Ngắm Honda Dream độ dàn áo tím cùng bộ phụ kiện hàng hiệu

Ngắm Honda Dream độ dàn áo tím cùng bộ phụ kiện hàng hiệu

Ngắm Honda Dream độ dàn áo tímXe Dream độ theo phong cách kiểng nhiều năm qua đã được những người chơi xe tại Việt Nam ưa chuộng do có chi phí chơi rẻ hơn các dòng xe khác. Chiếc Honda Dream Thái của dân chơi miền Tây này đã được dọn lại theo đúng phong cách kiểng quen thuộc. Ngoài “dàn áo tím” được độ lên cực kỳ bắt mắt, chiếc xe Dream này còn được chủ nhân sử dụng một số phụ tùng “độc” từ nhiều dòng xe khác nhau của Honda 
Xe Dream độ theo phong thái kiểng nhiều năm qua đã được những người chơi xe tại Nước Ta ưu thích do có ngân sách chơi rẻ hơn những dòng xe khác. Chiếc Honda Dream Thái của dân chơi miền Tây này đã được dọn lại theo đúng phong thái kiểng quen thuộc. Ngoài “ dàn áo tím ” được độ lên cực kỳ đẹp mắt, chiếc xe Dream này còn được gia chủ sử dụng 1 số ít phụ tùng “ độc ” từ nhiều dòng xe khác nhau của Honda

Ngắm Honda Dream

Ngoài “dàn áo tím” cá tính và được độ thêm côn tay, chiếc Honda Dream độ tại Việt Nam còn phong cách hơn với dàn phụ kiện hàng hiệu.

Ngắm Honda Dream độ với dàn áo tím cùng dàn phụ kiện hàng hiệu 1

Xe Honda Dream độ theo phong cách kiểng nhiều năm qua đã được những người chơi xe tại Việt Nam ưa chuộng do có chi phí chơi rẻ hơn các dòng xe khác. Chiếc Honda Dream Thái của dân chơi miền Tây này đã được dọn lại theo đúng phong cách kiểng quen thuộc.

Ngắm Honda Dream độ với dàn áo tím cùng dàn phụ kiện hàng hiệu

Ngoài “ dàn áo tím ” được độ lên cực kỳ đẹp mắt, chiếc xe Dream này còn được gia chủ sử dụng 1 số ít phụ tùng “ độc ” từ nhiều dòng xe khác nhau của Honda để tạo điểm nhấn thể thao hơn cho dòng xe Honda Dream II vốn khá “ già ” .

Ngắm Honda Dream độ với dàn áo tím cùng dàn phụ kiện hàng hiệu 3

Cụ thể, dàn chân của xe đã được dọn lại và làm mới với bộ bánh căm Osaki và niềng nhôm. Ngoài ra, xe còn được người chơi trang bị thắng đĩa trước với heo S110, đĩa exciter, pen dầu Vision, cùng với bình dầu Rizoma và cổ bô titanium điển hình nổi bật .

Ngắm Honda Dream độ với dàn áo tím cùng dàn phụ kiện hàng hiệu 4

Phía đuôi xe là những món đồ chơi quen thuộc của dân chơi xe máy Dream kiểng tại Việt Nam hiện nay như pô Future 125 cc đã được móc, cụm gác chân sau KFC và phuộc Nice vàng cùng hàng loạt ốc kiểng và đồ chơi nổi bật đậm cá tính.

Ngắm Honda Dream độ với dàn áo tím cùng dàn phụ kiện hàng hiệu 5

Trên nền sơn “tím thủy chung”, chủ nhân của chiếc xe máy Dream II này đã tạo dấu ấn riêng cho mình bằng bộ tem “hàng thửa” mang tên mình, với thiết kế phong cách Repsol như những mẫu xe đua Honda cỡ nhỏ tại một số nước Đông Nam Á.
Honda Dream Thái "độ kiểng" côn tay siêu mạnh tại VN - Ảnh 5 6

Ở phía trước, hàng loạt phần đầu xe cùng với mặt nạ, yên xe cùng 1 số ít chi tiết cụ thể … đã được thay sang phiên bản “ đầu dài ” của Honda Super Dream 2012 Nước Ta đời cuối. Hệ thống phanh trước của xe đã được tăng cấp lên phanh đĩa từ Honda Wave S 110 .

Honda Dream Thái "độ kiểng" côn tay siêu mạnh tại VN - Ảnh 5 7

Trên bản độ này, ngoài những đồ chơi được độ từ những phụ kiện xe Honda, người chơi còn lên đời cho chiếc Dream II cả côn tay giúp cho cảm xúc lái xe mê hoặc hơn. Bên cạnh đó, gia chủ còn trang bị thêm cho xe tản nhiệt dầu, trợ lực tay lái hàng hiệu cao cấp giúp tăng hiệu suất cho xe .

Honda Dream Thái "độ kiểng" côn tay siêu mạnh tại VN - Ảnh 5 8

Khối động cơ của chiếc Honda Dream độ này cũng đã được gia chủ tăng cấp từ 100 cc lên “ full bài ” 110 cc nhờ dên và lốc bơm của Honda Future, đầu lòng hơi ET, lửa 6 cục, qua lăng Alpha và IC Horsepower giúp xe can đảm và mạnh mẽ và uy lực hơn nguyên bản rất nhiều .

Super Dream 2016: Vẫn duy trì nguồn cảm hứng với phong cách tinh tế từ những đời xe trước, Super Dream 110 sẽ tiếp tục đem đến cho người dùng phiên bản mới với những đường nét mềm mại, được kết hợp hài hòa cùng tem xe mang biểu tượng Super Dream nổi bật trên thân xe và họa tiết chìm truyền thống, sắc nét

Source: https://thoitrangviet247.com
Category: Áo

Rate this post

Bài viết liên quan

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận