Dàn áo Nova Dash 125 đời 92

Dàn áo Nova Dash 125 đời 92 – 95 Thailand là phụ tùng thay thế dành cho xe máy.

Tình trạng : Hàng mới 100 %Vị trí lắp ráp : Bên ngoài bộ khung sườn xe

Dành cho: Nova Dash 125 đời 1992 đến 1995

Thay thế khi : Phụ tùng chính hãng trên xe đã quá thời hạn sử dụng, mẫu sản phẩm bị hao mòn theo năm tháng, hư hỏng do va chạm hoặc sử dụng với cường độ hoạt động giải trí cao, sắc tố không còn như bắt đầu nữa .Công dụng : Che chắn và bảo vệ khung sườn cũng như những bộ phận bên trong xe, góp thêm phần định hình mẫu mã xe .Ưu điểm : Được phong cách thiết kế theo đúng tiêu chuẩn của nhà phân phối bằng vật liệu nhựa ABS Thailand .Chất liệu : Nhựa ABSTrọn bộ mẫu sản phẩm gồm có : 1 bàn thờ cúng ( vỏ đầu ), 1 dè trước, 2 cánh bửng trên, 2 cánh bửng thông gió, 2 miếng ốp mỏ cày, 2 ốp sườn, 1 cái mắt kính đèn hậu .

Xuất xứ: Thailand

Hình ảnh mẫu sản phẩm trong thực tiễn khi lắp lên xe :

Lưu ý:

1 / Sản phẩm hoàn toàn có thể hết hàng mà không biểu lộ trực tiếp trên trang cụ thể loại sản phẩm bởi chúng tôi bán hàng trên nhiều sàn thương mại điện tử, website cá thể và tại shop nên thực trạng tồn dư đôi khi không hề update kịp thời là điều không hề tránh khỏi. Nếu trường hợp không suôn sẻ này xảy ra với chính bạn, mong được bạn niệm tình bỏ lỡ và Hủy Đơn Hàng giúp chúng tôi .2 / Việc bạn đặt hàng loại sản phẩm của chúng tôi đồng nghĩa tương quan với việc bạn đã đọc kĩ và đồng ý chấp thuận hàng loạt nội dung miêu tả mẫu sản phẩm như trên. Do ngành phụ tùng xe máy có nhiều loại phụ tùng khác nhau đôi lúc sẽ có những loại sản phẩm không tương thích với xe của bạn ví dụ điển hình như bạn đặt mua Pát chống rung dè sau Sonic dành cho Exciter 150 nhưng xe của bạn vẫn sử dụng dè zin trên xe thì không hề sử dụng được. Tức nghĩa là bạn phải sử dụng dè kiểu Sonic chế sẵn cho Exciter 150 thì mới được nhé .

>>> Chính vì vậy, bạn nên ghi chú bên dưới và chắc chắn rằng bạn và nhân viên chúng tôi đã có thỏa thuận về vấn đề bạn đã miêu tả trong ghi chú.

3 / Trong quy trình giao nhận mẫu sản phẩm nhiều lúc sẽ có những sơ suất ngoài ý muốn, mong hành khách phản hồi với chúng tôi để thỏa thuận hợp tác giải pháp xử lý trước khi nhìn nhận về loại sản phẩm .4 / Việc nhìn nhận về loại sản phẩm của chúng tôi sau khi bạn nhận được hàng sẽ giúp chúng tôi hoàn thành xong hơn và chúng tôi cực kỳ trân trọng điều đó .5 / Chúng tôi có bỏ sỉ cho bạn bè toàn nước, vui vẻ liên hệ trực tiếp để tìm hiểu và khám phá thêm .

Rate this post

Bài viết liên quan

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận