Review 5 mẫu giàn phơi quần áo inox 304 giá rẻ, đáng mua nhất 2021

Giàn phơi quần áo inox 304 vẫn là công cụ phơi đồ được sử dụng phổ biến nhất ở Việt Nam. Tuy nhiên, giàn phơi inox có nhiều loại, mỗi loại lại có thiết kế, khả năng phơi đồ khác nhau. Vì vậy, để dễ dàng chọn lựa cho gia đình 1 bộ giàn phơi phù hợp chúng tôi sẽ Review 5 mẫu giàn phơi quần áo inox 304 giá rẻ đáng mua nhất 2021. Mời quý vị và các bạn tham khảo ngay sau đây.

Giàn phơi gắng tường inox 304 Hòa Phát 68C

Giàn phơi gắn tường inox Hòa Phát 68C là mẫu giàn phơi quần áo nhận được nhiều review tích cực nhất của người dùng. Sản phẩm giàn phơi này được biết đến với những ưu điểm mê hoặc sau :

Ưu điểm 

Cấu tạo đơn giản, cách sử dụng cực tiện lợi

Cấu tạo của giàn phơi xếp tường inox Hòa Phát 68C chỉ bao gồm 2 bộ phận: 2 chân giá chịu lực được cố định vào tường, 3 thanh phơi, mỗi thanh có chiều dài 2m.

Cơ chế hoạt động giải trí của giàn phơi xếp ngang inox Hòa Phát 68C cực kỳ đơn thuần và tiện lợi. Khi cần phơi đồ, người dùng chỉ cần cầm thanh phơi bên ngoài kéo căng hết cỡ ra ngoài. Khi đó 3 thanh phơi sẽ cách nhau mỗi thanh hơn 30 cm giúp việc phơi phóng trở nên đơn thuần, thuận tiện hơn .
Giàn phơi gắn tường inox Hòa Phát 68C
Trên thanh phơi đã có sẵn những khuyên nhựa xác định để treo quần áo. Đặc biệt những khuyên nhựa này có sẵn khoảng cách đều nhau 10 cm / khuyên nên người dùng chỉ cần treo đồ lên phơi, không phải chỉnh sửa khoảng cách .

Sản xuất từ 100% inox 304 dày dặn, độ bền cao

Tất cả những bộ phận của giàn phơi quần áo Hòa Phát 68C đều được sản xuất từ inox 304 vô cùng bền chắc, chắc như đinh. Tất cả những linh phụ kiện đều được sản xuất với độ dày tối ưu tích hợp với cấu trúc đơn thuần không có gì để hỏng, giàn phơi Hòa Phát 68C mang đến cho những mái ấm gia đình 1 loại sản phẩm phơi đồ vô cùng bền chắc .

Khả năng phơi đồ lớn lên đến 70kg

Khả năng phơi đồ của Hòa Phát 68C được nhìn nhận cao nhất trong toàn bộ những mẫu giàn phơi quần áo inox hiện tại. Cụ thể, năng lực phơi và chịu tải của loại sản phẩm này lên đến 70 kg .

Nhược điểm

Sở hữu rất nhiều ưu điểm nhưng giàn phơi quần áo inox Hòa Phát 68C cũng có 1 điểm trừ nho nhỏ đó là không thích hợp lắp tại những không gian quá chật hẹp như logia hay ban công chung cư. Vì khi kéo giãn hết cỡ giàn phơi cũng chiếm khoảng không gian khá lớn. Thay vì giàn phơi quần áo inox các gia đình chung cư nên chọn giàn phơi thông minh gắn trần chung cư để tiết kiệm không gian.

Giá bán 

Giàn phơi quần áo inox Hòa Phát 68C hiện được gianphoihoaphatsale.com bán với giá chỉ 1.190.000 đ, khuyến mãi ngay công lắp ráp và 30 móc phơi quần áo cho những mái ấm gia đình .

Giàn phơi xếp ngang inox 304 Hòa Phát 68B

Ưu điểm của Hòa Phát 68B

Giàn phơi xếp ngang gắn tường inox Hòa Phát 68B có phong cách thiết kế tựa như như mẫu 68C. 1 bộ giàn phơi có 3 thanh, mỗi thanh phơi dài 2 m hoàn toàn có thể kéo giãn ra và thu gọn vào tường thuận tiện, linh động. Khả năng phơi đồ của giàn phơi đạt đến 50 kg .
giàn phơi xếp ngang inox Hòa Phát 68B

Nhược điểm

Cũng như giàn phơi gắn tường inox 68C, mẫu giàn phơi này cũng không nên lắp ráp cho những khoảng trống diện tích quy hoạnh quá nhỏ hẹp như logia căn hộ chung cư cao cấp .

Giá bán giàn phơi quần áo inox 304

Giá bán giàn phơi quần áo inox 304 Hòa Phát 68B chỉ 790.000đ, được miễn phí công vận chuyển, lắp đặt tại gianphoihoaphatsale.com.

Cây phơi đồ inox 1 nhánh

Cây phơi đồ inox 1 nhánh hay còn gọi là giá phơi inox 1 nhánh. Loại giàn phơi quần áo này hoàn toàn có thể được hàn liền hoặc theo dạng lắp ghép. Những ưu điểm của giàn phơi gồm có :

Ưu điểm

Dễ sử dụng, bạn chỉ cần mua về đặt ở sân phơi là hoàn toàn có thể sử dụng, treo quần áo. Thanh phơi của giàn phơi thường chỉ dài từ 1 – 1,5 m có khuyên phơi hoặc không có tùy mẫu .
giàn phơi quần áo inox 1 nhánh

Nhược điểm

– Mất thời hạn luân chuyển, lắp ghép, vì hầu hết cây phơi đồ này người mua phải tự lắp ghép hoặc tự chở về nhà

– Chiếm nhiều diện tích mặt nền không thích hợp với những không gian phơi khiêm tốn

– Khả năng phơi đồ của giàn phơi rất ít chỉ được khoảng chừng 5 – 10 chiếc quần áo, không phân phối đủ nhu yếu của những mái ấm gia đình

Giá bán

Giá bán cây phơi đồ inox 1 nhánh khoảng chừng 200.000 đ – 300.000 đ chưa tính phí Ship

Cây phơi đồ inox 2 nhánh

Cây phơi đồ inox 2 nhánh sẽ có 2 thanh phơi đồ. Khoảng cách giữa 2 thanh khoảng chừng 30 – 40 cm. Chiều dài mỗi thanh giao động từ 1,5 – 2 m tùy mẫu

Ưu điểm

Dễ phơi đồ, người dùng chỉ cần treo đồ lên những thanh phơi có sẵn là được. Việc phơi phóng cũng ngăn nắp hơn so với sử dụng dây phơi lõng thõng .
Cây phơi đồ inox 2 nhánh

Nhược điểm

Nhược điểm của cây phơi đồ inox 2 nhánh cũng khá nhiều, nổi bật hoàn toàn có thể kể đến như :
– Vận chuyển cồng kềnh, hoặc loại lắp ghép thì những mái ấm gia đình sẽ mất công lắp
– Giàn phơi quần áo inox lắp ghép thường có năng lực chịu lực yếu, độ bền không cao
– Cồng kềnh, chiếm nhiều diện tích quy hoạnh, năng lực phơi đồ vẫn hạn chế

Giá bán

Giá bán giàn phơi quần áo inox 2 nhánh giao động từ 350.000 đ – 500.000 đ tùy mẫu

Giá phơi đồ inox gấp gọn

Giá phơi đồ inox gấp gọn là loại giàn phơi quần áo có 2 thanh phơi. Các bộ phận của giàn phơi hoàn toàn có thể gấp gọn giống như võng xếp để cất đi khi không sử dụng .

Ưu điểm

– Dễ phơi đồ, treo đồ trên thanh
– Nếu không dùng nữa hoàn toàn có thể gấp để cất gọn
giàn phơi quần áo gấp gọn - Cây phơi đồ inox gấp gọn

Nhược điểm

– Chiếm diện tích quy hoạnh khoảng trống do vẫn phải để giá phơi dưới nền, tính năng gấp gọn không phát huy hiệu quả vì mất khá nhiều thời hạn, sức lực lao động

– Khả năng phơi đồ khiêm tốn

Giá bán

Giá bán giàn phơi quần áo gấp gọn khoảng chừng 500.000 đ – 600.000 đ tại shop ( chưa có phí ship )
Trên đây là Review top 5 giàn phơi quần áo inox 304 giá rẻ, đáng mua nhất 2021. Hi vọng qua nội dung nhìn nhận những ưu, điểm yếu kém của giàn phơi cũng như phân phối thông tin về giá cả những mái ấm gia đình hoàn toàn có thể lựa chọn được loại sản phẩm tương thích .
Qúy khách chú ý quan tâm, gianphoihoaphatsale.com chỉ phân phối giàn phơi quần áo inox 304 Hòa Phát, tức là những mẫu 68C, 68B, những mẫu giá phơi, cây phơi đồ inox công ty không phân phối !

5/5 - (1 bình chọn)

Bài viết liên quan

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận