Dây dù treo tag quần áo giá rẻ

Dây dù treo tag quần áo thẻ bài hay nhãn mác quần áo. Là một công cụ khá quen thuộc đối với những sho quần áo hiện nay, dây treo làm bằng chỉ dù cao cấp dùng để treo mác (tag) quần áo cao cấp, làm nâng cao giá trị sản phẩm. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại dây tag treo nhưng thường chỉ có 2 cơ bản đó là màu đen trắng. Một túi dây treo có khoảng 1000 sợi. Quy cách dây dài khoảng 20cm nhỏ gọn nhưng rất chắc chắn Cách sử dụng đơn giản chỉ cần dùng tay xỏ 2 đầu dây lại với nhau mà ko cần thêm bất cứ dụng cụ nào khác..

Xem thêm  phụ kiện máy bấm mác

Cấu tạo và cách sử dụng dây dù treo tag quần áo 

Cấu tạo dây 

Dây dù treo tag có 2 phần cơ bản : phần dây và 1 phần nhựa. Dây thường dài 18 cm được kết lại từ những sợi vải tổng hợp có đặc thù bền, dẻo dai, và đặc biệt quan trọng không tác động ảnh hưởng đến môi trường tự nhiên, dây được nhộm trong những hợp chất màu không dể bị phai theo thời hạn rất chất lượng. Phần nhựa đặc biệt quan trọng hơn nó tuỳ thuộc độ thẩm mĩ của mỗi khách mà chọn loại phần nhựa, so với phần nhựa hạng sang thường có ép phần ánh kim lên trông loại sản phẩm cực kỳ điển hình nổi bật .
Dây dù treo tag quần áo

Ở đầu mỗi đoạn dây điều có 1 phần nhựa hình tam giác cũng như cuối phần thân nhựa có 1 lỗ kích thước nhỏ hơn phần nhựa đầu để các chủ shop quần áo gắn 2 phần đó lại với nhau tạo thành 1 vòng tròn thống nhất kết nối giữa quần áo vào mác quần áo lại với nhau

Bạn đang đọc : Dây dù treo tag quần áo giá rẻ

Cách sử dụng dây dù treo tag 

Đối với loại dây này hành khách không cần quá khó khăn vất vả để điều tra và nghiên cứu cách dùng, thật tại nó rất dể vì mỗi đầu dây điều có 1 chốt khoá và phần giữa của phần nhựa có 1 lỗ cắm chốt đó vào, quý khách chỉ cần lấy 2 cái đó gắn vào nhau sẽ tạo ra 1 vòng tròn. Lưu ý khi rút dây khỏi bao hành khách nên rút từ từ đừng để gãy chốt đầu dây thì coi như cộng dây đó đã bị hỏng .
dây dù treo tag quần áo
Hiện nay trên thị trường còn có 1 loại dây treo bằng nhựa, có nhiều loại kích cỡ khác nhau như 3 inch, 5 inch
Loại này thì hơi thô thích hợp dùng cho những shop dày dép. Gía thành nó cũng khá rẻ hơn so với loại dây dù

Nhanh tay liên hệ chúng tôi để được tư vấn cụ thể

Xem thêm : 67 mẫu áo đồng phục họp lớp đẹp nhất lúc bấy giờ

Sdt 0382662387 Mr Trung
Zalo 0382662387

Website http://maybammacgiare.com/

Source: https://thoitrangviet247.com
Category: Áo

5/5 - (1 bình chọn)

Bài viết liên quan

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận