Bộ ốp yếm sau phải *R340* Winner X chính hãng Honda VN

Bộ ốp yếm sau phải *R340* Winner X chính hãng Honda VN – Bạc là phụ tùng thay thế dành cho xe máy.

Tình trạng : Hàng mới 100 %Vị trí lắp ráp : Bên phải cánh bửng xe

Dành cho: Winner X

Thay thế khi : Phụ tùng chính hãng trên xe đã quá thời hạn sử dụng, mẫu sản phẩm bị hao mòn theo năm tháng, hư hỏng do va chạm hoặc sử dụng với cường độ hoạt động giải trí cao, sắc tố không còn như bắt đầu nữa .Công dụng : Tạo hình vỏ áo xe, che chắn những bộ phận bên trong .Ưu điểm : Hàng chính hãng Honda nên không cần lo ngại về độ bền cũng như chất lượng mẫu sản phẩm .Chất liệu : Nhựa ABSThương hiệu : Honda

Xuất xứ: Việt Nam

Hình ảnh miêu tả mẫu sản phẩm :

Lưu ý:

1 / Sản phẩm hoàn toàn có thể hết hàng mà không biểu lộ trực tiếp trên trang chi tiết cụ thể mẫu sản phẩm bởi chúng tôi bán hàng trên nhiều sàn thương mại điện tử, website cá thể và tại shop nên thực trạng tồn dư đôi khi không hề update kịp thời là điều không hề tránh khỏi. Nếu trường hợp không như mong muốn này xảy ra với chính bạn, mong được bạn niệm tình bỏ lỡ và Hủy Đơn Hàng giúp chúng tôi .2 / Việc bạn đặt hàng mẫu sản phẩm của chúng tôi đồng nghĩa tương quan với việc bạn đã đọc kĩ và chấp thuận đồng ý hàng loạt nội dung miêu tả loại sản phẩm như trên. Do ngành phụ tùng xe máy có nhiều loại phụ tùng khác nhau nhiều lúc sẽ có những mẫu sản phẩm không tương thích với xe của bạn ví dụ điển hình như bạn đặt mua Pát chống rung dè sau Sonic dành cho Exciter 150 nhưng xe của bạn vẫn sử dụng dè zin trên xe thì không hề sử dụng được. Tức nghĩa là bạn phải sử dụng dè kiểu Sonic chế sẵn cho Exciter 150 thì mới được nhé .

>>> Chính vì vậy, bạn nên ghi chú bên dưới và chắc chắn rằng bạn và nhân viên chúng tôi đã có thỏa thuận về vấn đề bạn đã miêu tả trong ghi chú.

Xem thêm: Mặc áo dài nên sử dụng sản phẩm định hình nào?

3 / Trong quy trình giao nhận mẫu sản phẩm đôi lúc sẽ có những sơ suất ngoài ý muốn, mong hành khách phản hồi với chúng tôi để thỏa thuận hợp tác giải pháp xử lý trước khi nhìn nhận về loại sản phẩm .4 / Việc nhìn nhận về loại sản phẩm của chúng tôi sau khi bạn nhận được hàng sẽ giúp chúng tôi hoàn thành xong hơn và chúng tôi cực kỳ trân trọng điều đó .5 / Chúng tôi có bỏ sỉ cho đồng đội toàn nước, sung sướng liên hệ trực tiếp để tìm hiểu và khám phá thêm .

Source: https://thoitrangviet247.com
Category: Áo

Rate this post

Bài viết liên quan

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận