DÂY CÁP GIÀN PHƠI THÔNG MINH

Mô tả

Dây cáp giàn phơi thông minh là một trong những bộ phận quan trọng nhất được dùng để vận hành thanh phơi. Nói cách khác giàn phơi chỉ có thể nâng hạ khi được trang bị đầy đủ dây cáp tời. Do vậy, khi bộ phận dây cáp gặp vấn đề bạn cần phải thay mới để đảm bảo khả năng hoạt động của thiết bị.

giàn phơi thông minh, lắp giàn phơi thông minh, giàn phơi, bộ giàn phơi thông minh, Giàn phơi quần áo thông minh

Cấu tạo của dây cáp giàn phơi thông minh

Bên trong một bộ giàn phơi mưu trí thường có đến hai loại dây cáp. Đó là dây cáp treo thanh và dây cáp cuộn bộ tời. Độ dài tối thiểu của những loại dây cáp trên là 7,5 m .
Xét theo vật tư sản xuất, người ta còn chia dây cáp ra làm hai loại khác nhau. Đó là dây cáp thép Magie và những lụa Inox. Trong đó loại cáp lụa được làm bằng inox 304 là dòng loại sản phẩm hạng sang. Trải qua thời hạn dài sử dụng sợi cáp vẫn sáng bóng loáng và không hề bị gỉ sét .

Hiện tại, dây cáp giàn phơi thông minh được sản xuất theo công nghệ Nhật Bản. Sản phẩm đạt tiêu chuẩn chất lượng Châu Âu, cho thời gian sử dụng dài lâu.

Bạn đang đọc: DÂY CÁP GIÀN PHƠI THÔNG MINH

Tại những đơn vị chức năng sản xuất, dây cáp giàn phơi được đan dệt từ 49 sợi cáp nhỏ có đường kính 7 × 7. Chúng được bện chặt vào nhau một cách bền chắc. Bạn hoàn toàn có thể nào dùng tay không để tách rời từng sợi cáp .
sửa chữa giàn phơi thông minh gắn trần, Ở đâu sửa chữa giàn phơi thông minh gắn trần, Giàn phơi gắn trần, Giàn phơi thông minh gắn trần, Dây cáp bị sờn,

Công dụng của dây cáp giàn phơi thông minh

Cùng với phong cách thiết kế bền chắc của mình dây cáp giàn phơi mưu trí đem đến những tác dụng điển hình nổi bật như sau :

  • Dây cáp được dùng để nâng cả hai thanh phơi lên xuống theo nhu yếu sử dụng của người dùng .
  • Kết hợp với bộ tời, dây cáp giúp cuốn và nhả cáp tời trong quy trình quản lý và vận hành .
  • Đảm bảo được năng lực tải trọng theo đúng tiêu chuẩn phong cách thiết kế cho hàng loạt giàn phơi quần áo mưu trí .
  • Đi kèm với những bộ phận khác nhau dây cáp giàn phơi sẽ tạo nên một thiết bị hoàn hảo, chuyên dùng trong việc làm mái ấm gia đình .

Giàn phơi thông minh, giàn phơi thông minh chất lượng tốt, Các loại giàn phơi thông minh chất lượng, mẫu giàn phơi thông minh, bộ sản phẩm giàn phơi thông minh chất lượng

Giá bán dây cáp giàn phơi thông minh

Hiện tại trên thị trường có nhiều loại dây cáp giàn phơi thông minh, giá cả vì thế mà cũng có sự biến động khác nhau. Tuy nhiên, đối với loại dây cáp nhập khẩu chính hãng dành riêng cho giàn phơi thông minh, thì mức giá niêm yết sẽ giao động trên dưới 250.000 đồng/dây.

Đây cũng là giá cả dây cáp giàn phơi tại gianphoiquanaothongminh.org. Công ty chúng tôi là nơi chuyên phân phối dây cáp giàn phơi mưu trí chính hãng, chất lượng. Đến với chúng tôi, bạn sẽ được chiếm hữu dòng mẫu sản phẩm đạt tiêu chuẩn cao và đúng giá thị trường .
Công ty xin cam kết nói không với loại dây cáp giàn phơi mưu trí giả danh tên thương hiệu. Đặc biệt đơn vị chức năng sẽ bồi thường 200 %, nếu bạn phát hiện loại sản phẩm của chúng tôi không phải là mẫu sản phẩm chính hãng .

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ

Giàn phơi quần áo thông minh

Địa chỉ số 276 đường Ấp Chiến Lược phường Bình Trị Đông A Q. Bình Tân TP. Hồ Chí Minh
đường dây nóng tại Tp. HCM : 0967.683.964 ( Làm việc từ 6 h – 22 h toàn bộ những ngày trong tuần )

Hotline tại Hà Nội: 0169.7879.406 (Làm việc từ 8h – 17h tất cả các ngày trong tuần

Website : gianphoiquanaothongminh.org

Rate this post

Source: http://thoitrangviet247.com
Category: Áo

5/5 - (1 bình chọn)

Bài viết liên quan

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận