Hồ ly đá phong thủy, Những điều bạn Nữ cần biết trước khi sử dụng

Đá hồ ly phong thủy ngày càng được nhiều chị em phụ nữ ưa chuộng. Từ mặt dây chuyền, vòng tay hay mặt nhẫn hồ ly phong thủy. Theo quan niệm về phong thủy, Mặt đá hồ ly đem lại sự may mắn về tình yêu, hạnh phúc gia đình và còn có công dụng gắn kết tình cảm vợ chồng. Vậy ý nghĩa cũng như tác dụng của đá hồ ly đem đến cho người sở hữu như thế nào?. chúng ta cùng nhau khám phá thông qua bài viết này nhé.

đá hồ ly phong thủy là gì?

Truyền thuyết về hồ ly

Hồ ly trong thần thoại cổ xưa dân gian rất lâu rồi được xuất thân từ loài cáo do tu luyện lâu năm mà hóa thân thành. Trong toàn bộ loài vật, cáo được tượng trưng là loài vật mưu trí, nhanh gọn và đầy mưu mẹo .

Do đó, hồ ly với hình hài cao cấp của loài cáo mà trí thông minh vượt bậc hơn hẳn. Thậm chí còn mưu mô, tinh ranh hơn nhiều. Có thể nói hình ảnh hồ ly luôn được các nhà làm phim xây dựng là một hình ảnh mưu mô, nham hiểm và đầy xảo trá. Tuy nhiên vẫn không thể phủ nhận sự thông minh vượt bậc ở loài vật này.

Quá trình tiến hóa

Hồ ly theo tương truyền có nhiều loại, sơ bản nhất là loài cáo thông thường. Sau quá trình tu luyện lâu dài đã trở thành hồ ly 1 đuôi. Trải qua thêm 100 năm tu hành khổ luyện. Hồ ly 1 đuôi trở thành hồ ly 3 đuôi được gọi là Tam Vĩ Yêu Hồ.

Khi tu luyện đạt được 1000 năm, trở thành hồ ly 6 đuôi – Lục Vĩ Ma Hồ. Và hồ ly đạt cảnh giới cao nhất là hồ ly 9 đuôi với tên  gọi là Cữu Vĩ Thiên Hồ. Đây được mệnh danh là cung chủ của loài hồ ly. Loại yêu hồ có ma thuật cao cấp, có sinh mạng tương ứng với số đuôi lượng đuôi của chúng. Và cũng được xem là linh vật quý hiếm trong cõi nhân gian.

Điển hình nhất trong các câu truyện dân gian về tạo hình hồ ly 9 đuôi là nhân vật Đắc Kỷ. Một mỹ nhân với sắc đẹp mê hồn khiến Trụ Vương say đắm. Sự thông minh vượt bật cộng thêm những mưu mô, gian xảo mà Đắc Kỷ có được đã làm điên đảo triều đình lúc bấy giờ.

Hồ ly ứng dụng vào đá phong thủy

Vì lý do Hồ Ly được cho rằng có trí thông minh không hề thua kém con người, thậm chí còn có phần tinh ranh hơn. Dựa vào những thông tin về Hồ Ly như vậy. Mà con người vốn đã sớm coi Hồ Ly như một linh vật phong thủy. Chúng được chế tác phần lớn từ các loại đá thạch anh mang đến sự may mắn trong tình yêu. Thêm sự khôn khéo trong giao tiếp và ứng xử. Ngoài ra, đá phong thủy hồ ly còn mang đến ý nghĩa của sự giàu sang, phú quý.

Hồ ly khi tiến hóa trở nên xinh đẹp, mưu trí có sức hấp dẫn đến kì quặc. Vì vậy được rất nhiều chị em sử dụng trong phong thủy .

► Bạn đang tìm kiếm mặt đá hồ ly nhưng không biết phải lựa chọn loại đá nào tương thích với mệnh để thôi thúc tình duyên hãy gửi tin nhắn cho Ngọc An trải qua Facebook tại đường link sau : https://m.me/phongthuyngocan/

Đặc tính nổi bật của loại hồ ly mà được thể hiện rất rõ trong công dụng đá hồ ly đó chính là tính đào hoa cho những ai sở hữu. Có lẽ về lý do đó mà có rất nhiều chị em khi tuổi đã đến lúc lập gia đình. Nhưng vẫn chưa tìm được người ưng ý thì sẽ muốn sở hữu một viên đá hồ ly với mong muốn tìm được một người phù hợp cho mình.

Hồ ly tốt cho tình duyên

Phụ nữ khi đeo đá hồ ly phong thủy sẽ ngày càng tăng vận may về chuyện tình cảm, nhân duyên với người khác giới. Đồng thời cải tổ tình cảm lứa đôi. Ngăn chặn thực trạng chồng ngoại tình hay kẻ thứ ba Open phá hoại tình cảm .

Giúp các mối quan hệ trở nên hài hòa

Dù trong quan hệ tình yêu đôi lứa, tình cảm mái ấm gia đình hay việc làm bên ngoài. Đá trang sức đẹp tạo hình hồ ly đều có tính năng tương hỗ và cải tổ những mối quan hệ hữu hảo. Thúc vượng nhân duyên, thôi thúc tăng trưởng những mối quan hệ tăng trưởng bền chặt và lâu bền hơn .

Hồ ly phong thủy giúp tăng tài vận

Ngoài hiệu quả về đường tình duyên, hồ ly rất hợp với số 8. Con số này đọc gần giống từ “ phát ” trong tiếng Hán nên đeo đá hồ ly cũng hoàn toàn có thể ngày càng tăng vận may về tài lộc. ( Số 8 là số lượng như mong muốn đến năm 2030 theo học thuyết ngũ hành trong trong thủy

♦  Tham khảo nhanh những mẫu mặt dây chuyền đá hồ ly bán chạy nhất ngay tại đây

  •  
  •  
  •  
  •  
  •  
  •  

Trang sức hình hồ ly làm từ hầu hết từ những loại đá phong thủy. Thông thường vật liệu đá để tạc nên hình hồ ly chiếm phần nhiều là đá thạch anh sau đó là đá thủy tinh núi lửa, mã não, ngọc bích, cẩm thạch, Aquamarine, Hematite, Hồng ngọc ( ruby ) … Nhưng đá hồ ly màu hồng hoặc đá hồ ly đen phỏng theo màu lông của Cửu vĩ hồ ly là tốt nhất. ( vì con hồ ly này gian xảo và có sức mạnh lớn nhất )

Hồ ly đá màu hồng

Bạn đeo Hồ Ly đá thạch anh hồng có ý nghĩa để lôi cuốn đào hoa. Giúp mang lại suôn sẻ trên đường tình duyên. Và cho những ai vẫn đang còn độc thân muốn tìm 50% còn lại của mình. Với những đôi bạn trẻ, khi sử dụng Đá thạch anh Hồ Ly hồng thì tình yêu của họ sẽ luôn nồng cháy, bề chặt vĩnh viễn .

Gợi ý sử dụng đá hồ ly thạch anh hồng hay đá ruby hồng ngọc

Đá hồ ly trắng

Hồ Ly bằng đá Thạch Anh màu trắng lại mang cho bạn sự khôn ngoan trong việc làm, sự khôn khéo trong tiếp xúc. Hồ ly thạch anh trắng giúp người đeo sáng suốt đưa ra những quyết định hành động đúng đắn trong đời sống và trong hôn nhân gia đình mái ấm gia đình .

Gợi ý sử dụng đá hồ ly thạch anh trắng hoặc tốt hơn là thạch anh ưu linh trắng

Hồ ly đá đen

Đeo Hồ ly màu đen khi được dùng làm Hồ Ly lại có tính năng củng cố và tóm gọn quyền lực tối cao cho chủ chiếm hữu. Tương truyền khi xưa. những nữ chỉ huy luôn chiếm hữu cho riêng mình một vật phẩm làm từ thạch anh đen để hoàn toàn có thể giúp họ tóm gọn quyền lực tối cao. Củng cố niềm tin, giữ vững ý thức chỉ huy .

Sử dụng hồ ly đá Obsidian, đá bồ kết đen, đá thiên thạch (Tektite). Lý tưởng chất là hồ ly đá thạch anh đen, nhưng loại thạch anh này rất khó kiếm trên thị trường. Vì vậy bạn hãy cân nhắc kỹ lưỡng và tìm hiểu về thạch anh đen.

Chú ý: Khi cầu duyên tuyệt đối tránh màu đen. Vì màu đen là Hồ Ly của quyền lực, sẽ hấp thụ tính đào hoa của chủ nhân. Điều này rất không có lợi cho việc tìm kiếm tình yêu của bạn. Cũng lí giải vì sao Hồ Ly đen được các phụ nữ có gia đình sử dụng giúp giữ các ông chồng có tính đào hoa.

Hồ ly đá xanh

Hồ ly đá màu xanh sẽ mang lại cho bạn sự tăng trưởng, sự bình yên. Giúp giải tỏa đi căng cẳng trong việc làm cũng như gắn bó thêm mối quan hệ mái ấm gia đình. Sử dụng hồ ly đá ngọc bích, đá cẩm thạch hoặc serpentine …

Hồ ly đá màu vàng và nâu

Nếu bạn là hoạt động giải trí trong những nghành kinh tế tài chính, ngân hàng nhà nước hoặc bất động sản. Hay là người kinh doanh thương mại, kinh doanh. Thì hãy sử dụng Hồ ly được chế tác từ đá Thạch Anh Tóc Vàng hoặc đá mắt hổ vàng nâu. Sẽ giúp bạn hướng tới sự giàu sang giàu sang mà đá Hồ Ly mang lại cho mình .

Vậy đeo đá hồ ly có tác dụng gì?

Biểu tượng cho sự giàu sang phong phú .
Hồ ly mưu trí và nhanh gọn
Thu hút tình duyên, cũng cố tình cảm

Gia tăng quyền lực, cũng cố các mối quan hệ

Mặc dù Hồ Ly có nhiều ý nghĩa vậy nhưng sử dụng đá Hồ Ly màu nào. Đeo sao cho đúng lại là một chuyện không hề đơn giản. Hiện nay, chúng ta thường đeo theo phong trào chứ lại không thật sự tìm hiểu kỹ về cách chọn đá phong thủy theo mệnh. Chính vì thế mà không thể phát huy hết khả năng của Hồ Ly trong phong thủy.

Chọn hồ ly hợp mệnh

Đầu tiên: Nếu bạn chưa biết rõ về cung mệnh của mình. Hãy tra cứu cung mệnh thông qua chức năng tích hợp tại trang chủ Phong Thủy Ngọc An. Từ đó tìm ra Mệnh Cung Phi của mình thuộc các ngũ hành kim – thủy – hỏa – thổ – Mộc. Để lựa chọn ra màu sắc đá hồ ly phù hợp.

tra cứu cung mệnh

– Nếu bạn là Thuộc mệnh Mộc thì hãy sử dụng hồ ly đá cẩm thạch, ngọc bích, serpentine, thạch anh xanh, thạch anh khói đen, thạch anh đen, đá nhan thạch, đá Obsidian….

– Đối với người mệnh kim. Hồ ly phong thủy phù hợp được chế tác từ các loại đá màu vàng, vàng nâu hoặc trắng như: Hồ ly thạch anh tóc vàng, thạch anh vàng, đá mắt hổ vàng nâu, thạch anh trắng.

– Bạn thuộc mệnh Thủy sử dụng hồ ly đá TA đen, bồ kết, obsdian, đá nhan thạch, TA khói đen, Aquamarine xanh dương…

– Đối với người thuộc mệnh Thổ. Bạn hãy sử dụng hồ ly đá mắt hổ vàng nâu, TA tóc vàng, Mã não đỏ, thạch anh tím…

– Người mệnh Hỏa thì có nhiều sự lựa chọn hơn. Như sử dụng hồ ly đá thạch anh hồng, mã não đỏ, thạch anh tóc đỏ, ngọc bích, cẩm thạch, thạch anh xanh, TA tím. Và tốt nhất là mặt hồ ly đá ruby (hồng ngọc)

Mục đích sử dụng hồ ly

Bạn cần xác lập rõ mục đich sử dụng linh vật hồ ly trong phong thủy để lựa chọn đúng để tránh phản tác dụng .

mục đích sử dụng hồ ly

  • Là tăng tình duyên (đào hoa), tìm kiếm hạnh phúc?
  • Gia tăng quyền lục cũng cố hạnh phúc gia đình.
  • Thúc đẩy mối quan hệ, thu hút tình duyên.
  • Thúc đẩy công việc, tăng vận may….

Có thể bạn bạn đang rất phân vân khi xác định được màu sắc phù hợp. Nhưng khi ứng vào mục đích không đúng theo yêu cầu. Thì vẫn có nhiều linh vật khác sẽ hỗ trợ cho bạn như tỳ hưu, nhện phong thủy, ve sầu… Hoặc bạn để để lại tin nhắn qua chat Box qua FB góc bên phải màn hình hoặc gửi email, Ngọc an sẽ tư vấn chính xác cho bạn.

Bên cạnh ý nghĩa mà thiêng vật này mang lại, cũng cần phải biết điều đại kị khi đeo Hồ Ly để tránh công dụng ngược “ lợi chưa ổn hại ”

Chất liệu đá phong thủy tạc hồ ly

Thứ nhất, Về vật liệu bạn cần phải chọn đúng Hồ Ly làm từ vật liệu đá tự nhiên. Không thể vì tham rẻ mà chọn bừa những mặt Hồ Ly từ những loại nguyên vật liệu kém chất lượng như nhựa, bột đá hay sắt kẽm kim loại. Sử dụng Hồ Ly từ những vật liệu đó không những không có cát khí mà lại chuốc thêm sát khí vào cho bản thân mình .

Mục đích chọn mua hồ ly

Bạn nhớ phải xem mục tiêu của mình để chọn mua sắc tố chiếc vòng tương thích nhé. Bạn cầu sự như mong muốn trong tình duyên, thì không nên chọn bừa chiếc vòng hồ ly đen. Vì hồ ly đen làm tăng cường quyền lực tối cao, sức mạnh. Sẽ hấp thu tính đào hoa của người chiếm hữu, do đó vận duyên sẽ không may .
Vì vậy, hãy dựa vào thực trạng, mục tiêu của bản thân rồi hẳn quyết định hành động chọn một mặt đá hồ ly phong thủy đúng đắn nhé bạn. Đừng vì sở trường thích nghi, chạy theo trào lưu mà mua tùy tiện “ tiền mất, tật mang ” .

Cách tẩy uế đá hồ ly

Nếu dùng tượng lớn, nên trưng trong phòng ngủ hoặc ở nơi thao tác. thì phải trong góc khuất. Trước khi trưng nên coi kỹ về hướng, ngày giờ tốt và hợp tuổi để an vị. Còn so với Hồ Ly trang sức đẹp ( mặt dây chuyền sản xuất đeo cổ ) thì nên tẩy uế trước khi sử dụng bằng cách :
– Ngâm qua rượu khoảng chừng 5 phút
– Ngâm qua muối biển 3 tiếng
– Phơi qua đêm dưới ánh trăng
– Sạc năng nguồn năng lượng bằng thạch anh
…….
Để sửa sạc nạp nguồn năng lượng tốt nhất cho đá bạn có thêm xem thêm hướng dẫn chi tiết cụ thể cách tẩy uế đá tư nhiên

Hồ ly có cần khai quang

Ngoài ra Hồ ly là một linh vật có mắt, có hồn khi được chế tác từ đá tự nhiên đặc biệt là chế tác từ đá thạch anh. Có nguồn năng lượng ảnh hưởng đến cơ thể của chúng ta. Cũng vì lý do đó linh vật phong thùy này có thể tự nhận chủ mà không cần nhiết phải làm các nghi lể khai quang. Tuy nhiên nếu bạn thiên về tâm linh nếu có khai quang đá hồ ly thì nên nhờ các thầy, sư thầy có đức hạnh, tâm tịnh giúp đỡ khai quang

Về số đuôi của hồ ly

 Người ta thường đua nhau đi kiếm Đá Hồ Ly 9 đuôi. Nhưng thực tế, Hồ Ly được làm ra từ đá thì vỗn dĩ đã mang được những tinh chất của đá quý qua hàng triệu năm hấp thụ năng lượng từ thiên nhiên. Khi chế tác vì để đẹp hoặc tránh nứt vỡ. Nên các nét rõ ràng các nghệ nhân thường sơ suất chế tác không đủ 9 đuôi.

Thực chất mà nói, Hồ Ly được bày bán tại những shop chỉ có tuổi khoảng chừng vài ba năm cho tới mấy ngày. Với những mặt Hồ Ly được đặt làm riêng thì tuổi thậm chí còn chỉ được tính bằng giờ kể từ khi hoàn thành xong. Thì việc 9 hay 6 hay 3 đuôi không còn nhiều ý nghĩa. Số lượng đuôi do quy trình tu luyện mà thành chứ không phải do sự chế tác của nghệ nhân .
Vì thế, việc chọn đúng màu và đúng vật liệu đá tự nhiên khi mua mặt đá hồ ly được đặt lên số 1. Tiếp theo là chăm sóc đến hình dáng và số đuôi .

Một số lưu ý nhỏ

Những chị em đã có chồng. Vốn dĩ những ông chồng thường có tính đào hoa. Muốn giữ chồng cũng thường vận dụng chiêu thức đặt những hình tượng Hồ Ly đen ở dưới gối, đầu giường để giảm sự đào hoa của chồng và tăng năng lực phòng vệ với những lời ve vãn xung quanh .
Một điều có vẻ như cũng hơi tâm linh. Khi sử dụng hồ ly phải được dùng vào mục tiêu tốt đẹp như giữ gìn niềm hạnh phúc vợ chồng, lôi cuốn tình cảm. Không nên sử dụng vào những mục tiêu xấu như đi mê hoặc làm người thứ 3 ….
Qua bài viết này, kỳ vọng những bạn đã hoàn toàn có thể hiểu rõ hơn về Hồ Ly. Từ đó chọn ra cho mình mẫu sản phẩm thật vừa lòng. Vừa là một món đồ trang sức đẹp cũng như có ý nghĩa trong phong thủy. Tránh chạy theo trào lưu, mua về những mặt Hồ Ly đắt tiền mà lại không mang lại hiệu suất cao như mong ước. Thậm chí là mua phải những mặt Hồ Ly từ vật liệu không tốt, biến từ cát khí sang thành sát khí .
Khi bạn đã đọc và khám phá rõ về Hồ Ly qua những san sẻ ở trên bạn đã vấn đáp được cho mình câu hỏi có nên đeo đá hồ ly hay không ? Và xin chúc những ai chăm sóc tới Hồ Ly sẽ chọn được mặt dây chuyền sản xuất thật vừa lòng để có được vẻ đẹp, tài trí và quyền lực tối cao .

heartXEM THÊM VÀ CHỌN MUA SẢN PHẨM:  MẶT DÂY CHUYỀN HỒ LY HỢP MỆNH

Biên soạn: Phong Thủy Ngọc An 

 

Xem thêm bài viết tương quan

► Tìm hiểu về tỳ hưu linh vật số 1 mang đến tài lộc và như mong muốn

Rate this post

Bài viết liên quan

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận