“Đêm hội chân dài 11” bị chê kém hoành tráng, không “hot” như tưởng tượng, ông bầu Khắc Tiệp nói gì?

” Đêm hội chân dài ” là một trong những chương trình thường niên được tổ chức triển khai bởi ông bầu Vũ Khắc Tiệp cùng dàn gà thuộc công ty Venus lôi cuốn sự chăm sóc của phần đông người theo dõi. Khác với mọi năm, số 11 chương trình được mang sang tận Berlin với ekip hơn 50 người từ Nước Ta cùng dàn người mẫu, ngôi sao 5 cánh khét tiếng .Theo lời trình làng từ BTC, khu vực tổ chức triển khai sự kiện sẽ có khoảng chừng 3000 chỗ ngồi, dự kiến lôi cuốn hơn 2000 khách cùng kinh phí đầu tư góp vốn đầu tư lên tới 12 tỷ đồng. Tuy nhiên, sau khi đêm diễn chính thức khép lại, nhiều quan điểm cho rằng ” Đêm hội chân dài 11 ” không thực sự quá hoành tráng và lôi cuốn người theo dõi. Hơn nửa số ghế trong chương trình không có người theo dõi, khách mời ngồi rải rác .Đêm hội chân dài 11 bị chê kém hoành tráng, không hot như tưởng tượng, ông bầu Khắc Tiệp nói gì? - Ảnh 1.Đêm hội chân dài 11 bị chê kém hoành tráng, không hot như tưởng tượng, ông bầu Khắc Tiệp nói gì? - Ảnh 2.

“Đêm hội chân dài 11” được đánh giá kém hoành tráng, ít khán giả, không có sức hút như mong đợi.

Tuy nhiên, để tổ chức triển khai được một chương trình tại châu Âu là một điều không hề đơn thuần. 50 người từ Nước Ta đến một khu vực trọn vẹn lạ lẫm, lệch múi giờ, rõ ràng mọi thứ không hề được tuyệt đối như kỳ vọng. Một vài nhận định và đánh giá cho rằng, từ sân khấu, ánh sáng đến những tiết mục trình diễn của nghệ sĩ khách mời, toàn bộ đều ở mức gật đầu được chứ không hề tệ như những gì dân cư mạng buôn chuyện .Ông bầu Vũ Khắc Tiệp cũng thẳng thắn đưa ra quan điểm của mình : ” Tôi nghĩ toàn bộ người theo dõi xuất hiện họ sẽ có câu vấn đáp đúng chuẩn nhất. Ai vướng mắc hoàn toàn có thể xem lại livestream để biết mức độ như thế nào. Tôi cảm nhận gần 2000 người theo dõi Châu Âu xuất hiện sẽ là câu vấn đáp đúng mực nhất, tôi không tự vấn đáp cho chính show của mình được. Tôi thấy tự hào về một ekip không hề tốt hơn đã làm lên show lớn nhất Châu Âu trước tới giờ ” .Đêm hội chân dài 11 bị chê kém hoành tráng, không hot như tưởng tượng, ông bầu Khắc Tiệp nói gì? - Ảnh 3.

Ông bầu Khắc Tiệp cho rằng khán giả có mặt sẽ tự đánh giá được mức độ hoành tráng của “Đêm hội chân dài 11”.

Một phần những tiết mục trình diễn trong ” Đêm hội chân dài ” lần thứ 11 được tổ chức triển khai ở Đức .Đêm hội chân dài 11 bị chê kém hoành tráng, không hot như tưởng tượng, ông bầu Khắc Tiệp nói gì? - Ảnh 5.

Năm nay, chương trình vẫn bao gồm những tiết mục biểu diễn của dàn người đẹp Venus mà đáng chú ý nhất là Ngọc Trinh.

Đêm hội chân dài 11 bị chê kém hoành tráng, không hot như tưởng tượng, ông bầu Khắc Tiệp nói gì? - Ảnh 6.Sân khấu được dàn dựng khá hoành tráng .Đêm hội chân dài 11 bị chê kém hoành tráng, không hot như tưởng tượng, ông bầu Khắc Tiệp nói gì? - Ảnh 7.Các tiết mục từ những ngôi sao 5 cánh số 1 làng vui chơi như Hồ Ngọc Hà …Đêm hội chân dài 11 bị chê kém hoành tráng, không hot như tưởng tượng, ông bầu Khắc Tiệp nói gì? - Ảnh 8.… hay Sơn Tùng M-TP đều để lại ấn tượng trong lòng người theo dõi .

Rate this post

Bài viết liên quan

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận