Phim Cô Nàng Công Sở Vietsub + Thuyết Minh – Office Girls

Cô Nàng Công Sở HD

Cô Nàng Công Sở kể về Sheng Xin Ren là một nhân viên trong bộ phận kinh doanh của Jing Shi Department Store. Ở tuổi 25, cô đã làm việc ở đó bốn năm. Cô được giao nhiệm vụ đào tạo và tư vấn Tần Zi Qi ( Roy Chiu ), 28 tuổi, một thành viên nhập cảnh cấp mới của Phòng Kinh doanh. Không biết rằng cô và gần như tất cả mọi người khác có, Zi Qi là con trai của Tần Mu Bai, Chủ tịch Jing Shi Department Store. Cha Zi Qi đã thách thức ông một thử nghiệm để chứng minh ông xứng đáng để lãnh đạo Cục Shi Jing Store – Zi Qi sẽ phải sống trên một entry-level lương thấp kém trong một năm, mà không có sự xa xỉ, ông được sử dụng để, và không thể tiết lộ thực sự của mình nhận dạng.

Xin Ren và Zi Qi đụng độ – cô là tiết kiệm ngân sách và chi phí, tiết kiệm ngân sách và chi phí từng xu duy nhất để cô hoàn toàn có thể mua một ngôi nhà ở Đài Bắc cho cô và mẹ cô. Ông được sử dụng để sinh sống lớn lớn và tiêu tốn. Cô ấy cực kỳ trung thành với Jing Shi Department Store và là nội dung với việc làm của mình nhưng ông nghĩ rằng những shop bách cần phải quét dọn nhà cửa và thoát khỏi quản trị cấp cao bị mắc kẹt trong những cách hiệu suất cao .

 

Để cải thiện doanh số bán hàng, Xin Ren gợi ý mời thần tượng của cô Yu Cheng Feng ( James Wen ), một nhà thiết kế quốc tế nổi tiếng, để thiết lập một truy cập trong cửa hàng của họ. Mặc dù Yu Cheng Feng đã công khai tuyên bố rằng thiết kế của mình sẽ không bao giờ được bán trong các cửa hàng, Xin Ren với Zi Qi gắn thẻ cùng đặt ra để có được anh ta chấp nhận đề nghị của họ.

Zi Qi ban đầu thu hút Zheng Kai Er, trợ lý giám đốc trong Bộ Thương. Kai Er đồng ý chỉ là bạn tốt nhưng là ghen tị với mối quan hệ giữa Zi Qi và Xin Ren. Kai Er cố gắng để làm hỏng mối quan hệ giữa hai trên một số dịp. Zi Qi và Xin Ren, mặc dù cãi nhau liên tục của họ, nhận ra họ yêu nhau và bắt đầu hẹn hò.

Mẹ Zi Qi trở về Đài Loan từ Hoa Kỳ. Cô nỗ lực để buộc cha Zi Qi Zi Qi để thôi thúc cho Phó quản trị nhưng sống lưng xuống khi Zi Qi thuyết phục cô rằng cha mình là đúng để thử thách anh. Ông cũng đã nhận được sử dụng cho đời sống mới của mình. Mẹ Zi Qi khởi đầu không đồng Xin Ren người mà cô cảm thấy là bên dưới Zi Qi nhưng đến đồng ý cô .
Khi danh tính Zi Qi được bật mý, Xin Ren là không dễ chịu mà anh nói dối với cô ấy, nhưng sau cuối cô đã tha thứ cho anh. Bộ phim kết thúc với Xin Ren và đám cưới Zi Qi .

Rate this post

Bài viết liên quan

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận