Hoa hậu Đặng Thu Thảo: Chưa nghĩ đến chuyện tìm mối quan hệ mới sau ly hôn

Hoa hậu Đặng Thu Thảo: Chưa nghĩ đến chuyện tìm mối quan hệ mới sau ly hôn - ảnh 1

Mới đây, Hoa hậu Đặng Thu Thảo gây quan tâm khi Open tại sự kiện Hội hoa xuân 2022. Cô đảm nhiệm vai trò người mẫu, trình diễn cho bộ sưu tập mới của nhà phong cách thiết kế Việt Hùng. Ngoài Hoa hậu Đại dương năm trước, show diễn còn có sự góp mặt của nhiều người đẹp như Lâm Thu Hồng, Lê Thu An, Mario Thành Tâm, Vũ Linh, Thùy Nguyên, Nguyễn Trăm …

Hoa hậu Đặng Thu Thảo: Chưa nghĩ đến chuyện tìm mối quan hệ mới sau ly hôn - ảnh 2

Trong show diễn, Đặng Thu Thảo diện phong cách thiết kế áo dài nâu, khoe nhan sắc hấp dẫn sau thời hạn vắng bóng. Người đẹp gây ấn tượng bởi sự tự tin khi sải bước trên sàn diễn trong sự cổ vũ của người theo dõi. Nói về việc Open xum xê trong những ngày cuối năm, hoa hậu quê Cần Thơ cho biết cô rất quý nhà phong cách thiết kế Việt Hùng với nhiều năm kinh nghiệm tay nghề trong thời trang. Đó cũng là nguyên do cô nhận lời tham gia chương trình ngay khi được mời. Đồng thời, người mẫu cũng xem đây là dịp đến gần hơn với người theo dõi sau nhiều tháng giãn cách xã hội. Nói về lùm xùm phát ngôn của chị ruột trên mạng xã hội trong thời hạn gần đây, Đặng Thu Thảo cho biết : “ Là chị em thì chúng mình san sẻ nhau bất kể yếu tố gì trong đời sống, tuy nhiên mỗi người sẽ có cái nhìn riêng, quan điểm riêng về những yếu tố khác nhau. Từ đó bản thân mỗi người sẽ chịu nghĩa vụ và trách nhiệm trước lời nói và hành vi của mình ” .

Hoa hậu Đặng Thu Thảo: Chưa nghĩ đến chuyện tìm mối quan hệ mới sau ly hôn - ảnh 3

Trải lòng về đời sống sau khi công khai minh bạch chuyện ly hôn, Đặng Thu Thảo nói do bản thân từng rơi vào trầm cảm nên cô dễ xúc động so với trước. Tuy nhiên, cô hài lòng với đời sống của một bà mẹ đơn thân. “ Ngày trước tôi cứ phân vân, rồi nỗ lực giữ cha cho con của mình. Nhưng giờ đây tôi thấy không thiết yếu. Hiện tại, kinh tế tài chính và sức khỏe thể chất của tôi dần không thay đổi rồi “. Đặng Thu Thảo nói thêm ở thời gian này, cô chưa nghĩ đến việc tìm mối quan hệ mới mà muốn tập trung chuyên sâu lo cho tương lai của con. “ Tôi đã bỏ lỡ quá nhiều rồi nên giờ phải trau dồi bản thân nhiều hơn. Tôi gác lại chuyện yêu đương. Đối với mọi người, 3 năm là ngắn. Nhưng với tôi sau 3 năm đó, tôi quay lại giống như người tối cổ vậy, kinh ngạc nhiều lắm. Bây giờ tôi chưa chăm sóc chứ không phải lo lắng, vì tình duyên đến thì làm thế nào biết được. Tôi cứ nghĩ đến con cháu, bản thân và kinh tế tài chính “.

Rate this post

Bài viết liên quan

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận