Bảng giá phụ tùng xe máy yamaha sirius fi chính hãng, một số phụ tùng xe sirius đời đầu

Bài viết sẽ cung cấp thông tin sản phẩm và bảng giá phụ tùng xe máy yamaha sirius fi chính hãng. Dòng xe Sirius luôn được đánh giá cao hơn các dòng xe cùng phân khúc về chất lượng do vậy phụ kiện xe sirius fi chính hãng cũng nhận được sự quan tâm của nhiều người sử dụng. Việc chọn mua phụ tùng xe máy chính hãng chất lượng cao có tầm quan trọng rất lớn, ảnh hưởng rất nhiều đến tuổi thọ cũng như sự an toàn khi vận hành tham gia giao thông.

Bài viết cũng sẽ nói thêm về phụ tùng xe sirius đời đầu tiêu chuẩn chính hãng giúp bạn có những thông tin hữu ích khi cần mua các sản phẩm phụ tùng này.

giàn áo xe sirius

Bộ giàn áo xe sirius

Xem thêm nhớt xe winner và Exciter 150

Lựa chọn mua phụ tùng xe sirius chính hãng như thế nào?

Chọn thay phụ tùng xe sirius tại đại lý phụ tùng Yamaha uy tín : Đầu tiên khi mua phụ tùng xe máy Yamaha Sirius cần chọn những nơi có uy tín, ngoài những đại lý 3S và 5S chuyển nhượng ủy quyền của Yamaha Nước Ta, ban hoàn toàn có thể mua phụ tùng ở những đại lý phụ tùng có uy tín, bảng giá công khai minh bạch, chính sách Bảo hành không thiếu .
Bảng giá phụ tùng xe Sirius Yamaha rõ ràng minh bạch : Hãy chọn những nơi có bảng giá công khai minh bạch, công khai minh bạch cả chất lượng mẫu sản phẩm, loại mẫu sản phẩm, giá từng loại loại sản phẩm trên Website và tại shop. Bảng giá công khai minh bạch và chất lượng bảo vệ cho những loại phụ tùng là một điều rất tốt, ngoài những giá phụ tùng xe Yamah thì nhiều nơi sẽ khác nhau. Hiện nay những đại lý ủy nhiệm 3S và 5S của Yamaha ủy nhiệm cũng bán giá khác nhau, vì thế không hề có giá chung toàn thị trường cho 1 loại phụ tùng .
Nơi bán phụ tùng xe sirius uy tìn còn có những shop đại lý phụ tùng xe máy có thợ lắp ráp tốt và chính sách chăm nom sau lắp ráp, hầu hết những loại phụ tùng xe máy mua xong đều cần thợ lắp ráp, sau khi lắp ráp cần chính sách theo dõi là chỉnh sửa về sau, ví dụ nhông xích thì cần tăng xích và bảo trì xích, lốp cần bơm lốp và kiểm tra định kỳ .
Hiện nay những shop phụ tùng xe máy Yamaha có rất nhiều loại có phụ tùng chất lượng được nhập từ những nhà sản xuất phụ kiện cho Yamaha, những loại phụ tùng đúng tiêu chuẩn Yamaha lắp ráp trong nhà máy sản xuất Yamaha Việt nam. Với cách này thì những shop đại lý phụ tùng xe máy thường thì sẽ có giá tốt hơn so với những shop 3S và 5S của Yamaha Nước Ta .

phụ tùng xe sirius fiThay phụ tùng xe sirius fi

Bảng giá phụ tùng xe máy yamaha sirius fi chính hãng

Sau đây là bảng giá phụ tùng xe sirius fi chính hãng cơ bản, mòn nhiều và tiếp tục sửa chữa thay thế, khá nhiều phụ tùng những đời xe này cũng giống với những đời trước đó. Ngoài ra, giá phụ tùng xe sirius rc còn được update trên bảng giá chính thức từ những shop và website

 • Gương chiếu hậu giá 120.000đ
 • Bugi NGK C7 giá 55.000đ
 • Lọc gió Yamaha chính hãng giá 95.000đ
 • Má phanh trước giá 95.000đ
 • Má phanh sau giá 125.000đ
 • Đĩa phanh hình sao giá 480.000đ
 • Lốp trước Inoue giá 295.000đ
 • Lốp sau Inoue giá 330.000đ
 • Lá côn xe Sirius giá 320.000đ
 • Búa côn Sirius giá 450.000đ
 • Bóng đèn Halogen Philips giá 125.000đ
 • Nhông xích Yamaha 280.000đ
 • Nhông sên dĩa DID Thái Lan 330.000đ
 • Bộ hơi xe Sirius giá 1.650.000đ

lá côn xe siriusPhụ tùng lá côn xe sirius

Mua phụ tùng xe sirius đời đầu?

Mặc dù số xe còn không nhiều trên thị trường, tuy nhiên người sử dụng vẫn còn nhiều nhu yếu mua và bán phụ tùng xe sirius đời đầu. Các phụ tùng côn và động cơ của dòng xe máy Yamaha Sirius đời đầu về cơ bản cũng giống với Sirius đời trung sau đó, lúc bấy giờ còn khá sẵn và hoàn toàn có thể mua thuận tiện .
Các phụ tùng khan hiếm hơn như : Dàn áo Sirius đời đầu, pha đèn và đèn xi nhan xe Sirius đời đầu … Các loại phụ tùng này thường khó mua hơn. Mặc dù vậy chúng tôi vẫn có phần nhiều đủ những loại phụ kiện cho dòng xe khá cổ này .
Một số mẫu sản phẩm tương quan đến quản lý và vận hành ngoài như nhông xích, săm lốp thì vẫn òn rất thông dụng và hoàn toàn có thể lắp lẫn với những đời xe Yamaha Sirius đời sau .

phụ tùng xe sirius đời đầuPhụ tùng xe sirius đời đầu

Mua phụ tùng xe sirius kiểng

Phụ tùng trang trí xe sirius giường như thể sân chơi riêng của những shop phụ kiện xe máy, không có phần của những đại lý chính thức của Yamaha. Các mẫu sản phẩm phụ kiện xe sirius rc cũng như những loại sản phẩm phụ tùng đồ chơi xe sirius. Bạn hoàn toàn có thể tìm mua thuận tiện tại những shop đồ chơi xe máy .
Khá thông dụng lúc bấy giờ là những phụ kiện xe sirius 50 cc, những phụ tùng xe sirius độ này phần nhiều được sản xuất từ Trung Quốc và 1 số ít nhà gia công tại Hồ Chí Minh. Việc lựa chọn ra những loại sản phẩm tốt để sử dụng không phải thuận tiện. Việc cần làm là bạn cần chọn những đại lý bán có uy tín, có chủ trương bh loại sản phẩm và dịch vụ tốt .
Trong những câu lạc bộ chơi xe, thành viên những câu lạc bộ này tiếp tục trao đổi những phụ tùng độ xe sirius, đặc biệt quan trọng là những phụ tùng độ kiểng xe sirius đẹp, đẹp mắt. Giá những mẫu sản phẩm phụ tùng độ này hiện tại được những shop bán giá khác nhau khá nhiều .

phụ kiện xe sirius rcPhụ kiện xe sirius rc độ đẹp

 

phụ tùng xe sirius độ

Phụ tùng xe sirius độ đẹp

phụ tùng xe sirius kiểng

Lắp phụ tùng xe sirius kiểng

Phụ tùng xe máy sirius rc và các đời khác thì có các loại phụ tùng nhập khẩu.

 • Nhông xích thì chọn loại DID Thái Lan sẽ rất tốt, hoặc loại Dai Thái Lan
 • Lốp thì chọn Michelin City Pro, Dunlop, Pirelli
 • Vành xe Sirius thì có thể chọn DID nhập khẩu Thái Lan 

Rất nhiều phụ tùng xe Sirius chính hiệu được bán ở các đại lý phụ tùng và các trung tâm sửa xe uy tín với chất lượng tương đương và giá tốt. Lý do chính là các đại lý và các trung tâm sửa xe máy có thể dễ dàng liên hệ với các nhà sản xuất phụ tùng xe máy và các nhà cung cấp phụ kiện xe Sirius cho Yamaha Việt Nam để nhập hàng về bán, trong khi các Head thì gần như bắt buộc phải nhập phụ tùng từ Yamaha Việt Nam.

phụ tùng xe sirius

Thay phụ tùng nhông xích xe sirius
Việc lựa chọn những đại lý, shop để mua và sửa chữa thay thế phụ tùng Yamaha Sirius cũng rất quan trọng, nên chọn những của hàng uy tín lâu năm có niêm yết giá phụ tùng công khai minh bạch minh bạch .

đồng hồ xe sirius

Bộ đồng hồ đeo tay xe Sirius
Phụ tùng tốt, dụng cụ tháo lắp chuẩn, việc lắp ráp sửa chữa thay thế đúng chuẩn, đúng chuẩn cũng mang lại hiệu suất cao và tính bảo đảm an toàn cho xe máy của bạn

phụ tùng xe Sirius

Lốp Michelin cho xe Sirius
Mototech là một trong những đại lý uy tín lâu năm chuyên cung ứng những loại phụ tùng, những loại đồ chơi cửa Sirius những đời như phụ tùng xe Sirius Fi, phụ tùng xe Sirius Rc, và phụ tùng xe Sirus đời đầu … Đạt chất lượng cao, có cam kết Bảo hành và gái cả hài hòa và hợp lý

nhông xích xe sirius

Nhông xích DID nhập khẩu cho xe Sirius

Tham khảo thêm:

 • Dịch vụ cứu hộ xe máy Mototech
 • Các loại lốp xe máy tốt nhất

Bài viết đã phân phối bảng giá phụ tùng xe máy yamaha sirius fi chính hãng, hướng dẫn cách mua một số ít phụ tùng xe sirius đời đầu bảo vệ chất lượng và chính hãng. Mototech có đội ngũ thợ sửa xe máy tiêu chuẩn, bảo vệ chất lượng kỹ thuật lắp ráp. Mọi vướng mắc xin để lại comment bên dưới hoặc gọi điện theo số 0984557937 để được tương hỗ.

Source: http://thoitrangviet247.com
Category: Áo

5/5 - (1 bình chọn)

Bài viết liên quan

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận