Gội đầu dưỡng sinh, mát xa mặt, bấm huyệt thư thái

Gội đầu không chỉ đơn thuần chỉ là xịt nước lên đầu và cho ít dầu gội lên rồi xoa xoa, gãi gãi mấy cái là tuy nhiên .
Gội đầu là việc vệ sinh tóc và da đầu được thật sạch chánh những thành phần gây hại ảnh hưởng tác động tới sức khỏe thể chất như mấn tóc, viêm da tiết bã, viêm nang tóc, cứt trâu, chấy rận …

Ngày nay gội đầu dưỡng sinh còn là biện pháp trị liệu giúp tăng sức khỏe thể chất, tuần hoàn máu não tốt, thuyên giản đau đầu, tốt cho bệnh tiền đình, giảm những bệnh về tóc và da đầu .
Gội đầu dưỡng sinh hàng ngày giúp thư thái, bớt căng thẳng mệt mỏi đầu óc, giản stress, tăng cường chí nhớ, thư giãn giải trí sâu đem lại sức khỏe thể chất về thể xác và ý thức, thanh tịnh thân tâm làm chủ tình cảm và ý nghĩ .
Gội đầu dưỡng sinh còn để xua tan đi cảm xúc căng thẳng mệt mỏi của một ngày thao tác stress, đem đến những sinh lực viên mãn cho ngày mới .

Gội đầu dưỡng sinh có những bước cơ bản:

– Làm ướt đều tóc trước khi cho dầu gội tránh hư tổn, gẫy tóc nhất là tóc nhuộm và tóc uốn.

– Gội đầu lấy một lượng dầu gội vừa phải tương thích với tóc và xoa nhẹ tạo bọt đều trên tóc khắp đầu và gãi nhẹ đều tay và lần lượt khắp trên da đầu. Không nên cho quá nhiều dầu gôi gây ảnh hưởng tác động cho tóc mất đi chất dầu bảo vệ tóc và những chất lipid thiết yếu để bảo vệ cho tóc khiến tóc khô và gẫy dụng .
– Rửa mặt thứ nhất ta làm ướt mặt và lấy một lượng sữa rửa mặt vừa phải cho ra tay đánh bông sữa rửa mặt, lấy bọt thoa đều nhẹ nhàng lên mặt cần thoa xuôi chiều lỗ chân lông để chất bẩn rễ dàng được cuốn ra ngoài sau đó rửa sạch bằng nước .

– Massa mặt lấy một lượng kem massa vừa phải thoa đều nhẹ nhàng theo những bước, massa sẽ giúp tăng sản sinh tế bào mới nhờ đó sẽ tăng cường tuần hoàn máu, chuyển hóa những chất bên trong, cải tổ quy trình đổi, tái tạo làm da mới trắng mịn, hồng hào và tươi tắn. Nhờ tính năng của lực nên những vùng tế bào bị giãn ra và trở nên săn chắc, kéo những nếp nhăn giảm lão hóa .
– Xả tóc đúng cách sẽ giúp tóc khỏe và mềm mượt hơn, khi xả tóc cần quan tâm rằng dầu xả phải hạn chế vào da đầu tối ưu nhất, phần tóc mới là phần cần được xả, vì dầu xả vào da đầu sẽ gây ra nhờn bẩn rất nhanh. Nên giữ dầu xả trên tóc từ 3 đến 5 phút cho dầu xả thấm vào tóc, để tóc hấp thụ protein cho mái tóc khỏe và mềm mượt hơn .
– Massa bấm huyệt là hình thức chăm nom sức khỏe thể chất có từ rất truyền kiếp, đây là chiêu thức chị liệu giữa phối hợp những động tác xoa bóp, day, đấm, chặt, bấm huyệt mang lại những công dụng tiêu biểu vượt trội cho con người. Giúp tăng năng lực tập trung chuyên sâu, giảm stress, giảm dau, tăng cường nhu động của dạ dày, cải tổ công dụng tiêu hóa .

– Gội sạch bằng nước sạch ấm chân tóc và ngon tóc, chú ý nhất viền tóc gội sạch và kỹ đến khi nước trong và sạch hẳn.

– Làm khô tóc bằng khăn mềm, nên thấm tóc khô, không vò tóc quá mạnh sẽ gây tổn thương và gẫy dụng tóc. Dùng máy sấy để nhiệt độ vừa phải không nên quá nóng, khi sấy nên để may sấy có khoảng cách không nên để gần quá gây nóng tóc sẽ làm tóc hư tổn. Sấy tóc khô khoảng chừng 70 % rồi để tóc khô tự nhiên là tốt nhất cho mái tóc .

Rate this post

Bài viết liên quan

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận