Exciter 135 độ sở hữu full dàn áo Lc135 cùng dàn chân CNC đắt tiền

Hiện nay dòng Exciter 135 5s đang còn khá ít người chơi mẫu xe này. Tuy nhiên trong bộ ảnh dưới đây một bản phải gọi là cực đẹp từ dàn áo xuống tới dàn chân và lan rộng tới cả phần biển số khiến chiếc xe trở thành ao ước của bao bản trẻ chơi xe.

Exciter 135 độ sở hữu full dàn áo Lc135 cùng dàn chân CNC đắt tiền
Exciter 135 độ sở hữu full dàn áo Lc135 cùng dàn chân CNC đắt tiền
Chiếc xe độ đang khoác cho mình full dàn áo Lc135 hoàn hảo nhất mà mình từng thấy cho đến thời gian lúc bấy giờ – Những cụ thể làm dàn áo nước bạn khác với ta là có thêm ốp đầu trước, demi lạ mắt hơn cảng sau có led đèn hậu lạ mắt và dè sau có thêm mắt mèo và phải sử dụng xi nhan rời. Ngoài ra chủ xe còn trang bị thêm chóa đèn 2 tầng Zhipat để làm điểm cải tổ độ sáng cho chiếc xe khi phượt trong những cung đường đêm .
Dàn đầu được trang bị tay thắng Galespeed tích hợp cùng đoạn tay thắng của TWM đảm nhiệm tính năng trấn áp hành trính phanh trước của chiếc xe được tối ưu hơn. Tuy nhiên do kích cỡ tay thắng khá lớn nên buộc lòng chủ xe phải khoét mủ dàn áo để không làm cạ cấn

Trang bị cùm côn TWM cũng làm một món đồ chơi được khá nhiều tay chơi xe kiểng biết đến bởi giá thành dễ chịu hơn so với các mẫu như CRG hoặc Brembo Billet.

Trang bị trợ lực Ohlins kẹp cổ phiên bản tem khắc vô cùng đắt giá lúc bấy giờ giúp trấn áp đầu xe tốt hơn cho chiến mã khi chạy ở vận tốc cao đặc biệt quan trọng là ở những đoạn đường thẳng. Vì là món đồ trang bị thêm nên ngoài cắt chế người thợ còn phải bảo vệ được độ nghệ thuật và thẩm mỹ mà một chiếc xe kiểng cần có .

Nhìn xuống dàn chân trước ta sẽ thấy dây dầu Hel được bắt rất nhiều đầu CNC trong có có một đoạn ngắt dầu Staubli – Bộ ngắt dầu này có nhiệm vụ đảm bảo lượng dầu bên trên được giữ nguyên khi ta tháo heo dầu ra khi ráp lại vẫn không cần canh lại dầu vô cùng tiện lợi. Kết nối vào heo dầu Brembo Billet 2 pis đối xứng đi kèm cùng pat heo CNC được mod lại màu Titan kết hợp cùng đĩa Galfer trước tạo nên sự trang trọng tối đa cho chiếc xe.

Toàn cảnh dàn chân sau ta hoàn toàn có thể thấy hình ảnh của heo dầu Brembo Billet 1 pis được tháo từ xe KTM sau đó được đặt làm pat cnc lại để tháo ráp cho dàn chân Ex được thuận tiện hơn – Góc ảnh còn cho ta thấy pen đạp Galespeed phối hợp cùng bình dầu liền ẩn hiện sau lớp cánh chim cũng như trọn bộ gác chân Winner

Góc ảnh này ta còn thấy bộ lốc máy trong suốt của xe được chế tương tự như các dòng PKL của Ducati và xung quanh được tạo màu bằng dàn ốc Titan Gr5 rất nổi bật. Pô Over Racingboy xuất xứ từ Nhật Bản kết hợp cùng cổ Titan tạo nên sự sang trọng cho chiếc xe.

Mang cá CNC được phong cách thiết kế khá đặt biệt hoàn toàn có thể do chủ xe tự đặt làm riêng vì từ hình dáng với đường nét play cũng tưa từng thấy trên thị trường – Hệ thống treo sau đến từ tên thương hiệu Ohlins tích hợp cùng bình dầu rời – Sản phẩm có 2 nấc chỉnh ở chân phuộc và bình dầu cho phép chủ xe trấn áp trực tiếp độ dàn hồi của phuộc .
Dàn chân còn đang chiếm hữu cặp mâm Racingboy 5 cây phiên bản ver2 đang có giá bán trên 10 triệu đồng ở thị trường Nước Ta lúc bấy giờ – Rất nhiều dòng xe kiểng luôn khao khát cặp mâm này cho xe mình bởi độ đẹp và khẳng định chắc chắn sức chịu chơi của gia chủ nó .

Tổng thể hình ảnh của chiếc xe.

Hình ảnh: Đức Thiện

Source: https://thoitrangviet247.com
Category: Áo

5/5 - (1 bình chọn)

Bài viết liên quan

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận