Thiết kế cửa hàng mẹ bé Ngọc Hà – Bắc Ninh

Tổng quan

Kinh doanh là việc làm khó với mục tiêu sau cuối là lôi cuốn được khách đến mua hàng tại shop của mình. Do đó, khi mở cửa hàng kinh doanh thương mại thì bạn cần góp vốn đầu tư vào phong cách thiết kế cửa hàng để sở hữu một khoảng trống đẹp giúp lôi cuốn người mua tốt hơn. Là một người kinh doanh thương mại những loại sản phẩm dành cho mẹ và bé, chị Vinh ở Thành Phố Bắc Ninh cũng quyết định hành động góp vốn đầu tư vào phong cách thiết kế cửa hàng để hoạt động giải trí kinh doanh thương mại đạt hiệu suất cao cao .

Thông tin sản phẩm

thiết kế cửa hàng mẹ bé

Ngọc Hà. Cùng chúng tôi tham quan một vòng shop mẹ bé Ngọc Hà thông qua những hình ảnh 3D dưới đây nhé.Vì mẫu sản phẩm kinh doanh thương mại nhắm đến đối tượng người tiêu dùng là những nhỏ bé cùng những mẹ nên chị Vinh nhu yếu về một khoảng trống tọa lạc bộc lộ được sự dễ thương và đáng yêu, đáng yêu. Kiến trúc sư của Cosp sau quy trình nghiên cứu và điều tra mặt phẳng thực tiễn ở đầu cuối đã đưa ra được mẫu. Cùng chúng tôi thăm quan một vòngthông qua những hình ảnh 3D dưới đây nhé .
 thiet ke cua hang me be ngoc ha 1

Thiết kế cửa hàng mẹ bé Ngọc Hà

THÔNG TIN DỰ ÁN

  • Dự án : Thiết kế cửa hàng mẹ bé Ngọc Hà

  • Chủ góp vốn đầu tư : Chị Nguyễn Thị Vinh

  • Diện tích : 200 mét vuông

  • Địa chỉ : Quế Võ – Thành Phố Bắc Ninh

NÉT CHÍNH CỦA DỰ ÁN

thiet ke cua hang me be ngoc ha 2

Thiết kế cửa hàng mẹ bé Ngọc Hà

 

nội thất shop thời trang

trẻ em ở bên trong, KTS Cosp đã lựa chọn sắc hồng và trắng để thiết kế shop mẹ bé Ngọc Hà này. Đây là gam màu rất được lòng các bé nữ, gợi cảm giác kẹo ngọt, dễ thương, rất thích hợp để sử dụng

Tiếp nhận yêu cầu thiết kế biển bảng ngoài mặt tiền cùng hệtrẻ em ở bên trong, KTS Cosp đã lựa chọn sắc hồng và trắng đểnày. Đây là gam màu rất được lòng các bé nữ, gợi cảm giác kẹo ngọt, dễ thương, rất thích hợp để sử dụng thiết kế shop mẹ bé này.


 thiet ke cua hang me be ngoc ha 3

Thiết kế cửa hàng mẹ bé Ngọc Hà

 

Bộ biển bảng ngoài mặt tiền được làm bằng vật liệu alu trang trí màu hồng với khung sắt gia cố 30×30 mm và được bọc Aluminum ngoài trời Alcorest 3 mm. Các bộ chữ gắn trên biển ở cả hai tầng đều được làm từ vật liệu mica phát sáng mặt với chân fomex. Ngoài ra, chúng tôi còn gắn thêm đèn downlight dưới gầm biển 12 w để phần biển bảng mặt tiền điển hình nổi bật và lôi cuốn sự quan tâm của người đi đường tốt nhất .

 

thiet ke cua hang me be ngoc ha 4

Thiết kế cửa hàng mẹ bé Ngọc Hà

 cửa hàng mẹ bé Ngọc Hà.

>>> Xem thêm: Thiết kế shop mẹ bé Vũ Duyên – Ninh BìnhTuy diện tích quy hoạnh cửa hàng là khá lớn nhưng số lượng loại sản phẩm kinh doanh thương mại cũng rất nhiều nên cần sử dụng lượng quầy kệ tọa lạc nhiều. Do đó, yên cầu phải sắp xếp khoảng trống thật khoa học để tạo tính chuyên nghiệp tốt cho
 thiet ke cua hang me be ngoc ha 5

Thiết kế cửa hàng mẹ bé Ngọc Hà

 

Quầy thu ngân được sắp xếp ngay cạnh cửa kính ra vào tạo thuận tiện cho những hoạt động giải trí kinh doanh thương mại được thuận tiện hơn. Chiếc quầy này được làm bằng gỗ MDF chống ẩm phun sơn 2K dày 17 mm có khoan lỗ đi dây. Quầy thu ngân được phong cách thiết kế theo dạng chữ L với những tủ cách mở có khóa cùng bản lề giảm chấn. Chiếc ghế trong quầy thu ngân này được lựa chọn là dạng ghế xoay có lưới để hoạt động giải trí thanh toán giao dịch được triển khai thuận tiện hơn .

 

thiet ke cua hang me be ngoc ha 6

Thiết kế cửa hàng mẹ bé Ngọc Hà

 

>>> Xem thêm: Thiết kế shop mẹ bé Buno – Thường TínHệ kệ sau quầy thu ngân cũng được làm bằng gỗ công nghiệp MDF chống ẩm phun sơn 2K dày 17 mm với phần hậu alu. Các đợt kính cường lực chống va đập 8 mm được tích hợp cùng cánh kính 5 mm cùng khóa Việt Tiệp dùng để phong cách thiết kế cho chiếc kệ tọa lạc này .
 thiet ke cua hang me be ngoc ha 7

Thiết kế cửa hàng mẹ bé Ngọc Hà

 

Ngoài ra, phần trán của chiếc kệ này còn được gắn thêm tấm bảng hiệu in hình logo cửa hàng. Tấm bảng hiệu logo này được làm bằng gỗ MDF chống ẩm phun sơn 2K dày 17 mm với những bộ chữ mica hộp không phát sáng được gắn phía trên .

 

thiet ke cua hang me be ngoc ha 8

Thiết kế cửa hàng mẹ bé Ngọc Hà

 phong cách thiết kế shop này. Những chiếc bục này được thiết kế dạng tầng với màu sắc đậm nhạt khác nhau, dùng để trưng bày và quảng bá một số sản phẩm của cửa hàng mẹ bé Ngọc Hà.Cũng ngay bên cạnh lớp kính cường lực chống va đập trong suốt ở mặt tiền, KTS của chúng tôi đã sử dụng thêm một số ít bục gỗ để trang trí và tọa lạc loại sản phẩm trongnày. Những chiếc bục này được phong cách thiết kế dạng tầng với sắc tố đậm nhạt khác nhau, dùng để tọa lạc và tiếp thị 1 số ít loại sản phẩm của
 thiet ke cua hang me be ngoc ha 9

Thiết kế cửa hàng mẹ bé Ngọc Hà

 

Những kệ sát tường và kệ giữa nhà đều được phong cách thiết kế với phần khung sắt sơn tĩnh điện để gia cố tạo độ chắc như đinh cho những kệ tọa lạc. Phần bục, đợt, bảng logo và hậu gỗ được làm bằng vật liệu gỗ MDF chống ẩm phun sơn 2K. Các đợt tủ tọa lạc được phong cách thiết kế tay đỡ nâng hạ và gắn thêm đèn led thanh hắt sáng trán kệ. Trên mỗi chiếc tủ tọa lạc này đều được gắn thêm bộ chữ logo “ Ngọc Hà Mart ” bằng mica dẹt 5 mm để giúp cửa hàng xác định tên thương hiệu trong tâm lý người mua thuận tiện hơn .

 

thiet ke cua hang me be ngoc ha 10

Thiết kế cửa hàng mẹ bé Ngọc Hà

 

thiết kế shop thời trang

nhằm giúp các bộ quần áo đang bày bán trông phẳng phiu và dễ nhìn hơn.Các kệ treo quần áo cũng được làm với vật liệu giống như vậy nhưng được gắn thêm thanh tay treo inox với những móc treo bi 7 hạt. Loại kệ này rất hay được sử dụng trong cácnhằm giúp những bộ quần áo đang bày bán trông phẳng phiu và dễ nhìn hơn .
 thiet ke cua hang me be ngoc ha 11

Thiết kế cửa hàng mẹ bé Ngọc Hà

 

thiết kế cửa hàng thời trang

này chúng tôi còn sử dụng thêm một số loại kệ rất độc đáo khác như kệ tròn giữa nhà hay kệ quanh cột. Những chiếc kệ này lại một lần nữa được làm bằng chất liệu gỗ MDF chống ẩm phun sơn 2K với các đợt gỗ trưng bày có gờ chắn.Những tủ để đồ khác như sữa, bỉm, phụ kiện cũng được phong cách thiết kế với gỗ MDF chống ẩm cùng cánh kính thường 6 mm và gắn logo mica dẹt 5 mm. Ngoài ra, trongnày chúng tôi còn sử dụng thêm một số ít loại kệ rất độc lạ khác như kệ tròn giữa nhà hay kệ quanh cột. Những chiếc kệ này lại một lần nữa được làm bằng vật liệu gỗ MDF chống ẩm phun sơn 2K với những đợt gỗ tọa lạc có gờ chắn .
 thiet ke cua hang me be ngoc ha 13

Thiết kế cửa hàng mẹ bé Ngọc Hà

 

Đối với chiếc kệ quanh cột thì được gắn đèn led thanh hắt sáng dưới đợt tọa lạc. Hoặc một chiếc cột khác được phối hợp thêm phần ghế sofa ngồi chờ. Chiếc bục ngồi này được gia cố bằng khung sắt cùng lớp đệm bọc nỉ êm ái tạo chỗ ngồi tự do cho người mua .

 

thiet ke cua hang me be ngoc ha 12

Thiết kế cửa hàng mẹ bé Ngọc Hà

 

>>> Xem thêm: Thiết kế shop mẹ bé chị Vân – Thanh HóaKhông bỏ trống bất kỳ khoảng chừng không nào, khu vực cầu thang cũng được tận dụng làm chỗ ngồi nghỉ ngơi và khu đi dạo cho những bạn nhỏ, giúp những mẹ rảnh tay lựa chọn đồ hơn. Một bộ ghế sofa với khung gỗ tự nhiên được bọc đệm nỉ Nước Hàn cùng bàn trà MDF chống ẩm phun sơn được đặt tại đây. Một vài bức tranh PP khung gỗ có hình ngộ nghĩnh được treo trên tường vừa để trang trí mà cũng giúp tạo sự thú vị cho những bé hơn .
 thiet ke cua hang me be ngoc ha 14

Thiết kế cửa hàng mẹ bé Ngọc Hà

 

Phía trước của cầu thang được đặt một chiếc bằng khung sắt sơn tĩnh điện cùng đợt gỗ MDF chống ẩm không hậu. Chiếc kệ này vừa giúp che đi phần thô của cầu thang ở phía sau mà cũng ngày càng tăng thêm được khoảng trống tọa lạc loại sản phẩm .

 

thiet ke cua hang me be ngoc ha 15

Thiết kế cửa hàng mẹ bé Ngọc Hà

 phong cách thiết kế cửa hàng. Vẫn là các hệ tủ trưng bày sát tường bằng gỗ MDF chống ẩm phun sơn 2K với hậu gỗ 6mm giúp tối ưu không gian trưng bày ở giữa tốt hơn. Tùy theo đặc tính của sản phẩm mà những chiếc kệ này sẽ được gắn các đợt gỗ hay thanh suốt inox treo sản phẩm.Lên đến khoảng trống tầng 2 vẫn là những món đồ nội thất bên trong màu hồng để mang đến sự giống hệt cho. Vẫn là những hệ tủ tọa lạc sát tường bằng gỗ MDF chống ẩm phun sơn 2K với hậu gỗ 6 mm giúp tối ưu khoảng trống tọa lạc ở giữa tốt hơn. Tùy theo đặc tính của loại sản phẩm mà những chiếc kệ này sẽ được gắn những đợt gỗ hay thanh suốt inox treo mẫu sản phẩm .
 thiet ke cua hang me be ngoc ha 16

Thiết kế cửa hàng mẹ bé Ngọc Hà

 

thiết kế shop quần áo

này. Những chiếc kệ này có bục gỗ MDF chống ẩm phun sơn 2k màu hồng xinh xắn. Trong không gian trưng bày tầng 2 cũng được sử dụng những chiếc kệ tròn và hệ ốp cột kết hợp ghế sofa giống dưới tầng 1 hoặc thay thế bằng gương ốp cột 5mm.Ngoài ra, chúng tôi sử dụng thêm những chiếc kệ treo đơn và đôi bằng sắt sơn tĩnh điện chonày. Những chiếc kệ này có bục gỗ MDF chống ẩm phun sơn 2 k màu hồng xinh xắn. Trong khoảng trống tọa lạc tầng 2 cũng được sử dụng những chiếc kệ tròn và hệ ốp cột tích hợp ghế sofa giống dưới tầng 1 hoặc thay thế sửa chữa bằng gương ốp cột 5 mm .
 thiet ke cua hang me be ngoc ha 17

Thiết kế cửa hàng mẹ bé Ngọc Hà

 

Ốc đảo tọa lạc giữa nhà được làm bằng gỗ MDF chống ẩm phun sơn 2K, phân 3 tầng kính thường trong suốt 8 mm cùng những hộc tủ cánh mở ở phía dưới. Một chiếc kệ tọa lạc giữa nhà khác được đặt ngay cạnh ốc đảo này được làm bằng khung sắt sơn tĩnh điện với những đợt gỗ MDF phân tầng .

 

thiet ke cua hang me be ngoc ha 18

Thiết kế cửa hàng mẹ bé Ngọc Hà

 phong cách thiết kế shop trẻ nhỏ Ngọc Hà, chúng tôi có sử dụng gương soi decor Việt Nhật 5mm và cột trang trí với khung sắt gia cố, gỗ MDF chống ẩm được trang trí decor trên trần. Bộ chữ logo “Ngọc Hà” bằng mica hộp màu hồng nổi bật trên trán của hệ kệ sát tường.Ngoài ra, để trang trí thêm cho khoảng trống tầng 2 của, chúng tôi có sử dụng gương soi decor Việt Nhật 5 mm và cột trang trí với khung sắt gia cố, gỗ MDF chống ẩm được trang trí decor trên trần. Bộ chữ logo “ Ngọc Hà ” bằng mica hộp màu hồng điển hình nổi bật trên trán của hệ kệ sát tường .
 thiet ke cua hang me be ngoc ha 19

Thiết kế cửa hàng mẹ bé Ngọc Hà

 phong cách thiết kế shop baby Ngọc Hà mà chúng tôi đã có cơ hội hợp tác cùng chị Vinh. Nếu bạn cũng muốn sở hữu một thiết kế shop như thế này hoặc tìm một đơn vị xây đắp shop chuyên nghiệp cho cửa hàng sắp mở của mình, hãy liên hệ với Nội thất Cosp nhé. Với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực kiến trúc nội thất, chúng tôi sẽ không để bạn phải thất vọng.

HÌNH ẢNH THI CÔNG SHOP MẸ VÀ BÉTrên đây là hàng loạt hình ảnh và thông tin của dự ánmà chúng tôi đã có thời cơ hợp tác cùng chị Vinh. Nếu bạn cũng muốn chiếm hữu một phong cách thiết kế shop như thế này hoặc tìm một đơn vịchuyên nghiệp cho cửa hàng sắp mở của mình, hãy liên hệ với Nội thất Cosp nhé. Với nhiều năm kinh nghiệm tay nghề hoạt động giải trí trong nghành nghề dịch vụ kiến trúc nội thất bên trong, chúng tôi sẽ không để bạn phải tuyệt vọng .shop me be
shop me be

shop me be
shop me be
shop me be
shop me be
shop me be

Thông tin Công ty

PenViet

Vận hành và sản xuất

Quy trình sản xuất

quy trình xử lý đơn hàng nội thất

Đóng gói và Vận chuyển

quy trình đóng gói và vận chuyển

Quy trình xử lý an toàn

quy trình thiết kế nội thất mùa covid

FAQs

Q : PenViet có nhận phong cách thiết kế và kiến thiết trọn gói không hay chỉ chuyên về phong cách thiết kế ?

A : PenViet nhận phong cách thiết kế và thiết kế trọn gói trên toàn nước. Các văn phòng, Trụ sở của PenViet được đặt tại nhiều khu vực nhằm mục đích phân phối những dịch vụ không riêng gì tại những TT của cả nước mà còn ship hàng tới cả vùng biên giới, hải đảo xa xôi .
Q : Thời gian phong cách thiết kế và kiến thiết bao lâu thì xong ?

A: Vâng, đây là yếu tố được nhiều khách hàng quan tâm khi chuẩn bị thiết kế và thi công nội thất. Với những diện tích nhỏ thì thời gian thi công nhanh. Cụ thể như sau:
– Diện tích <100m2:
+ Thời gian thiết kế: từ 5 đến 7 ngày
+ Thời gian thi công: 10 đến 12 ngày
(Áp dụng trên toàn quốc)
– Diện tích >100m2:
+ Thời gian thiết kế: từ 7 đến 10 ngày
+ Thời gian thi công: 10 đến 15 ngày
(Áp dụng trên toàn quốc)
– Diện tích >500m2: Quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp để biết thời gian thiết kế và thi công cụ thể.

Q : Giá xây đắp của PenViet cao hay thấp ?

A. PenViet có mạng lưới hệ thống Trụ sở văn phòng và xưởng sản xuất ở nhiều nơi trên toàn nước, nên giá tiền loại sản phẩm là giá xuất xưởng, cạnh tranh đối đầu nhằm mục đích bảo vệ chất lượng và dịch vụ ship hàng Khách hàng tốt nhất .
Q : PenViet phong cách thiết kế và thiết kế nội thất bên trong thế nào ?

 A: PenViet cung cấp dịch vụ tới mọi thành phần kinh tế, chúng tôi cung cấp dịch vụ thiết kế, thi công và bán lẻ các mặt hàng nội thất.
– Với các sản phẩm khách hàng đã có bản vẽ 2D hoặc 3D: PenViet sẽ phân tích bản vẽ và báo giá cạnh tranh.
– Với các sản phẩm cần thiết kế chi tiết: PenViet sẽ báo giá từ thiết kế đến thi công.
– Với những khách hàng mua hàng có sẵn với số lượng lớn: vui lòng liên hệ để nhận báo giá cạnh tranh.
– Đối với các Showroom có diện tích trưng bày sản phẩm rộng lớn: PenViet có khung giá phù hợp với ngân sách của khách hàng.

Q : Khách hàng ở xa thì PenViet có nhận phong cách thiết kế và kiến thiết không ?

Q : PenViet nhận phong cách thiết kế và xây đắp trên toàn nước. Ngoài ra, chúng tôi còn xuất khẩu cả sang thị trường quốc tế .

Q: Chế độ bảo hành và bảo trì của PenViet thế nào?

A : Hầu hết những mẫu sản phẩm của PenViet được Bảo hành từ 1 đến 2 năm ( tùy chủng loại ) và bảo dưỡng vĩnh viễn ( có tính phí khi triển khai bảo dưỡng ) .

5/5 - (1 bình chọn)

Bài viết liên quan

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận