BXH sức hút của BLACKPINK khi làm đại sứ thương hiệu: Jennie chưa phải người đỉnh nhất?

HHT – Knet đang xôn xào về một bảng xếp hạng giá trị tiếp thị quảng cáo mà BLACKPINK mang về cho nhãn hàng mời họ làm đại sứ thương hiệu. Dù chưa xác nhận nhưng những số lượng trong BXH bật mý nhiều điều giật mình mê hoặc .Hai năm vừa mới qua, BLACKPINK liên tục được những thương hiệu xa xỉ mời làm khuôn mặt đại diện thay mặt toàn thế giới, dành cho nhóm vô số tặng thêm đặc biệt quan trọng. Trong khi người hâm mộ BLACKPINK vui mừng tự hào về thành công xuất sắc của những cô gái trên cả hai nghành nghề dịch vụ âm nhạc và thời trang thì anti-fan lại tỏ ý hoài nghi. Thậm chí, Rosé còn dính nhiều tin đồn thổi thất thiệt chỉ vì được nhãn hàng quá ưu tiên.

BXH sức hút của BLACKPINK khi làm đại sứ thương hiệu: Jennie chưa phải người đỉnh nhất? ảnh 1

Một BXH giá trị truyền thông online mà những idol K-Pop mang lại cho những nhãn hàng mới gần đây cho thấy BLACKPINK có sức hút rất mạnh. BXH chưa xác định này thu thập dữ liệu tương tác từ những bài viết trên mạng xã hội có tương quan tới nhãn hàng mà idol làm khuôn mặt đại diện thay mặt, tính trong năm 2020. Từ đó mà những nhãn hàng hoàn toàn có thể biết được idol mang lại doanh thu cho họ lớn như thế nào.

BXH sức hút của BLACKPINK khi làm đại sứ thương hiệu: Jennie chưa phải người đỉnh nhất? ảnh 2

Theo thông tin trong BXH, Lisa chiếm ngôi đầu bảng với 54 bài đăng liên quan đến nhà mốt Celine, đạt 2,7 tỷ lượt hiển thị và quy đổi giá trị truyền thông thành 80,9 triệu đôla (khoảng 1860 tỷ đồng). Jisoo tuy mới trở thành đại sứ toàn cầu cho Dior nhưng đã là nàng thơ của hãng này từ lâu rồi. 71 bài đăng về Jisoo và Dior thu hút 2,15 tỷ lượt hiển thị có giá trị 64,8 triệu đôla (khoảng 1490 tỷ đồng).

BXH sức hút của BLACKPINK khi làm đại sứ thương hiệu: Jennie chưa phải người đỉnh nhất? ảnh 3
BXH sức hút của BLACKPINK khi làm đại sứ thương hiệu: Jennie chưa phải người đỉnh nhất? ảnh 4

Rosé là thành viên duy nhất trong BLACKPINK Open tới hai lần trong bảng xếp hạng này ở vị trí thứ 3 và thứ 5. Màn hợp tác giữa Rosé và Saint Laurent có 1,85 tỷ lượt hiển thị tạo ra giá trị 56 triệu đôla ( khoảng chừng 1288 tỷ đồng ). Ngoài ra, Rosé còn đứng thứ 5 khi vị trí đại sứ toàn thế giới của Tiffany và Co. đã mang về cho hãng trang sức đẹp 17,4 triệu đôla giá trị tiếp thị quảng cáo ( khoảng chừng 400 tỷ đồng ).

BXH sức hút của BLACKPINK khi làm đại sứ thương hiệu: Jennie chưa phải người đỉnh nhất? ảnh 5

Jennie tất nhiên cũng mang về lợi nhuận khủng cho Chanel với 28,4 triệu đôla (khoảng 653 tỷ đồng) qua 27 bài đăng. Như vậy là BLACKPINK đã chiếm hẳn 5 vị trí đầu bảng, còn lại thuộc về EXO và Gucci, G-Dragon và Chanel, Chanyeol và Prada, aespa cùng Givenchy rồi cuối cùng là Irene và Prada.

BXH sức hút của BLACKPINK khi làm đại sứ thương hiệu: Jennie chưa phải người đỉnh nhất? ảnh 6

Nếu số liệu trong BXH này là thật, những nhãn hàng dù có phải trả cho những cô gái một khoản thù lao hậu hĩnh thì vẫn tiết kiệm chi phí được rất nhiều ngân sách quảng cáo và thu về doanh thu lớn hơn nhiều.

BXH sức hút của BLACKPINK khi làm đại sứ thương hiệu: Jennie chưa phải người đỉnh nhất? ảnh 10

Rate this post

Bài viết liên quan

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận