Tiểu sử Ca sĩ Khánh Loan, Ca sĩ Khánh Loan là ai? (Chi tiết về Cuộc đời, Sự nghiệp của Ca sĩ Khánh Loan) – FGate

Khánh Loan

Nơi sống/ làm việc: Việt Nam

Ngày tháng năm sinh: ?-?-1985 (36 tuổi)

Bạn đang xem : Tiểu sử Ca sĩ Khánh Loan, Ca sĩ Khánh Loan là ai ? ( Chi tiết về Cuộc đời, Sự nghiệp của Ca sĩ Khánh Loan )

Dân số thế giới 1985: 4.850 tỷ

XH chung: #82042

Facebook:

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

 • Ngày sinh: ? – ? – 1985

 • Nơi sinh: Nước Việt Nam

 • Tuổi: 36

 • Con giáp: Ất Sửu

 • Cung hoàng đạo: Song Ngư

Tiểu sử Ca sĩ Khánh Loan

Ca sĩ Khánh Loan là ai?
Khánh Loan tên thật là Nguyễn Thị Hồng Loan, là một nữ ca sĩ người Việt Nam. Năm 16 tuổi, Khánh Loan đã bắt đầu hoạt động âm nhạc. Cô tham gia cuộc thi Tiếng hát truyền hình năm 2001, tuy chưa đạt được danh hiệu cao nhưng đây là cơ hội giúp Khánh Loan được công chúng biết đến nhiều hơn.

Khánh Loan tên thật là Nguyễn Thị Hồng Loan, là một nữ ca sĩ người Việt Nam. Năm 16 tuổi, Khánh Loan đã bắt đầu hoạt động âm nhạc. Cô tham gia cuộc thi Tiếng hát truyền hình năm 2001, tuy chưa đạt được danh hiệu cao nhưng đây là cơ hội giúp Khánh Loan được công chúng biết đến nhiều hơn.

Khi mới bước chân vào con đường ca hát, Khánh Loan suôn sẻ được nhiều thầy có tên tuổi trong nghề dẫn dắt như : thầy Nguyễn Đức Chung, Quốc Trụ, Phạm Đăng Khương … Sau đó, cô về đầu quân cho Trung tâm ca nhạc nhẹ TP HCM. Trong suốt hơn 13 đi hát, Khánh Loan đã cho sinh ra nhiều loại sản phẩm âm nhạc như : Album “ Tình di động ”, “ Bắt đầu lại thôi ” … Cô còn biểu lộ những ca khúc nhạc phim như : phim “ Nữ sinh ”, “ Cô dâu tuổi dần ”, “ Hổ ly sơn thất thế ” … Nhìn lại chặng đường mà Khánh Loan đã đi qua, những tưởng có được sự tương hỗ chuyên nghiệp mỗi khi ra đời một mẫu sản phẩm âm nhạc mới thì tên tuổi của cô sẽ đến gần hơn với người theo dõi, nhưng sự nghiệp âm nhạc của Khánh Loan lại không thật sự như mong muốn. Mặc dù, Khánh Loan rất chăm chút cho mẫu sản phẩm của mình, nhưng những mẫu sản phẩm âm nhạc của cô vẫn chưa thật sự gây được tiếng vang. Năm 2010, vì mái ấm gia đình xảy ra biến cố, Khánh Loan đã tạm ngưng mọi hoạt động giải trí ca hát của mình. Cô không Open trên truyền hình cũng như không trình diễn trên sân khấu, không ra mẫu sản phẩm mới. Năm năm trước, Khánh Loan quyết định hành động tái xuất làng vui chơi, nhưng để sẵn sàng chuẩn bị cho sự tái xuất của mình, đó là quảng thời hạn vô cùng khó khăn vất vả so với nữ ca sĩ này. Tháng 7/2014, Khánh Loan ghi lại sự quay trở lại của mình bằng album có tựa đề “ Tình yêu tỏa sáng ”. Để ra mắt loại sản phẩm mới, và cũng để ghi lại sự quay trở lại của mình, nữ ca sĩ này đã phát hành trước 3 MV của album này, gồm “ Mẹ là quê nhà ”, “ Nếu biết trước ”, “ Bắt đầu lại thôi ”. Trong album “ Tình yêu tỏa sáng ” có 19 ca khúc, trong đó có ca khúc tri ân của nữ ca sĩ dành cho nhạc sĩ Phạm Duy. Chia sẻ với phóng viên báo chí, Khánh Loan cho biết, cô đã thu âm ca khúc “ Nghìn trùng xa cách ” và “ Hẹn hò ” để tri ân cố nhạc sĩ Phạm Duy.

Ca khúc:

 • Không Thể Xa Hơn
 • Bắt đầu lại thôi
 • Vì Một Lời Nói Vô Tình
 • Thôi
 • Trò Cút Bắt Trong Tình Yêu
 • Mơ một hạnh phúc
 • Quên đi em
 • Yêu Anh Dại Khờ
 • Lối về xóm nhỏ
 • Đêm Vũ Trường – Ft Quang Lê
 • Trăm Nhớ Ngàn Thương

Ca sĩ Khánh Loan trong quan hệ với những người nổi tiếng khác

Bạn trai/ chồng/ người yêu Ca sĩ Khánh Loan là ai?

Thông tin này hiện đang được cập nhật!

Chiều cao cân nặng Ca sĩ Khánh Loan

Ca sĩ Khánh Loan cao bao nhiêu, nặng bao nhiêu?
Chiều cao: đang cập nhật
Cân nặng: đang cập nhật
Số đo 3 vòng: đang cập nhật

Tóm tắt lý lịch Khánh Loan

Ca sĩ Khánh Loan sinh năm bao nhiêu, bao nhiêu tuổi?
Khánh Loan sinh ngày ?-?-1985 (36 tuổi).
Ca sĩ Khánh Loan sinh ở đâu, con giáp/ cung hoàng đạo gì?
Khánh Loan sinh ra tại Nước Việt Nam. Cô sinh thuộc cung (chưa rõ), cầm tinh con (giáp) trâu (Ất Sửu 1985).
Khánh Loan xếp hạng nổi tiếng thứ 82042 trên thế giới và thứ 1314 trong danh sách Ca sĩ nổi tiếng. Tổng dân số trên thế giới năm 1985 vào khoảng 4.850 tỷ người.

Một số hình ảnh về Ca sĩ Khánh Loan


Ảnh chân dung ca sĩ Khánh Loan
Hình ảnh nữ ca sĩ Khánh Loan gợi cảm hơn khi trở lại showbiz
Hình ảnh nữ ca sĩ Khánh Loan gợi cảm hơn khi trở lại showbiz
Cận cảnh nhan sắc của ca sĩ Khánh Loan
Cận cảnh nhan sắc của ca sĩ Khánh Loan
Hình ảnh mới nhất về nữ ca sĩ Khánh Loan
Hình ảnh mới nhất về nữ ca sĩ Khánh Loan Ảnh chân dung ca sĩ Khánh LoanHình ảnh nữ ca sĩ Khánh Loan quyến rũ hơn khi trở lại showbizCận cảnh nhan sắc của ca sĩ Khánh LoanHình ảnh mới nhất về nữ ca sĩ Khánh Loan

Các sự kiện năm 1985 và ngày 31-2

Các sự kiện quốc tế vào năm sinh Khánh Loan

 • Lãnh đạo Liên Xô Chernenko qua đời ở tuổi 73 và được thay thế bởi Mikhail Gorbachev, 54 (tháng 11). Dưới khẩu hiệu của glasnost và Perestroika, Gorbachev khởi xướng một chương trình rộng lớn của cải cách và tự do hóa. Bối cảnh: Thước của Nga kể từ năm 1533
 • Hai tay súng Hồi giáo Shi’ite chụp TWA bay với 133 tàu, 104 người Mỹ (tháng 14); 39 con tin còn lại được giải phóng ở Beirut (30 tháng 6).
 • PLO ​​khủng bố cướp Achille Lauro, tàu du lịch Ý, với 80 hành khách, cộng với thuyền viên (ngày 7 tháng 10); Mỹ, Leon Klinghoffer, giết chết (8 tháng 10); chính phủ Ý lật đổ bởi cuộc khủng hoảng chính trị trong hijacking (16 Tháng 10).
 • Reagan và Gorbachev gặp nhau tại hội nghị thượng đỉnh (19 tháng 11); đồng ý đẩy mạnh đàm phán kiểm soát vũ khí và đổi mới liên lạc văn hóa (21 tháng 11). Bối cảnh: giải trừ vũ khí hạt nhân
 • Bọn khủng bố nắm bắt Ai Cập Boeing 737 bay sau khi cất cánh từ Athens (ngày 23 tháng 11); 59 người chết khi máy bay quân bão Ai Cập trên Malta (ngày 24 tháng 11).

Đăng bởi : FGate Chuyên mục : Người nổi tiếng, Ca sĩ

Rate this post

Bài viết liên quan

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận