức nào !

Nguồn tin: Bilibili – Ảnh: Tổng hợp

Rate this post

Bài viết liên quan

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận