Bạn có đang nhầm lẫn về phương pháp căng chỉ collagen trẻ hóa da mặt?

Phái nữ bước vào tuổi 25 trở đi, làn da dần gặp nhiều những tín hiệu lão hóa như lỗ chân lông to, nám, tàn nhang, mụn, … Nhưng có lẽ rằng vết tích khiến nhiều chị em đau đáu nhất vẫn chính là da nhăn, chảy xệ vì hiện tượng kỳ lạ này, không hề ngụy trang được bằng make up .
Ngày nay, với sự giúp sức của công nghệ tiên tiến, phái nữ có thêm nhiều chiêu thức làm đẹp căng da trẻ hóa với máy móc. Biện pháp căng da được nhiều người tin dùng top đầu phải kể đến căng chỉ collagen. Tuy nhiên, đang có rất nhiều quảng cáo từ những ” spa chăm sóc sức khỏe và làm đẹp cỏ ” làm bóp méo đi thông tin cũng như hiệu suất cao của liệu pháp thẩm mỹ và nghệ thuật này. Hãy cùng trò chuyện với ThS. Bs Cao Ngọc Duy để khám phá thêm .

Căng chỉ collagen có phải là biện pháp làm đẹp có xâm lấn không thưa bác sĩ?

Bạn có đang nhầm lẫn về phương pháp căng chỉ collagen trẻ hóa da mặt? - 1

Bạn có đang nhầm lẫn về phương pháp căng chỉ collagen trẻ hóa da mặt? - 2
Bác sĩ sẽ dùng những sợi chỉ sinh học để đưa vào phần cân cơ dưới da, kéo căng và nâng vùng da chảy xệ của bạn lên. Sợi chỉ sinh học có những điểm kết dính với cân cơ, khi được cấy dưới da sẽ tạo nên khung giá đỡ cố định và thắt chặt cho khuôn mặt, từ đó da không còn nhăn nheo chảy xệ nữa .
Khi cấy chỉ dưới da, khung hình tất cả chúng ta sẽ ngay lập tức phản ứng lại với vật thể lạ, phản ứng đó kích thích sản sinh collagen và elastin mới một cách thầm lặng mà bạn không hề hay biết và cảm thấy điều gì trong quy trình phục sinh này. Chỉ đến khi thấy da căng đẹp bạn mới nhìn thấy được hiệu suất cao .

Bạn có đang nhầm lẫn về phương pháp căng chỉ collagen trẻ hóa da mặt? - 3

Căng chỉ có nhược điểm gì bất lợi không ạ?

Làn da sau khi căng chỉ sẽ thấy hiệu quả rõ ràng, vùng da sập sệ, lão hóa dược lưới collagen nâng lên tức thì. Tuy nhiên, da sẽ có những vết đỏ chân kim do đưa chỉ vào, vết chân kim đó sẽ biến mất sau 1 tới 2 hôm. Căng chỉ hoàn toàn có thể gây sưng tím nhẹ vùng mặt, nhưng không đáng kể, không sưng tím nhiều như phẫu thuật, không tác động ảnh hưởng đến hoạt động và sinh hoạt, việc làm hàng ngày của bạn. Tùy thuộc vào độ nhảy cảm của da sẽ có thời hạn thích nghi khác nhau .

Bạn có đang nhầm lẫn về phương pháp căng chỉ collagen trẻ hóa da mặt? - 4

Sau thời hạn này, những sợi collagen và elastin đó sẽ yếu kém và dần lão hoá giống như mọi sợi collagen tự nhiên khác dưới da. Và bạn lại phải làm 1 liệu trình mới để da liên tục trẻ hóa .

Một số spa hay thẩm mỹ viện không uy tín cho rằng, căng chỉ collagen chỉ thực hiện được tối đa 3 lần trong đời vì làm nhiều sẽ bị phá cấu trúc da. Điều này có đúng không thưa bác sĩ?

Điều này không đúng, phương pháp căng chỉ sau 3-5 năm vẫn làm lại được và làm nhiều lần được. Vì chỉ tốt tiêu được theo thời gian, không ở lại trong mặt bạn và bạn có thể làm lại liệu trình mới chứ không phải là chỉ làm được 3 lần.

Vậy căng chỉ so với trẻ hóa da như Thermage FLX thì sao ạ?

Thermage FLX ngày này đã được nâng cấp cải tiến hơn nên không cho cảm xúc thưởng thức của người thực thi khá nhẹ nhàng. Tuy nhiên, giải pháp này lại khá đắt đỏ và chỉ tương thích với những ai có điều kiện kèm theo kinh tế tài chính kinh tế tài chính ổn và không chịu được đau. Căng chỉ hiệu suất cao không bàn cãi nhưng phải chịu đau 1 chút .

Bạn có đang nhầm lẫn về phương pháp căng chỉ collagen trẻ hóa da mặt? - 5

Theo bác sĩ độ tuổi nào thì phù hợp để làm trẻ hóa da mặt bằng phương pháp căng chỉ collagen?

Ngoài 30 tuổi lượng collagen và elastin ở da giảm dần, da khởi đầu có biểu lộ nhão, nhăn và kém đàn hồi … đó là thời gian thích hợp để bạn bổ trợ collagen và elastin bằng chiêu thức căng chỉ .

Bạn có đang nhầm lẫn về phương pháp căng chỉ collagen trẻ hóa da mặt? - 6

Bác sĩ có lời khuyên gì cho các chị em khi đi căng chỉ trẻ hóa da?

Dù làm đẹp bằng giải pháp nào, việc lựa chọn địa chỉ uy tín có bác sĩ chuyên khoa nghệ thuật và thẩm mỹ nhiều kinh nghiệm tay nghề là yếu tố mà bạn cần khám phá kĩ lưỡng. Chị em phụ nữ khi muốn trẻ hóa da vùng mặt phẳng chiêu thức cấy chỉ collagen nên đến bệnh viện, những nghệ thuật và thẩm mỹ viện có uy tín được bác sĩ tư vấn đơn cử để đạt được hiệu suất cao như mong ước .
Nguồn : http://thoidaiplus.suckhoedoisong.vn/ban-co-dang-nham-lan-ve-phuong-phap-cang-chi-colla…Nguồn : http://thoidaiplus.suckhoedoisong.vn/ban-co-dang-nham-lan-ve-phuong-phap-cang-chi-collagen-tre-hoa-da-mat-d279618.html

Theo Tóc Vàng ( thoidaiplus.suckhoedoisong.vn )

Rate this post

Bài viết liên quan

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận