Hoa hậu đại dương Đặng Thu Thảo

Hoa hậu đại dương Đặng Thu Thảo là ai?
Đặng Thu Thảo – người đẹp đến từ
Đặng Thu Thảo là đại diện Việt Nam tham dự Miss International 2014 (Hoa hậu Quốc tế). Tại chung kết Miss International 2014 (lần thứ 54) tổ chức ở Grand Prince Hotel Takanawa, Tokyo, Nhật Bản, Đặng Thu Thảo trải qua các phần thi: Trang phục dạ hội, Trang phục dân tộc, Áo Tắm. Tuy nhiên, Đặng Thu Thảo không thể lọt vào top 10 thí sinh xuất sắc nhất cuộc thi năm đó.
Trước làn sóng gây tranh cãi về nhan sắc của
Trong đêm chung kết, ngoài không được trao vương miện cho Tân Hoa hậu, Đặng Thu Thảo cũng không được sải bước trên sân khấu và chia sẻ cảm nghĩ sau 3 năm giữ vương miện. Trước đó, trong buổi họp báo đầu tiên, Hoa hậu Đại dương 2014 cũng bị đẩy xuống hàng ghế thứ 3,4. Đặng Thu Thảo cũng không phục về kết quả cuộc thi Hoa hậu Đại dương 2017. Cô khẳng định: “Tôi không phục kết quả! Đã tham gia một cuộc thi nhan sắc thì phải tuân thủ luật lệ đàng hoàng. Một thí sinh từng phẫu thuật thẩm mỹ mà vẫn có thể lọt sâu vào cuộc thi thì tôi rất bất ngờ. Điều này không công bằng với những thí sinh khác”. Sáng 30/10/2017, Đặng Thu Thảo tuyên bố từ bỏ danh hiệu Hoa hậu Đại dương 2014. Đặng Thu Thảo viết trên Facebook cá nhân: “Từ nay không là Hoa hậu Đại dương Việt Nam 2014 nữa. Sẽ là Miss International 2014 và làm những việc xứng đáng hơn”. Trưởng ban tổ chức kiêm người sáng lập cuộc thi Hoa hậu Đại dương là nhà thiết kế Võ Việt Trung lên tiếng đáp trả: “Trong thời khắc trao vương miện tôi chờ mãi không thấy Đương kim
Theo ông Võ Việt Trung dù MC quên đọc tên Đặng Thu Thảo nhưng nếu là người có ý thức thì Đặng Thu Thảo sẽ tự biết phải làm gì và chủ động lên sân khấu. Sau nhiều lùm xùm tranh cãi, mọi lỗi lầm bị đổ dồn về người dẫn chương trình. MC Phương Mai đăng tải một trạng thái khá dài kèm theo một đoạn kịch bản chương trình chứng tỏ cô không hề quên đọc tên Đặng Thu Thảo.
Tháng 11 năm 2018 Hoa hậu đại dương 2014 Đặng Thu Thảo đã chính thức từ bỏ cuộc sống độc thân để về một nhà với doanh nhân Trần Phúc Thành. Hôn lễ được tổ chức long trọng tại Cần Thơ
Tháng 8 năm 2020 cô sinh cho ông ông xã 2 em bé song sinh kháu khỉnh đó là Đăng Minh và Quốc Vượng (tên ở nhà là Andy và Tony). Tin hot : Mới đây Hoa hậu Phương Lê đã lên livestream tố Hoa hậu Đại dương Đặng Thu Thảo vô ơn, chị gái của cô là Đặng Thùy Trang cũng dùng chiêu trò để lừa Hoa hậu Thùy Tiên ký giấy nợ .

Sau khi sự việc rùm beng trên mạng xã hội, hai chị em Đặng Thu Thảo đều đã có động thái, tuy nhiên phản ứng của hai người lại hoàn toàn khác nhau. Đặng Thu Thảo vẫn vui vẻ tổ chức tiệc sinh nhật với bạn bè. Cô cập nhật hình ảnh, story như không có chuyện gì xảy ra, không đề cập đến lùm xùm với Phương Lê. Trong khi đó, chị gái cô là Đặng Thùy Trang thì liên tục đăng đàn “đá xéo”, công kích lại Phương Lê.

Xem thêm: Bỏ túi ngay cách cắt tóc nam tại nhà siêu đơn giản chỉ với 4 bước

Đặng Thu Thảo – người đẹp đến từ Cần Thơ đã vượt qua 28 thí sinh để đăng quang Hoa hậu Đại dương Việt Nam 2014. Đặng Thu Thảo sở hữu thân hình chuẩn với số đo 3 vòng là 91-63-90, chiều cao 1m71. Đặng Thu Thảo được trao vương miện 1,6 tỉ đồng, phần thưởng 200 triệu đồng tiền mặt và nhiều phần quà giá trị khác.Đặng Thu Thảo là đại diện Việt Nam tham dự Miss International 2014 (Hoa hậu Quốc tế). Tại chung kết Miss International 2014 (lần thứ 54) tổ chức ở Grand Prince Hotel Takanawa, Tokyo, Nhật Bản, Đặng Thu Thảo trải qua các phần thi: Trang phục dạ hội, Trang phục dân tộc, Áo Tắm. Tuy nhiên, Đặng Thu Thảo không thể lọt vào top 10 thí sinh xuất sắc nhất cuộc thi năm đó.Trước làn sóng gây tranh cãi về nhan sắc của Tân Hoa hậu Đại dương 2017 Lê Âu Ngân Anh, hoa hậu Đại dương 2014 Đặng Thu Thảo cảm thấy danh hiệu của mình bị hạ thấp. Là đương kim Hoa hậu và đã đồng hành với nhiều hoạt động của Hoa hậu Đại dương 2017, Đặng Thu Thảo khá bất bình về kết quả và hành xử của Ban tổ chức (BTC). Đặng Thu Thảo lên tiếng tố BTC Hoa hậu Đại dương 2017 thiếu tôn trọng cô.Trong đêm chung kết, ngoài không được trao vương miện cho Tân Hoa hậu, Đặng Thu Thảo cũng không được sải bước trên sân khấu và chia sẻ cảm nghĩ sau 3 năm giữ vương miện. Trước đó, trong buổi họp báo đầu tiên, Hoa hậu Đại dương 2014 cũng bị đẩy xuống hàng ghế thứ 3,4. Đặng Thu Thảo cũng không phục về kết quả cuộc thi Hoa hậu Đại dương 2017. Cô khẳng định: “Tôi không phục kết quả! Đã tham gia một cuộc thi nhan sắc thì phải tuân thủ luật lệ đàng hoàng. Một thí sinh từng phẫu thuật thẩm mỹ mà vẫn có thể lọt sâu vào cuộc thi thì tôi rất bất ngờ. Điều này không công bằng với những thí sinh khác”. Sáng 30/10/2017, Đặng Thu Thảo tuyên bố từ bỏ danh hiệu Hoa hậu Đại dương 2014. Đặng Thu Thảo viết trên Facebook cá nhân: “Từ nay không là Hoa hậu Đại dương Việt Nam 2014 nữa. Sẽ là Miss International 2014 và làm những việc xứng đáng hơn”. Trưởng ban tổ chức kiêm người sáng lập cuộc thi Hoa hậu Đại dương là nhà thiết kế Võ Việt Trung lên tiếng đáp trả: “Trong thời khắc trao vương miện tôi chờ mãi không thấy Đương kim Hoa hậu Đặng Thu Thảo cùng lên sân khấu để trao vương miện cho Tân hoa hậu như kế hoạch ban đầu”.Theo ông Võ Việt Trung dù MC quên đọc tên Đặng Thu Thảo nhưng nếu là người có ý thức thì Đặng Thu Thảo sẽ tự biết phải làm gì và chủ động lên sân khấu. Sau nhiều lùm xùm tranh cãi, mọi lỗi lầm bị đổ dồn về người dẫn chương trình. MC Phương Mai đăng tải một trạng thái khá dài kèm theo một đoạn kịch bản chương trình chứng tỏ cô không hề quên đọc tên Đặng Thu Thảo.Tháng 11 năm 2018 Hoa hậu đại dương 2014 Đặng Thu Thảo đã chính thức từ bỏ cuộc sống độc thân để về một nhà với doanh nhân Trần Phúc Thành. Hôn lễ được tổ chức long trọng tại Cần ThơTháng 8 năm 2020 cô sinh cho ông ông xã 2 em bé song sinh kháu khỉnh đó là Đăng Minh và Quốc Vượng (tên ở nhà là Andy và Tony).

Rate this post

Bài viết liên quan

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận