Thích mặc đồ con gái nhưng không phải gay

Thưa Bác sĩ! Cháu là nam giới, năm nay 18 tuổi, cháu rất thích mặc đồ con gái. Cháu không phải gay, cháu rất thích con gái, với con trai thì chỉ có cảm giác bạn bè.

Nhưng khoảng 6 năm nay, cháu thấy rất thích mặc đồ con gái, kể cả áo ngực, nhưng chỉ mặc khi không có ai, trong bóng tối, rồi có cảm giác hưng phấn, rồi thủ dâm. Nhưng thủ dâm xong rồi thì có cảm giác hối hận.

Bây giờ cháu thấy rất muốn mặc đồ con gái ra đường, đi chơi. Ra đường nhìn mấy đứa con trai khác, cháu rất mặc cảm. Vậy cháu bị bệnh gì ạ ? Cháu cảm thấy rất không dễ chịu, biết vậy là sai nhưng cháu không kìm chế bản thân được. Mỗi khi nhìn thấy đồ con gái, là cháu thấy rất hưng phấn. Bác sĩ có cách nào giúp cháu không ạ ? Cảm ơn bác sĩ ạ .

Trả lời:

Chào cháu ,Cháu nói cháu không phải là gay, và với những gì cháu miêu tả thì bác sĩ cũng biết cháu không bị gay. Bác sĩ cũng không hiểu sao cháu lại có đồ con gái để mặc ?

Thích mặc đồ con gái nhưng không phải gay

Ảnh minh họaĐồ đó là của mẹ, của chị em, hay tự cháu mua về ? Hành vi thích mặc đồ con gái của cháu chỉ là để cháu thỏa mãn nhu cầu nhu yếu sinh lý và sau đó là thủ dâm. Dần dần cháu thích mặc là để có hưng phấn .Thực chất thì cháu không mắc bệnh gì cả. Cháu đã thấy rất không dễ chịu, biết là sai với những hành vi này của cháu thì cháu nên cố gắng nỗ lực thoát ra khỏi nó. Bởi vì, nếu cháu không từ bỏ sở trường thích nghi này thì rất hoàn toàn có thể cháu sẽ bị nghiện thủ dâm mất .Ở tuổi của cháu, thủ dâm là điều trọn vẹn thông thường nhưng phải có chừng mực ( 2-3 lần / tuần tùy theo sức khỏe thể chất của mình ) .

Nếu thủ dâm nhiều sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe, sao lãng học tập và công việc, lâu dần có thể bị vô sinh.

Để cháu không còn cảm xúc hối hận, không dễ chịu, mặc cảm … cháu nên quyết tâm và kiên trì thực thi theo những lời khuyên dưới đây :- Loại bỏ toàn bộ đồ con gái ra khỏi phòng và ra khỏi tầm mắt của cháu được thì càng tốt .Đây là bước quan trọng nhất nên cháu phải quyết tâm, dù có muốn cũng không được cầm, đeo hoặc mặc lại những món đồ này .- Giảm dần tần suất thủ dâm, cố gắng nỗ lực tìm mọi cách thoát khỏi thủ dâm khi có nhu yếu .- Hạn chế ở một mình trong phòng riêng .- Hạn chế xem phim ‘ tươi mát ‘ và những tranh vẽ khiêu dâm .

– Ngoài giờ học, tích cực tham gia các hoạt động thể dục thể thao và hoạt động xã hội cùng bạn bè, gia đình.

– Có chính sách nhà hàng siêu thị khá đầy đủ dưỡng chất, tránh thức khuya, tránh stress …Hãy cố gắng nỗ lực lên cháu nhé. Chúc cháu thành công xuất sắc !ThS. Vũ Thị Tuyết Mai

5/5 - (1 bình chọn)

Bài viết liên quan

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận