Chuyện gì sẽ xảy ra nếu nam giới không mặc đồ lót?

Trong tiếng Anh để chỉ việc “ thả rông ” còn gọi là “ go commando ”. Xuất phát từ quân đội của 1 số ít nước đế quốc, nói về những người lính được huấn luyện và đào tạo để đánh đột kích. Thế nên việc chuẩn bị sẵn sàng phục trang làm thế nào nhanh nhất hoàn toàn có thể là thiết yếu .
Thế nhưng, việc thả rông ở thời đại thời nay chẳng có tương quan gì đến chiến đấu. Đơn giản là “ không thích mặc đồ lót, thích thả rông ” cũng không có yếu tố gì nhưng việc để “ thằng em ” trơ trọi theo khoa học là một việc làm không nên .
Lý do sẽ được nhắc đến ngay sau đây :

Không mặc đồ lót dẫn đến hăm bẹn

Việc cọ xát trực tiếp vào nhau trong thời hạn dài của vùng da đùi và bẹn sẽ dẫn đến hăm, đôi lúc cũng do mặc quần áo quá chật hoặc bị khí ẩm. Quần lót sẽ giúp bạn giảm rủi ro tiềm ẩn bị hăm, thấm hút mồ hôi và giữ cho “ thằng em ” được khô thoáng và khỏe mạnh. Một số quần lót được làm bằng vật liệu vải thấm hút mồ hôi ( ví dụ như vải trộn lẫn nylon, polyester ) có năng lực hấp thụ và làm cho mồ hôi bốc hơi thuận tiện. Mặc những loại đồ lót này làm giảm đáng kể rủi ro tiềm ẩn bị hăm vùng kín .

Bị cọ xát, tổn thương da, xước da

“ Cậu nhỏ ” cần được bảo vệ và nâng đỡ, nếu bạn nhất quyết không chịu mặc đồ lót mà chỉ thả rông, “ nó ” sẽ luôn có rủi ro tiềm ẩn bị kích thích, cọ xát nặng hoàn toàn có thể xước da gây không dễ chịu. Có khi nào bạn thả rông và rồi hấp tấp vội vàng kéo khóa quần và bị vướn lại chưa ? Cảm giác “ thốn ” tận cùng phải không ?
Nam giới có xu thế mặc những loại vải quần dầy như jeans, kaki … và chúng có năng lực làm trầy da vùng bẹn khi bước đi. Đương nhiên quần ngoài sẽ không được phong cách thiết kế để nâng niu cái gì đấy, thứ thật sự tương thích với vùng da nhạy cảm đó là đồ lót thôi .

“Thằng em” vô tình nổi loạn, bạn sẽ bị bẽ mặt nếu không mặc quần lót

Các chàng trai trong giai đoạn dậy thì hay thậm chí đã trưởng thành, đều rất dễ bị kích thích bởi những tác nhân đến từ môi trường xung quanh.

Hãy tưởng tượng lại thời trung học, hồi đó bạn chưa mặc quần lót. Một hôm, thầy giáo gọi bạn lên bảng để kiểm tra miệng. Tốt thôi, bạn không sợ vì đã học thuộc bài rồi. Đang vấn đáp vanh vách tự nhiên cả lớp bụm miệng và cười ầm lên, đơn thuần vì “ cậu nhỏ ” của bạn lớn lên mà chẳng cần một nguyên do đơn cử nào hết, lúc đó chỉ ước có cái lỗ để chui xuống đó cho đỡ xấu hổ .
Bây giờ đổi khác thiên nhiên và môi trường trung học kia bằng giảng đường Đại học hay tập thể công ty thì sao, bẽ mặt là chắc, và người lớn có vẻ như nhớ những chuyện đó lâu hơn trẻ con, chuyện đó sẽ bị nhai đi nhai lại cho đến khi bạn chuyển chỗ làm hoặc lên làm sếp, không ai dám trêu bạn nữa .
Quần lót được phong cách thiết kế dành riêng cho vùng kín, với đặc thù đàn hồi, bó sát không ôm quá chặt nhưng vẫn cố định và thắt chặt được phần trọng điểm, “ cậu nhỏ ” của bạn sẽ phần nào được răn đe và ngoan ngoãn ở yên một chỗ, ngay cả khi vô tình “ nhồng ” lên cũng không ai trông thấy .

Rắc rối liên quan đến thời trang và vấn đề vệ sinh

Nói về những tai nạn thương tâm đáng xấu hổ, bạn có đếm nổi bao nhiêu lần mình quên kéo khóa quần không ? Hay vô tình làm rách nát đũng quần ví dụ điển hình ? Nếu không mặc quần lót thì thế nào đây ?
Còn yếu tố vệ sinh ? Chính xác đó là mồ hôi. Bạn đi làm cả ngày, người ngợm ướt sũng, người khác hoàn toàn có thể sởn gai ốc hoặc nghĩ rằng bạn vừa tè dầm khi phần đũng quần của bạn loang lổ mồ hôi .

Ngoài ra, có một chân lý là “giọt nước tiểu cuối cùng luôn luôn dính vào quần lót”, câu nói này đã thể hiện rõ thêm một vai trò của đồ lót rồi, không cần phải giải thích nữa.

Khi nào nên thả rông, khi nào không?

Chính xác khi ngủ là lúc bạn nên “ thả rông ”. Mọi bộ phận trên khung hình cần được thả lỏng và nghỉ ngơi trong trạng thái tự nhiên nhất. Khi đi ra ngoài, hãy trang bị “ giáp trụ ” nếu không muốn lâm vào những trường hợp éo le .

Source: http://thoitrangviet247.com
Category: Áo

5/5 - (1 bình chọn)

Bài viết liên quan

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận