Những dấu hiệu cho thấy chàng muốn “tiến xa hơn”

Một vài hành động có thể bạn không nhận ra nhưng lại là dấu hiệu cho thấy chàng đang muốn vượt mức bạn bè đối với bạn đấy.

Tìm lý do để có cuộc hẹn 2 người với bạn

Nếu anh chàng bạn thân của bạn thường xuyên giả vờ bịa ra một lý do nào đó để được đi riêng với bạn, như nhờ bạn cùng đi lựa quà sinh nhật cho một cô bạn khác, hay hủy cuộc hẹn với cả nhóm ngay phút cuối thì có lẽ anh chàng này đang để ý bạn đấy.

Nếu anh chàng bạn thân của bạn thường xuyên giả vờ bịa ra một lý do nào đó để được đi riêng với bạn, như nhờ bạn cùng đi lựa quà sinh nhật cho một cô bạn khác, hay hủy cuộc hẹn với cả nhóm ngay phút cuối thì có lẽ anh chàng này đang để ý bạn đấy.

Xuất hiện thường xuyênXuất hiện tiếp tục

Bạn có tinh ý phát hiện là dạo gần đây, anh chàng này thường xuyên xuất hiện ở những nơi bạn hay đến, như ở trường hay chỗ làm của bạn, một cách tình cờ? Có lẽ như chẳng có sự vô ý nào ở đây cả, anh ấy đang muốn được gặp bạn và cố tình xuất hiện xung quanh bạn để được nhìn thấy bạn nhiều hơn đấy (và có lẽ để được bạn chú ý nữa).Bạn có tinh ý phát hiện là dạo gần đây, chàng trai này tiếp tục Open ở những nơi bạn hay đến, như ở trường hay chỗ làm của bạn, một cách vô tình ? Có lẽ như chẳng có sự vô ý nào ở đây cả, anh ấy đang muốn được gặp bạn và cố ý Open xung quanh bạn để được nhìn thấy bạn nhiều hơn đấy ( và có lẽ rằng để được bạn quan tâm nữa ) .

Giới thiệu với gia đình

Bạn thường được mời đi ăn cùng gia đình bạn ấy và nghĩ đơn giản rằng chỉ là làm quen với gia đình bạn mình thôi thì có lẽ bạn đang nghĩ sai rồi đấy. Có khi nào ba mẹ người bạn ấy đùa rằng “hai đứa xứng đôi thật” nhưng người bạn của bạn chỉ cười mà chẳng thèm đính chính gì cả không? Đây là dấu hiệu mà bạn phải ngăn chặn càng sớm càng tốt nếu không có “ý khác” với chàng nhé.Bạn thường được mời đi ăn cùng mái ấm gia đình bạn ấy và nghĩ đơn thuần rằng chỉ là làm quen với mái ấm gia đình bạn mình thôi thì có lẽ rằng bạn đang nghĩ sai rồi đấy. Có khi nào ba mẹ người bạn ấy đùa rằng “ hai đứa xứng đôi thật ” nhưng người bạn của bạn chỉ cười mà chẳng thèm đính chính gì cả không ? Đây là dấu hiệu mà bạn phải ngăn ngừa càng sớm càng tốt nếu không có ” ý khác ” với chàng nhé .

Một cuộc hẹn lãng mạn

Hai bạn đi chơi riêng, đi picnic xa hay có một buổi tối lãng mạn dưới ánh nến. Đừng có nghĩ đơn giản là “Bạn bè đi chơi với nhau thì có gì sai”. Không hề đâu, một buổi tối lãng mạn hay chuyến đi chơi xa đều có mục đích của nó cả. Chắc hẳn anh chàng này không đơn thuần chỉ muốn làm bạn khi làm thế.Hai bạn đi chơi riêng, đi picnic xa hay có một buổi tối lãng mạn dưới ánh nến. Đừng có nghĩ đơn thuần là “ Bạn bè đi chơi với nhau thì có gì sai ”. Không hề đâu, một buổi tối lãng mạn hay chuyến đi chơi xa đều có mục tiêu của nó cả. Chắc hẳn chàng trai này không đơn thuần chỉ muốn làm bạn khi làm thế .

Gọi điện thoại

Người ta hay gọi điện thoại cho bạn mỗi tối, kiếm cớ kể một chuyện gì đó mà không thể nhắn tin hay đợi gặp mặt bạn được. Bạn có ngây thơ tin đó là thật không? Không có ai có đủ “hầu bao” và cả thời gian để gọi điện mỗi ngày cho người mình không quan tâm hay để ý đâu.Người ta hay gọi điện thoại thông minh cho bạn mỗi tối, kiếm cớ kể một chuyện gì đó mà không hề gửi tin nhắn hay đợi gặp mặt bạn được. Bạn có ngây thơ tin đó là thật không ? Không có ai có đủ “ hầu bao ” và cả thời hạn để gọi điện mỗi ngày cho người mình không chăm sóc hay chú ý đâu .

Thường trêu chọc bạn

Anh chàng này thường xuyên trêu chọc bạn, đùa giỡn với bạn, và bạn cũng vô tư đùa nghịch lại với cậu ấy. Chuyện không đơn giản thế đâu. Có lẽ anh chàng này đang muốn gây chú ý với bạn và tìm cơ hội được kết thân với bạn nhiều hơn đấy!Anh chàng này tiếp tục trêu chọc bạn, đùa giỡn với bạn, và bạn cũng vô tư đùa nghịch lại với cậu ấy. Chuyện không đơn thuần thế đâu. Có lẽ chàng trai này đang muốn gây quan tâm với bạn và tìm thời cơ được kết thân với bạn nhiều hơn đấy !

Sẵn sàng giúp đỡ bạn

Nếu anh chàng này chỉ đơn giản là một người tốt bụng và thích giúp đỡ người khác thì chẳng có gì để nghi ngờ nữa rồi. Nhưng nếu như bạn đang buồn bã khóc lóc ở đâu đấy ngoài đường lúc 11 giờ đêm và khi gọi điện thoại cần tâm sự thì cậu ấy ngay lập tức đến bên bạn thì chàng trai này quả thực đang rất lo cho bạn.Nếu chàng trai này chỉ đơn thuần là một người tốt bụng và thích giúp sức người khác thì chẳng có gì để hoài nghi nữa rồi. Nhưng nếu như bạn đang buồn bã mếu máo ở đâu đấy ngoài đường lúc 11 giờ đêm và khi gọi điện thoại thông minh cần tâm sự thì cậu ấy ngay lập tức đến bên bạn thì chàng trai này quả thực đang rất lo cho bạn .

Không hứng thú với người khácKhông hứng thú với người khác

Bạn cố gắng, một cách vô tư, “làm mai” anh chàng này cho các cô bạn khác. Nhưng cậu ấy cứ tìm hết mọi lý do, từ thực tế cho đến ngớ ngẩn để từ chối cuộc hẹn bạn đã sắp xếp trước. Có thể cậu ấy bóng gió là mình đang để ý người khác rồi. Cẩn thận biết đâu người đó chính là bạn!Bạn nỗ lực, một cách vô tư, ” làm mai ” chàng trai này cho những cô bạn khác. Nhưng cậu ấy cứ tìm hết mọi nguyên do, từ thực tiễn cho đến ngớ ngẩn để phủ nhận cuộc hẹn bạn đã sắp xếp trước. Có thể cậu ấy bóng gió là mình đang chú ý người khác rồi. Cẩn thận biết đâu người đó chính là bạn !

Quan tâm đến cảm xúc của bạnQuan tâm đến cảm hứng của bạn

Bạn bè quan tâm đến cảm xúc của nhau là chuyện bình thường. Tuy nhiên anh chàng này luôn lo lắng cho bạn, lo bạn buồn, sợ bạn giận, và tin tưởng rất nhiều vào bạn cũng như mối quan hệ của hai người. Có vẻ như anh chàng này không chỉ muốn dừng ở mức tình bạn mà còn muốn đưa tình cảm giữa hai bạn đi xa hơn đấy.

Bạn bè quan tâm đến cảm xúc của nhau là chuyện bình thường. Tuy nhiên anh chàng này luôn lo lắng cho bạn, lo bạn buồn, sợ bạn giận, và tin tưởng rất nhiều vào bạn cũng như mối quan hệ của hai người. Có vẻ như anh chàng này không chỉ muốn dừng ở mức tình bạn mà còn muốn đưa tình cảm giữa hai bạn đi xa hơn đấy.

Nguồn : Yan

Rate this post

Bài viết liên quan

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận