” Đêm Hội Chân Dài 11 – Sân Khấu ‘Đêm Hội Chân Dài’ 11 Ở Berlin

Theo dõi trên *
Chương trình Đêm hội chân dài 2017 mới được Vũ Khắc Tiệp cùng các người đẹp đến từ Venus tổ chức tại Đức. Mặc dù trước khi diễn ra, chương trình này được PR khá rầm rộ, đặc biệt là người mẫu chủ lực của Venus là Ngọc Trinh tung ra hàng loạt các video cũng như liên tục nhắc tới chương trình này trên facebook cá nhân của mình. Thế nhưng thành công của chương trình có lẽ lại không được như mong đợi của cả ông bầu Vũ Khắc Tiệp lẫn các người đẹp chân dài.Dân mạng đang truyền tay nhau clip hậu trường thực sự của chương trình ” Đêm hội chân dài 2017 ” do ông bầu Vũ Khắc Tiệp tổ chức triển khai tại Berlin. Theo dõi trênChương trình Đêm hội chân dài 2017 mới được Vũ Khắc Tiệp cùng những người mẫu đến từ Venus tổ chức triển khai tại Đức. Mặc dù trước khi diễn ra, chương trình này được PR khá rầm rộ, đặc biệt quan trọng là người mẫu nòng cốt của Venus là Ngọc Trinh tung ra hàng loạt những video cũng như liên tục nhắc tới chương trình này trên facebook cá thể của mình. Thế nhưng thành công xuất sắc của chương trình có lẽ rằng lại không được như mong đợi của cả ông bầu Vũ Khắc Tiệp lẫn những người mẫu chân dài .Bạn đang xem : Đêm hội chân dài 11

Ngọc Trinh là vơ-đét chính trong chương trình Đêm hội chân dài 2017

Những tưởng rằng với dàn chân dài xinh đẹp, kèm theo đó là tiết mục màn biểu diễn phục trang nội y rực rỡ. Thì khán phòng của chương trình phải chật kín người, thế nhưng theo một số ít san sẻ của người xem trên mạng xã hội facebook thì chỉ có khoảng chừng 1.000 người tới tham gia trên tổng số 3.000 vé được bán ra .Ngoài ra, 1 số ít clip được người theo dõi đăng tải lên facebook cá thể cũng cho thấy khung cảnh tổ chức triển khai khá thiếu chuyên nghiệp, từ việc thảm đỏ được trang trí sơ sài cho tới không khí nhốn nháo, lộn xộn trong khán phòng khi chương trình diễn ra. Nhiều người tỏ ra tuyệt vọng vì mức giá cao nhất ( vé VIP ) của chương trình được Ban tổ chức triển khai công bố là 1000 Euro nhưng những gì họ tận mắt chứng kiến không như kỳ vọng .

=> Clip Không khí lộn xộn kém chuyên nghiệp và những hàng ghế trống của Đêm hội chân dài:

Những hàng ghế trống rất nhiều trong khán phòng cho thấy chương trình không nhận được nhiều sự quan tâm của người Việt tại Đức, đối tượng chủ yếu mà chương trình Đêm hội chân dài nhắm tới.

Những hàng ghế trống rất nhiều trong khán phòng cho thấy chương trình không nhận được nhiều sự quan tâm của người Việt tại Đức, đối tượng chủ yếu mà chương trình Đêm hội chân dài nhắm tới.

Xem thêm : 10 Kiểu Tóc Sơn Tùng Nam Tính Đẹp Chất Ngất Đáng Nên Thử NhấtHình ảnh Ngọc Trinh đã qua chỉnh sửa khác xa so với thực tiễn

Những hình ảnh của người mẫu vơ-đét Ngọc Trinh được cô đăng tải lên facebook cá nhân cũng được cho là đã qua chỉnh sửa khá kỹ bởi trong một số clip thì Ngọc Trinh có hình thể kém chuẩn và không xinh đẹp tới mức lung linh như trong hình.

Khán phòng với hàng loạt ghế trống của chương trình ” Đêm hội chân dài “Có thể thấy những hình ảnh lộng lẫy do Ngọc Trinh san sẻ là khác xa trong thực tiễn và chương trình Đêm hội chân dài 2017 không trọn vẹn thành công xuất sắc theo như thống kê giám sát của ông bầu Vũ Khắc Tiệp cùng những người đẹp Venus .

Rate this post

Bài viết liên quan

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận