Đánh tráo số phận – Tập 24: Hà Linh bị học sinh dọa tự tử ngay trước mặt

PV-Thứ năm, ngày 05/04/2018 15:05 GMT+7

Hà Linh phát hiện ra trường hợp của Quốc – cháu cô Ngát, không đi học buổi nào nhưng vẫn đủ điểm trong sổ liên lạc. Hà Linh không đồng tình với cách làm này của cô Ngát, nhưng cô Ngát mong Hà Linh một lần nữa giúp Quốc giống như cô đã từng carm hóa các học sinh ngỗ nghịch trước đây. Toàn và Linh Lan nghe ngóng được tin này, vẫn chưa nguôi ý định loại cô giáo của mình khỏi lớp 12C nên đến báo tin này với Quốc, nhằm dụ Quốc cùng chống đối lại cô Trâm Anh.

Đánh tráo số phận - Tập 24: Hà Linh bị học sinh dọa tự tử ngay trước mặt - Ảnh 1.

Quân vẫn bí mật báo tin cho Hồng Hạnh nhưng đề nghị bên cảnh sát phải đảm bảo an toàn cho mẹ của Quân.

Thùy đến thăm Phong, Phong nói cho Thùy cảm xúc của mình về sự đổi khác của Trâm Anh. Thùy cũng không dám nói ra thực sự với Phong. Phong cảm nhận rõ ràng cả 2 cô gái này đang giấu mình điều gì .Đánh tráo số phận - Tập 24: Hà Linh bị học sinh dọa tự tử ngay trước mặt - Ảnh 2.

Phong được ra viện, vẫn giữ sự nghi ngờ của mình với Trâm Anh, nên anh đã lẻn vào nhà Trâm Anh trong đêm để tìm hiểu. Phong thấy cảnh cô người yêu bé nhỏ của mình nắm đuôi 1 con chuột không hề sợ hãi thì vô cùng băn khoăn vì Trâm Anh mà anh biết là người rất nhát.

Quốc ăn mặc phủi bụi, đến trường học lại với thái độ bất cần, trêu ngươi giáo viên và những bạn học. Quốc thực sự là một ca khó nhằn nhất từ trước tới giờ của Hà Linh dù Quốc ngông nghênh đứng trước lớp ” khiêu chiến ” với cô giáo và khinh thường những bạn học. Hà Linh biết, trường hợp như Quốc không nên dùng cách cứng ngắc, hay giảng giải giáo điều mà Quốc nghe. Cô nín nhịn trước thái độ ngạo mạn của Quốc để nghĩ cách trị học trò riêng biệt này .Đánh tráo số phận - Tập 24: Hà Linh bị học sinh dọa tự tử ngay trước mặt - Ảnh 3.

Hà Linh chưa tìm ra cách để thu phục Quốc thì Quốc đã liên tục gây chiến bằng một hành vi vô cùng liều lĩnh : đó là tự tử. Hà Linh đứng trước sức ép của những giáo viên trong trường vì đây vẫn là học viên lớp do cô chủ nhiệm. Quốc ra điều kiện kèm theo với Hà Linh và cô Ngát, nếu muốn Quốc liên tục đi học thì từ nay về sau, dù Quốc có làm bất kỳ điều gì cũng không được ai can thiệp. Hà Linh đồng ý chấp thuận với điều kiện kèm theo này trước sự quá bất ngờ của cô Ngát và Thùy .Đánh tráo số phận - Tập 24: Hà Linh bị học sinh dọa tự tử ngay trước mặt - Ảnh 4.

 

Rate this post

Bài viết liên quan

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận