Bảng giá phụ tùng xe vision 2019 chính hãng và các đời xe 2017 2018

Cập nhật bảng giá phụ tùng xe vision 2019 2018 cũng như những đời xe máy Honda Vision với nguồn thông tin đúng chuẩn nhất từ nhà phân phối Honda và những nhà phân phối phụ tùng chính hãng tại. Những thông tin khuyến nghị về việc sử chữa và thay phụ tùng xe vision chính hãng từ Honda Nước Ta và những thợ xe máy số 1 .

Thay phụ tùng xe vision

Bảng giá phụ tùng xe vision 2019 và các đời xe vision 2017 2018

1. Phụ tùng Bugi NGK CPR8 tiêu chuẩn giá 95.000đ

Bugi là chi tiết cực kỳ quan trọng, ảnh hưởng lớn đến công suất động cơ và khả năng vận hành của xe. Bugi kém sẽ ảnh hưởng đến công suất động cơ.

Theo quy chuẩn sử dụng Bugi từ Honda và những đơn vị sản xuất, bạn nên thay định kỳ Bugi 8.000 – 10.000 km .

Phụ tùng bugi xe vision 2019 và những đời lắp lẫn

2. Phụ tùng gương chiếu hậu giá 145.000đ

Gương chiếu hậu là loại phụ kiện xe máy vision bắt buộc theo luật giao thông vận tải. Sản phẩm gương chính hãng luôn bảo vệ tiêu chuẩn và bảo đảm an toàn cho bạn khi lái xe .
Bạn nên chọn loại sản phẩm gương chiếu hậu tiêu chuẩn và tập quan sát phía sau xe qua gương chiếu hậu để bảo vệ bảo đảm an toàn lái xe cho bạn và người xung quanh .

Phụ tùng gương xe vision 2018 2019 thế hệ mới

3. Phụ tùng lọc gió xe vision giá 145.000đ

Lọc gió có tính năng lọc sạch không khí trước khi vào động cơ, ngoài những phải bảo vệ đủ lượng khí để hòa trộn trung khí để đốt xăng tốt, bảo vệ đủ Ô xy và đốt xăng triệt để .
Lọc gió bẩn sẽ làm giảm hiệu suất động cơ, tốn xăng, nóng máy. Theo khuyến nghị của nhà phân phối Honda Nước Ta thì lọc gió nên thay định kỳ theo lịch bảo trì, nghiên cấm vệ sinh sử dụng lại khi bẩn .

Lọc gió xe vision năm trước năm ngoái

Lọc gió vision 2019 thế hệ mới

4. Phụ tùng má phanh trước giá 145.000đ

Đây là loại phụ tùng tương quan trực tiếp đến bảo đảm an toàn lái xe của bạn, người ngồi sau và cả những người xung quanh tham giá giao thông vận tải .
Má phanh trước là loại má phanh đĩa, thường mòn nhanh hơn má phanh sau và cần kiểm tra sửa chữa thay thế sớm khi má bị mòn .

Má phanh xe vision bánh trước

5. Phụ tùng má phanh sau cho xe vision giá 220.000đ

Má phanh sau là loại má phanh đùm, được phủ bọc bên trong may ơ xe đóng vai trò cực quan trọng trong việc điều khiển và tinh chỉnh xe .
Chúng ta thường thay má phanh sau khi bị mòn hoặc khi má bị trơ không ăn .

Phụ tùng má phanh sau xe vision

6. Phụ tùng đèn xi nhan giá 220.000đ

Đèn xi nhan cho xe Vision được phong cách thiết kế thời trang, đẹp và điển hình nổi bật. Đây cũng là một trong những loại phụ tùng xe máy honda vision thay nhiều vì chúng khá dễ vỡ .

Cặp đèn xi nhan xe Vision

7. Phụ tùng bi nồi giá 220.000đ

Bi nồi hay còn gọi là bi côn, bộ bi văng, gồm 6 chi tiết cụ thể tròn có cấu trúc và khối lượng giống nhau. Bi nồi quyết định hành động lớn đến năng lực tăng cường, tiếng ồn và quản lý và vận hành của hàng loạt xe .
Bi nồi thường mòn và thay thế sửa chữa ở khoảng chừng 15.000 km .

Bộ bi nồi xe vision

8. Phụ tùng chuông côn giá 450.000đ

Là chi tiết cụ thể sắt kẽm kim loại nằm ở phần côn sau của xe Vision, quyết định hành động lớn đến năng lực tăng cường, hiệu suất truyền mô men của bộ ly hợp .
Chi tiết này thường thay thế sửa chữa khi bị mòn mặt phẳng thao tác hoặc bị méo .

Phụ tùng chuông côn xe vision

 

9. Phụ tùng búa côn xe Vision giá 480.000đ

Búa côn, guốc văng ly hợp hay bố 3 càng là những từ để chỉ cùng một bộ phận này. Bộ gồm 3 chi tiết cụ thể có cấu trúc, kích cỡ và khối lượng như nhau .
Búa côn cùng với chuông côn thường mòn theo cặp, chúng thao tác cùng với nhau tạo thành bộ ly hợp sau của xe tay ga Vision. Kinh nghiệm thường thì cho thấy búa côn thường mòn và cần sửa chữa thay thế khi xe chạy được ngoài 15.000 km .

Bộ búa côn xe vision

10. Phụ tùng dây curoa cho xe vision giá 480.000đ

Là chi tiết cụ thể quan trọng góp thêm phần truyền mô men từ động cơ về bánh sau, dây curoa tác động ảnh hưởng cực lớn đến quản lý và vận hành và năng lực thao tác của bộ ly hợp .
Khi dây curoa kém thì làm giảm hiệu suất truyền động của bộ côn, động năng từ động cơ về bánh sau bị thất thoát. Theo khuyến nghị của Honda thì dây curoa chính hãng nên thay thế sửa chữa ở khoảng chừng 24.000 km .

Dây curoa xe vision 2019

11. Phụ tùng lốp xe Vision giá 820.000đ

Sản phẩm lốp được đề cập đến ở đây là loại sản phẩm lốp Chengshin tiêu chuẩn, lắp ráp nguyên bản cho xe Vision. Trong đó lốp trước giá 390.000 đ và lốp sau giá 430.000 đ .
Theo kheo kinh nghiệm tay nghề trong thực tiễn thì tuổi thọ của lốp xe vision khoảng chừng 20.000 km. Ở thời gian sau đó thì năng lực bám đường của lốp giảm đi, tác động ảnh hưởng đến bảo đảm an toàn lái xe .

Phụ tùng lốp xe vision Chengshin

Các đời xe Vision khác có lắp lẫn được phụ tùng không?

Phụ tùng xe vision những đời khác thì sao ? Thực tế những đời xe Vision có cấu trúc động cơ và nhiều chi tiết cụ thể giống nhau và lắp lẫn cho nhau. Vì vậy giá phụ tùng xe vision 2017, giá phụ tùng xe vision 2018 và giá phụ tùng xe máy vision năm nay đều như nhau .
Bên cạnh những loại sản phẩm phụ tùng tiêu chuẩn thì những loại phụ kiện xe máy vision 2019 2018, những loại phụ tùng trang trí xe vision cũng hoàn toàn có thể lắp lẫn và bảo vệ năng lực quản lý và vận hành của xe .

Thay dây công tơ mét xe vision

Xe Vision thay áo yên tại Mototech

Bảng giá phụ tùng xe vision 2019 và toàn bộ những đời khác, cũng như những loại phụ tùng xe máy đều được công bố đơn cử trên website và những kênh thông tin của Phutunguytin. Bảng giá thay phụ tùng xe honda vision tại những Trụ sở của Phutunguytin cũng được bảo vệ chuẩn giá trên hàng loạt mạng lưới hệ thống. Tại những Trụ sở còn có đội ngũ thợ kỹ thuật kiểm tra, tư vấn cho Quý Khách về thực trạng xe và những giải pháp thay thế sửa chữa hoặc sửa chữa thay thế phụ tùng tương thích .

0

/

Xem thêm: ÁO KHOÁC

5
(0 bầu chọn)

Source: http://thoitrangviet247.com
Category: Áo

5/5 - (1 bình chọn)

Bài viết liên quan

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận