[GIÁ TỐT] BỘ VỎ NHỰA XE DREAM III (DREAM LÙN) CHẤT LIỆU ABS NHÃN HIỆU GTP MÀU XANH ĐEN, Giá siêu tốt 944,000đ! Mua nhanh tay!

TRỌN BỘ VỎ NHỰA XE Dr III

Khi chiếc xe của bạn phát ra những tiếng kêu lọc cọc khi sử dụng hay lớp sơn trên vỏ nhựa bị phai màu do năm tháng sử dụng thì đó là lúc bạn cần thay bộ vỏ nhựa trên xe. Nguyên nhân của việc phát ra tiếng kêu là trong quy trình sử dụng lâu năm, mối nối link những chi tiết cụ thể trên bộ vỏ nhựa xe Dr III bị gãy, vỡ va chạm với nhau. Hay khi bạn muốn chiếc xe của mình trở lại tươi mới như khởi đầu, bạn đều hoàn toàn có thể sắm cho chiếc xe của mình bộ vỏ nhựa xe mới .

UMg1FI_simg_d0daf0_800x1200_max.jpg

TRỌN BỘ VỎ NHỰA / DÀN ÁO XE Dr III ĐẦY ĐỦ CÁC CHI TIẾT
Bộ sản phẩm đã bao gồm đầy đủ các chi tiết nhựa sơn, nhựa nhám, tem để khách hàng tiện lợi lắp đặt bên cạnh đó, nếu muốn thay luôn cả các chi tiết ốc vỏ nhựa trên xe thì chúng tôi có bộ ốc vỏ xe Dr III mới, thuận tiện cho việc tự thay vỏ nhựa tại nhà. Các chi tiết nhựa trong bộ vỏ nhựa xe Dr III được sản xuất đồng bộ nên khi lắp lên xe luôn khít và chính xác cao. Một bộ vỏ nhựa xe lắp khít sẽ giảm thiểu tiếng kêu lạ khi sử dụng xe. Bộ tem xe Dr III đã được đóng gói kèm với bộ vỏ nhựa, để khi lắp hoàn thiện bộ vỏ nhựa xong, sẽ được dán lên bề mặt vỏ nhựa xe mới.

SƠN CAO CẤP CỦA NHẬT BẢN 3 LỚP QUA HẤP SẤY
Hiếm có nhà sản xuất nào sản xuất đầy đủ bộ vỏ nhựa / dàn áo xe Dr III như chúng tôi. Với việc sơn 3 lớp qua hấp sấy có tác dụng: giữ bền màu sơn, hạn chế ảnh hưởng tia tử ngoại mặt trời, và đồng thời chịu được thời tiết khắc nghiệt ở Việt Nam.

Bộ vỏ nhựa xe Dr III màu nguyên bản có 3 màu chính:

  • Nho tím
  • Xanh rêu
  • Đen

Quý khách hoàn toàn có thể xem sắc tố chuẩn của xe mình tại giấy phép ĐK xe và lựa chọn sắc tố đúng để mua hàng .

XTI0Bf_simg_d0daf0_800x1200_max.jpg

NHỰA ABS CƠ TÍNH CAO, CHỊU VA ĐẬP
Bộ vỏ nhựa xe Dr III sử dụng nhựa ABS có thêm phụ gia để tăng độ cơ tính, va đập. Chất liệu nhựa mà chúng tôi sử dụng tương đương với chất liệu vỏ nhựa nguyên bản theo xe. Đa số nguyên liệu sử dụng để sản xuất vỏ nhựa xe máy là từ hạt nhựa ABS.

BẢO HÀNH MÀU SƠN 6 THÁNG
Chúng tôi là đơn vị đầu tiên và duy nhất bảo hành màu sơn 6 tháng cho quý khách tại Việt Nam. Việc bảo hành được áp dụng bất cứ thời điểm nào trong 6 tháng mà phát hiện lỗi do nhà sản xuất. Bộ vỏ nhựa xe Dr III được bảo hành 1 đổi 1. Quý khách vui lòng lưu giữ hóa đơn để được đối chiếu và bảo hành.

TIÊN PHONG ĐỘ MÀU VỎ NHỰA XE Dr III ĐỘC ĐÁO
Shop chúng tôi là shop đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam tiên phong độ màu bộ vỏ nhựa xe Dr III theo thương mại. Với ưu thế về sơn dây chuyền, cho màu độc đáo và thể hiện cá tính riêng cho chủ xe, có nhiều màu độ lạ khác với truyền thống để đảm bảo nhiều lựa chọn cho khách hàng! Có thể kể đến một số màu sơn độ vỏ nhựa được chúng tôi cung cấp như: Màu đen nhám, màu xanh ngọc đá, màu nâu café..
ypmBUu_simg_d0daf0_800x1200_max.jpg

BAO GÓI CẨN THẬN, VẬN CHUYỂN TỐI ƯU
Các sản phẩm được đặt hàng từ khách hàng, đều được kiểm tra bao gói kỹ lưỡng trước khi giao hàng. Bên cạnh đó, với các khách hàng ở xa, chúng tôi đóng khung nẹp cứng bên ngoài thùng để hạn chế việc xước sơn, va chạm, hỏng hàng hóa bên trong.

tin tức quy cách bao gói :Phương pháp bao gói : Thùng carton 5 lớp, gia cố nẹp cứng mép .

Kích thước bao gói: 90x50x30 (cm)

Khối lượng trong thực tiễn : 10K gsKhối lượng quy đổi tính cước vận chuyển = ( DxRxC ) / 4,500 = 30K gs

CÁC SẢN PHẨM LIÊN QUAN

< "embed-responsive-item"="" src="https://www.youtube.com/embed/HkacVEt03o8?rel=0&hd=0" height="385" frameborder="0" allowfullscreen="" data-mce-src="https://www.youtube.com/embed/HkacVEt03o8?rel=0&hd=0"> 

NGOÀI RA, VJC SHOP TRÊN SENDO.VN CÒN CÓ CÁC BỘ VỎ NHỰA Dr III CÁC MÀU KHÁC :Bộ vỏ nhựa / Dàn áo Dr II màu nho tím => Đặt hàng tại đây !

Bộ vỏ nhựa / Dàn áo Dr II màu xanh nhớt => Đặt hàng tại đây !

Bộ vỏ nhựa / Dàn áo Dr II màu đen => Đặt hàng tại đây !

Source: https://thoitrangviet247.com
Category: Áo

5/5 - (1 bình chọn)

Bài viết liên quan

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận