Bảng giá phụ tùng xe máy Yamaha Sirius Fi chính hãng, một số phụ tùng xe Sirius đời đầu

Bài viết sau đây Phụ Tùng Uy Tín cũng sẽ nói thêm về phụ tùng xe Sirius đời đầu tiêu chuẩn chính hãng giúp bạn có những thông tin có ích khi cần mua những loại loại sản phẩm phụ tùng này. Bài viết sẽ đáp ứng thông tin mẫu mẫu sản phẩm và bảng giá phụ tùng xe máy Yamaha Sirius fi chính hãng. Dòng xe Sirius luôn được nhìn nhận cao hơn những dòng xe cùng phân khúc về chất lượng do vậy phụ kiện xe Sirius fi chính hãng cũng nhận được sự chăm nom của nhiều người sử dụng. Việc chọn mua phụ tùng xe máy chính hãng chất lượng cao có tầm quan trọng rất lớn, ảnh hưởng tác động tác động ảnh hưởng rất nhiều đến tuổi thọ cũng như sự bảo vệ bảo đảm an toàn khi quản trị và quản lý và vận hành tham gia giao thông vận tải vận tải đường bộ .

 

Bộ giàn áo xe Sirius

Bạn đang đọc: Bảng giá phụ tùng xe máy Yamaha Sirius Fi chính hãng, một số phụ tùng xe Sirius đời đầu

1. Lựa chọn mua phụ tùng xe Sirius chính hãng như thế nào?

Chọn thay phụ tùng xe Sirius tại đại lý phụ tùng Yamaha uy tín : Đầu tiên khi mua phụ tùng xe máy Yamaha Sirius cần chọn những nơi có uy tín, ngoài những đại lý 3S và 5S chuyển nhượng ủy quyền của Yamaha Nước Ta, bạn hoàn toàn có thể mua phụ tùng ở những đại lý phụ tùng có uy tín, bảng giá công khai minh bạch, chính sách Bảo hành vừa đủ .
Bảng giá phụ tùng xe Sirius Yamaha rõ ràng minh bạch : Hãy chọn những nơi có bảng giá công khai minh bạch, công khai minh bạch cả chất lượng mẫu sản phẩm, loại loại sản phẩm, giá từng loại mẫu sản phẩm trên Website và tại shop. Bảng giá công khai minh bạch và chất lượng bảo vệ cho những loại phụ tùng là một điều rất tốt, ngoài những giá phụ tùng xe Yamaha thì nhiều nơi sẽ khác nhau. Hiện nay những đại lý ủy nhiệm 3S và 5S của Yamaha ủy nhiệm cũng bán giá khác nhau, thế cho nên không hề có giá chung toàn thị trường cho 1 loại phụ tùng .
Nơi bán phụ tùng xe Sirius uy tín còn có những shop đại lý phụ tùng xe máy có thợ lắp ráp tốt và chính sách chăm nom sau lắp ráp, hầu hết những loại phụ tùng xe máy mua xong đều cần thợ lắp ráp, sau khi lắp ráp cần chính sách theo dõi là chỉnh sửa về sau, ví dụ nhông xích thì cần tăng xích và bảo trì xích, lốp cần bơm lốp và kiểm tra định kỳ .
Hiện nay những shop phụ tùng xe máy Yamaha có rất nhiều loại có phụ tùng chất lượng được nhập từ những nhà sản xuất phụ kiện cho Yamaha, những loại phụ tùng đúng tiêu chuẩn Yamaha lắp ráp trong xí nghiệp sản xuất Yamaha Việt nam. Với cách này thì những shop đại lý phụ tùng xe máy thường thì sẽ có giá tốt hơn so với những shop 3S và 5S của Yamaha Nước Ta .

 

Thay phụ tùng xe Sirius fi

2. Bảng giá phụ tùng xe máy Yamaha Sirius fi chính hãng

Sau đây là bảng giá phụ tùng xe Sirius fi chính hãng cơ bản, mòn nhiều và tiếp tục thay thế sửa chữa, khá nhiều phụ tùng những đời xe này cũng giống với những đời trước đó. Ngoài ra, giá phụ tùng xe Sirius fi còn được update trên bảng giá chính thức từ những shop và website
Gương chiếu hậu giá : 120.000 đ
Bugy NGK C7 giá : 55.000 đ
Lọc gió Yamaha chính hãng giá : 95.000 đ
Má phanh trước giá : 95.000 đ
Má phanh sau giá : 125.000 đ
Đĩa phanh hình sao giá : 480.000 đ
Lốp trước Inoue giá : 295.000 đ
Lốp sau Inoue giá : 330.000 đ
Lá côn xe Sirius giá : 320.000 đ
Búa côn Sirius giá : 450.000 đ
Bóng đèn Halogen Philips giá : 125.000 đ
Nhông xích Yamaha : 280.000 đ
Nhông sên dĩa DID xứ sở của những nụ cười thân thiện : 330.000 đ
Bộ hơi xe Sirius giá : 1.650.000 đ

 

Phụ tùng lá côn xe Sirius

3. Mua phụ tùng xe Sirius đời đầu?

Mặc dù số xe còn không nhiều trên thị trường, tuy nhiên người sử dụng vẫn còn nhiều nhu yếu mua và bán phụ tùng xe Sirius đời đầu. Các phụ tùng côn và động cơ của dòng xe máy Yamaha Sirius đời đầu về cơ bản cũng giống với Sirius đời trung sau đó, lúc bấy giờ trên thị trường bạn hoàn toàn có thể thuận tiện tìm mua .
Các phụ tùng khan hiếm hơn như : Dàn áo Sirius đời đầu, pha đèn và đèn xi nhan xe Sirius đời đầu … Các loại phụ tùng này thường khó mua hơn. Mặc dù vậy chúng tôi vẫn có hầu hết đủ những loại phụ kiện cho dòng xe khá cổ này .
Một số mẫu sản phẩm tương quan đến quản lý và vận hành ngoài như nhông xích, săm lốp thì vẫn còn rất phổ cập và hoàn toàn có thể lắp lẫn với những đời xe Yamaha Sirius đời sau .

 

Phụ tùng xe Sirius đời đầu

4. Mua phụ tùng xe Sirius kiểng

Phụ tùng trang trí xe Sirius có vẻ như như thể sân chơi riêng của những shop phụ kiện xe máy, không có phần của những đại lý chính thức của Yamaha. Các mẫu loại sản phẩm phụ kiện xe Sirius rc cũng như những mẫu mẫu sản phẩm phụ tùng đồ chơi xe Sirius. Bạn trọn vẹn hoàn toàn có thể tìm mua thuận tiện tại những shop đồ chơi xe máy .
Khá thông dụng lúc bấy giờ là những phụ kiện xe Sirius 50 cc, những phụ tùng xe Sirius độ này phần đông được sản xuất từ Trung Quốc và 1 số ít nhà gia công tại TP HCM. Việc lựa chọn ra những loại sản phẩm tốt để sử dụng không phải thuận tiện. Việc cần làm là bạn cần chọn những đại lý bán có uy tín, có chủ trương Bảo hành mẫu sản phẩm và dịch vụ tốt .
Trong những câu lạc bộ chơi xe, thành viên những câu lạc bộ này liên tục trao đổi những phụ tùng độ xe Sirius, đặc biệt quan trọng quan trọng là những phụ tùng độ kiểng xe Sirius đẹp, thích mắt. Giá những loại mẫu sản phẩm phụ tùng độ này hiện tại được những shop bán giá khác nhau khá nhiều .

Xem thêm: 404 Page Not Found

Phụ kiện xe sirius rc độ đẹp

Phụ tùng xe sirius độ đẹp

Lắp phụ tùng xe sirius kiểng

5. Phụ tùng xe máy sirius rc và các đời khác thì có các loại phụ tùng nhập khẩu.

Nhông xích thì chọn loại DID Vương Quốc của nụ cười sẽ rất tốt, hoặc loại Dai Vương Quốc của nụ cười
Lốp thì chọn Michelin City Pro, Dunlop, Pirelli
Vành xe Sirius thì hoàn toàn có thể chọn DID nhập khẩu Vương Quốc của nụ cười
Rất nhiều phụ tùng xe Sirius đúng thương hiệu được bán ở những đại lý phụ tùng và những TT sửa xe uy tín với chất lượng tương tự và giá tốt. Lý do chính là những đại lý và những TT sửa xe máy hoàn toàn có thể thuận tiện liên hệ với những nhà phân phối phụ tùng xe máy và những nhà sản xuất phụ kiện xe Sirius cho Yamaha Nước Ta để nhập hàng về bán, trong khi những Head thì gần như bắt buộc phải nhập phụ tùng từ Yamaha Nước Ta .

Thay phụ tùng nhông xích xe Sirius
Việc lựa chọn những đại lý, shop để mua và thay thế sửa chữa phụ tùng Yamaha Sirius cũng rất quan trọng, nên chọn những của hàng uy tín lâu năm có niêm yết giá phụ tùng công khai minh bạch minh bạch .

Bộ đồng hồ đeo tay xe Sirius
Phụ tùng tốt, dụng cụ tháo lắp chuẩn, việc lắp ráp sửa chữa thay thế đúng chuẩn, đúng mực cũng mang lại hiệu suất cao và tính bảo đảm an toàn cho xe máy của bạn

Lốp Michelin cho xe Sirius
Phụ Tùng Uy Tín là một trong những đại lý uy tín lâu năm chuyên phân phối những loại phụ tùng, những loại đồ chơi cửa Sirius những đời như phụ tùng xe Sirius Fi, phụ tùng xe Sirius Rc, và phụ tùng xe Sirius đời đầu … Đạt chất lượng cao, có cam kết bh và giá thành hài hòa và hợp lý

Nhông xích DID nhập khẩu cho xe Sirius
Bài viết trên Phụ Tùng Uy Tín đã cung ứng bảng giá phụ tùng xe máy Yamaha Sirius fi chính hãng, hướng dẫn cách mua một số ít phụ tùng xe Sirius đời đầu bảo vệ chất lượng và chính hãng. Mọi vướng mắc xin để lại comment bên dưới để được tương hỗ .

0

/

5
(0 bầu chọn)

Source: http://thoitrangviet247.com
Category: Áo

5/5 - (1 bình chọn)

Bài viết liên quan

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận