Rosé tự nhận là đại sứ toàn cầu của Saint Laurent nhưng bị soi danh phận ‘pha ke’?

Netizen cho rằng Rosé chưa chính thức trở thành đại sứ toàn thế giới Saint Laurent mà chỉ là người mẫu của một chiến dịch .Một chủ đề về hợp đồng của Rosé ( Black Pink ) và hãng Saint Laurent lôi cuốn sự chú ý quan tâm của người dùng mạng. Rosé từng tự nhận là ” đại sứ toàn thế giới ” của Saint Laurent trong bài phỏng vấn trên Elle Korea số tháng 7/2020. Cụ thể, khi được hỏi ” bạn cảm thấy thế nào về mối quan hệ của mình với thương hiệu thời trang mang tính hình tượng này ? “, giọng ca chính Black Pink vấn đáp : ” Tôi vẫn không hề tin mình đã trở thành đại sứ toàn thế giới đại diện thay mặt cho thương hiệu Saint Laurent, tôi nghĩ nó thật sự rất ngầu. Đây là một niềm vinh dự. Anthony Vacarello cũng rất thân thương với tôi. Tôi học hỏi được rất nhiều từ sự phát minh sáng tạo, chuyên nghiệp, và sự nhân văn của anh ấy. Thật tuyệt khi được thao tác cùng với một người tuyệt vời như vậy ” .

Rosé tự nhận cô là global ambassador trên Elle Korea số tháng 7/2020.

Rosé tự nhận cô là “global ambassador” của Saint Laurent trên Elle Korea số tháng 7/2020.

Một số tạp chí như Vogue Paris, Elle Canada … cũng sử dùng từ ” đại sứ toàn thế giới của Saint Laurent ” để ra mắt về Rosé trong chiến dịch tiếp thị BST Fall 2020. Mỹ nhân YG được fan rầm rộ ca tụng là đại sứ toàn thế giới tiên phong của Saint Laurent sau 59 năm .Tuy nhiên, sau 9 tháng kể từ ngày Rosé lên báo tự xưng mình là đại sứ, hãng Saint Laurent vẫn chưa có hành động nào xác nhận và ra mắt danh phận của nữ idol. Chính vì điều này, người dùng mạng cho rằng chức vụ của Rosé khá ” đáng ngờ “, thậm chí còn nhiều quan điểm khẳng định chắc chắn Rosé chưa hề được chọn làm ” đại sứ toàn thế giới “, mà chỉ là người mẫu toàn thế giới của chiến dịch Fall 2020, và cũng mới chỉ là ” nàng thơ ” mảng mỹ phẩm ( YSL Beauté ). Các fan của Rosé cũng bị chê cười khi ” đánh cắp khái niệm “, khoe khoang về một chức vụ không có thực .

Vogue UK gọi Rosé là đại sứ nhưng hoàn toàn không có từ global, mà chỉ là for a new era. Có nghĩa nữ idol là đại sứ cho bộ sưu tập mới (Fall 2020 - PV) của Saint Laurent.
Vogue UK gọi Rosé là đại sứ nhưng trọn vẹn không có từ ” global ” ( toàn thế giới ), mà chỉ là ” for a new era ” ( cho một kỷ nguyên mới ). Nhiều người cho rằng nữ idol là đại sứ cho bộ sưu tập mới Fall 2020 của Saint Laurent .
Fan gọi Rosé là đại sứ toàn cầu đầu tiên của YSL sau 59 năm, nhưng Vogue UK lại viết Rosé được YSL chọn tiếp bước những người đã từng làm ambassador và muse của SL như Kate Moss, Debbie Harry....
Fan gọi Rosé là đại sứ toàn thế giới tiên phong của Saint Laurent sau 59 năm, nhưng Vogue UK lại viết Rosé được Saint Laurent chọn tiếp bước những người đã từng làm ambassador và muse của hãng như Kate Moss, Debbie Harry …
Netizen nghi ngờ Rosé chỉ là người mẫu quảng bá cho một chiến dịch. Bằng chứng là highlight về Rosé trên Instagram của YSL...

Netizen nghi ngờ Rosé chỉ là người mẫu quảng bá cho một chiến dịch. Bằng chứng là highlight về Rosé trên Instagram của Saint Laurent…

....đã bay màu sau khi chiến dịch kết thúc. Trên Instagram của Anthony Vaccarello cũng không hề có bóng dáng highlight về Rosé.
…. đã ” bay màu ” sau khi chiến dịch kết thúc. Trên Instagram của Anthony Vaccarello cũng không hề có bóng hình highlight về Rosé .
Nếu như các thành viên Black Pink là Ji Soo, Lisa và Jennie đều được các nhãn hàng giới thiệu chức danh đại sứ trên Instagram, thì Rosé lại chưa hề có vinh dự này trên trang YSL.
Nếu như những thành viên Black Pink là Ji Soo, Lisa và Jennie đều được những nhãn hàng ra mắt chức vụ đại sứ trên Instagram, thì Rosé lại chưa hề có vinh dự này trên trang của Saint Laurent .
Trong ấn phẩm số tháng 10/2020, Elle Us gọi đích danh Rosé là đại sứ toàn cầu cho Fall 2020.
Trong ấn phẩm số tháng 10/2020, Elle US gọi đích danh Rosé là ” đại sứ toàn thế giới cho Fall 2020 ” .
Rosé không phải là ngôi sao duy nhất thân với giám đốc sáng tạo Anthony.
Rosé không phải là ngôi sao 5 cánh duy nhất thân với giám đốc phát minh sáng tạo Anthony .
Tháng 1/2021, Rosé được Vogue Korea giới thiệu là nàng thơ mới của Yve Saint Laurent beauty.

Tháng 1/2021, Rosé được Vogue Korea giới thiệu là “nàng thơ mới của Yve Saint Laurent beauty”.

Tuy nhiên bộ ảnh của Rosé không hề được YSLBeauty chia sẻ trên Instagram.
Tuy nhiên bộ ảnh của Rosé không hề được YSLBeauty san sẻ trên Instagram .

Daisy

Rate this post

Bài viết liên quan

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận