Cuối cùng thì Rosé có phải Đại sứ toàn cầu của Saint Laurent hay chỉ là một sự hiểu lầm?

HHT – Trong khi ai cũng đinh ninh Rosé chính là Đại sứ tên thương hiệu toàn cầu của nhà mốt Saint Laurent thì nhiều người đã tìm ra manh mối cho thấy danh phận này chưa được Saint Laurent chính thức công nhận .Sau khi Jisoo trở thành khuôn mặt đại diện thay mặt toàn cầu cho nhà mốt Dior thì hội đồng BLINKs vô cùng tự hào khi cả bốn thành viên BLACKPINK đều là nàng thơ của một nhãn hàng khét tiếng nào đó. Bởi từ nhiều tháng qua, ai cũng đinh ninh rằng Rosé chính là đại sứ tên thương hiệu toàn cầu cho cả mảng thời trang lẫn làm đẹp của Saint Laurent.

Cuối cùng thì Rosé có phải Đại sứ toàn cầu của Saint Laurent hay chỉ là một sự hiểu lầm? ảnh 1

Mọi chuyện mở màn từ bài phỏng vấn đăng trên tạp chí Vogue Nước Hàn số tháng 7/2020 thì chính Rosé đã chứng minh và khẳng định rằng “ Tôi vẫn không tin được việc mình trở thành đại sứ toàn cầu cho tên thương hiệu Saint Laurent ”. Rosé còn bật mý mình rất thân với giám đốc phát minh sáng tạo Anthony Vacarello của hãng này.

Cuối cùng thì Rosé có phải Đại sứ toàn cầu của Saint Laurent hay chỉ là một sự hiểu lầm? ảnh 2

Nhiều tạp chí lớn khác khi viết về Rosé cũng giới thiệu cô là “đại sứ toàn cầu” cho Saint Laurent. Thêm vào đó, Rosé đã chụp nhiều bộ ảnh giới thiệu hoặc mặc sản phẩm của Saint Laurent, là khách mời danh dự trong show thời trang của hãng, được hàng tặng quà “sang xịn mịn” trong các dịp đặc biệt nên fan càng tin chắc rằng Rosé là đại sứ thương hiệu của Saint Laurent.

Cuối cùng thì Rosé có phải Đại sứ toàn cầu của Saint Laurent hay chỉ là một sự hiểu lầm? ảnh 3
Cuối cùng thì Rosé có phải Đại sứ toàn cầu của Saint Laurent hay chỉ là một sự hiểu lầm? ảnh 4

Tuy nhiên, gần đây có người lại hoài nghi danh phận này của Rosé chưa danh chính ngôn thuận. Bằng chứng là thông tin tài khoản mạng xã hội của Dior, Chanel hay Celine đều tối thiểu một lần có thông tin rõ ràng rằng Jisoo, Jennie hay Lisa là khuôn mặt đại diện thay mặt cho họ nhưng Saint Laurent lại chưa làm điều tựa như với Rosé.

Cuối cùng thì Rosé có phải Đại sứ toàn cầu của Saint Laurent hay chỉ là một sự hiểu lầm? ảnh 5
Cuối cùng thì Rosé có phải Đại sứ toàn cầu của Saint Laurent hay chỉ là một sự hiểu lầm? ảnh 6
Cuối cùng thì Rosé có phải Đại sứ toàn cầu của Saint Laurent hay chỉ là một sự hiểu lầm? ảnh 7

Nếu vào xem trang Instagram của nhà mốt này, sẽ thấy họ chỉ trình làng Rosé trong chiến dịch Thu Đông 2020 nên hội đồng mạng suy luận giọng ca chính của BLACKPINK chỉ là đại sứ cho Saint Laurent trong bộ sưu tập Thu Đông 2020 mà thôi.

Cuối cùng thì Rosé có phải Đại sứ toàn cầu của Saint Laurent hay chỉ là một sự hiểu lầm? ảnh 8

Tuy nhiên, đây chỉ là nghi vấn của một bộ phận khán giả. Saint Laurent ưu ái Rosé như thế nào thì ai cũng thấy, thêm vào đó khí chất sang trọng của Rosé rất hợp với phong cách của nhà mốt. Chưa kể từ khi Rosé tích cực quảng bá cho Saint Laurent thì thương hiệu này ngày càng nổi tiếng ở châu Á.

Cuối cùng thì Rosé có phải Đại sứ toàn cầu của Saint Laurent hay chỉ là một sự hiểu lầm? ảnh 9

Thế nên fan tin chắc rằng Rosé đúng là đại sứ tên thương hiệu của nhà mốt này, chỉ là Saint Laurent chưa chính thức lên tiếng. Thêm vào đó, từ khi xây dựng đến nay, tên thương hiệu này vẫn chưa trao chức vụ “ đại sứ tên thương hiệu toàn cầu ” cho ai cả.

Cuối cùng thì Rosé có phải Đại sứ toàn cầu của Saint Laurent hay chỉ là một sự hiểu lầm? ảnh 13

Source: https://thoitrangviet247.com
Category: Blog thời trang

Rate this post

Bài viết liên quan

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận