Ốc dàn áo Nouvo VI inox CNC Thailand

Ốc dàn áo Nouvo VI INOX CNC Thailand là ốc kiểu trang trí xe máy.

Kích thước : Đường kính chân răng 4 mm và 5 mm, tán 6 mmTình trạng : Hàng mới 100 %

Vị trí lắp đặt: Dàn áo xe

Dành cho : Nouvo VIThay thế khi : Phụ tùng chính hãng trên xe đã quá thời hạn sử dụng, loại sản phẩm bị hao mòn theo năm tháng, hư hỏng do va chạm hoặc sử dụng với cường độ hoạt động giải trí cao, sắc tố không còn như bắt đầu nữa .Công dụng : Có nhu yếu lắp loại sản phẩm để trang trí cho xe của bạn đẹp hơn, đẹp mắt hơn .Ưu điểm : Tạo sự mới lạ, nhấn mạnh vấn đề những khuyết điểm mà ốc nguyên bản trên xe máy không làm được, tạo điểm nhấn và tô điểm thêm sắc màu cho xế yêu của bạn. Tản nhiệt cho cỗ máy được thoáng mát hơn .Dụng cụ để tháo lắp ốc : Chìa khóa ( cờ lê ), Lục giácChất liệu : Thép không gỉ

Trọn bộ sản phẩm bao gồm: 25 con ốc Inox + tán

Xuất xứ : Thailand

Lưu ý:

1 / Sản phẩm hoàn toàn có thể hết hàng mà không biểu lộ trực tiếp trên trang cụ thể mẫu sản phẩm bởi chúng tôi bán hàng trên nhiều sàn thương mại điện tử, website cá thể và tại shop nên thực trạng tồn dư đôi khi không hề update kịp thời là điều không hề tránh khỏi. Nếu trường hợp không như mong muốn này xảy ra với chính bạn, mong được bạn niệm tình bỏ lỡ và Hủy Đơn Hàng giúp chúng tôi .2 / Việc bạn đặt hàng loại sản phẩm của chúng tôi đồng nghĩa tương quan với việc bạn đã đọc kĩ và đồng ý chấp thuận hàng loạt nội dung diễn đạt loại sản phẩm như trên. Do ngành phụ tùng xe máy có nhiều loại phụ tùng khác nhau nhiều lúc sẽ có những loại sản phẩm không tương thích với xe của bạn ví dụ điển hình như bạn đặt mua Pát chống rung dè sau Sonic dành cho Exciter 150 nhưng xe của bạn vẫn sử dụng dè zin trên xe thì không hề sử dụng được. Tức nghĩa là bạn phải sử dụng dè kiểu Sonic chế sẵn cho Exciter 150 thì mới được nhé .

>>> Chính vì vậy, bạn nên ghi chú bên dưới và chắc chắn rằng bạn và nhân viên chúng tôi đã có thỏa thuận về vấn đề bạn đã miêu tả trong ghi chú.

3 / Trong quy trình giao nhận mẫu sản phẩm nhiều lúc sẽ có những sơ suất ngoài ý muốn, mong hành khách phản hồi với chúng tôi để thỏa thuận hợp tác giải pháp xử lý trước khi nhìn nhận về mẫu sản phẩm .4 / Việc nhìn nhận về loại sản phẩm của chúng tôi sau khi bạn nhận được hàng sẽ giúp chúng tôi triển khai xong hơn và chúng tôi cực kỳ trân trọng điều đó .5 / Chúng tôi có bỏ sỉ cho bạn bè toàn nước, vui mắt liên hệ trực tiếp để tìm hiểu và khám phá thêm .

5/5 - (1 bình chọn)

Bài viết liên quan

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận