Nên đắp mặt nạ lòng trắng hay lòng đỏ trứng gà?

Nên đắp mặt nạ lòng trắng trứng gà hay lòng đỏ ? Nhiều người vướng mắc nên đắp mặt nạ lòng đỏ hay lòng trắng sẽ tốt hơn. Ưu điểm của trứng gà thì đã quá rõ với làn da vì hoàn toàn có thể làm sạch sâu cũng như thích hợp với mọi loại da : da dầu, khô, hỗn hợp …

Nên đắp mặt nạ lòng trắng hay lòng đỏ trứng gà?

Thành phần chính của mặt nạ trứng gà giúp làm sạch da là một loại enzyme có tên lysozyme, hoàn toàn có thể tàn phá vi trùng giúp làm sạch sâu cho da, rất tốt cho da dầu. Nhờ chất nhờn làm sạch, se khít lỗ chân lông, mặt nạ này cũng hoàn toàn có thể ngăn ngừa mụn trứng cá .

Sau khi sử dụng, làn da của bạn sẽ rất sạch và phục hồi sự trẻ trung. Bạn có thể thêm một vài giọt chanh để làm cho làn da của bạn săn chắc hơn cũng như tăng khả năng loại bỏ chất nhờn (không sử dụng chanh cho da nhạy cảm).

– Đặc biệt tốt cho da hỗn hợp vì nó nuôi dưỡng những vùng da khô ( như má ), làm sạch da dầu ( trán, cằm, mũi ) và se khít lỗ chân lông .

Nên đắp mặt nạ lòng trắng hay lòng đỏ trứng gà?

Bước 1 : mặt nạ làm trắng da
Đầu tiên, bạn tách vỏ trứng làm đôi, nghiêng để đổ lòng trắng trứng vào một cái chén ( lòng đỏ vẫn còn một nửa vỏ trứng ). Chỉ khoảng chừng một phần tư số trứng sẽ đủ cho khuôn mặt .

– Đổ lòng đỏ vào một cốc khác để sử dụng nhiều hơn một chút.

– Thoa lên mặt phẳng tay hoặc cọ ( cẩn trọng để 2 mắt ra ) .
– Với thêm lòng trắng, bạn hoàn toàn có thể vận dụng nó trên đầu gối hoặc khuỷu tay của bạn ( khu vực này thường khô và xỉn màu ) .
– Sau 15-30 phút, khi trứng khô, rửa mặt phẳng nước ấm. Nước ấm khiến lỗ chân lông to ra, do đó khi bạn thoa lòng đỏ, những chất dinh dưỡng thuận tiện thấm sâu vào da .
Có thể thấy, lòng đỏ trứng hay lòng trắng trứng cũng đều hoàn toàn có thể sử dụng để làm mặt nạ chăm nom da. Nếu bạn có nhu yếu muốn gia công mặt nạ hay mỹ phẩm độc quyền cho riêng mình thì đừng quên liên hệ với chúng tôi trải qua hotline 0943192038 hoặc 0946777522 bạn nhé .

Các bài viết ban có thê quan tâm:

Cách làm kem mặt nạ lột nhẹ trứng gà sữa
Cách làm mặt nạ dưỡng da từ lòng trắng trứng
Cách làm mặt nạ dưỡng da bằng trứng gà tại nhà

Rate this post

Bài viết liên quan

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận