Review đèn LED gắn tủ quần áo giá 99k: Dùng lần đầu đã phải tấm tắc vì quá sang xịn mịn

Đèn LED cảm ứng gắn tủ quần áo, tưởng không thiết yếu mà hóa ra cũng quan trọng ra phết. Em ý hoàn toàn có thể khiến tủ quần áo trông sang xịn hơn mấy phần, lại giúp bạn tìm thấy món đồ cần lấy ra mà không phải lật tung cả tủ đồ. Bạn chỉ cần lắp pin để em ý hoạt động giải trí mà không cần dây điện rườm rà. Tiện là vậy nên đúng hôm tìm được shop có “ khuyến mãi ” hời, bán em ý với giá chỉ 99K thôi là bọn mình lập tức “ rinh ” về luôn .Đèn LED mini gắn tủ : Chỉ 99 k, tưởng không xịn ai dè ” đỉnh ” ra tròƯu điểm

Nhược điểm

  • Cần nhiều pin

Đèn LED cảm ứng gắn tủ quần áo, tưởng không thiết yếu mà hóa ra cũng quan trọng ra phết. Em ý hoàn toàn có thể khiến tủ quần áo trông sang xịn hơn mấy phần, lại giúp bạn tìm thấy món đồ cần lấy ra mà không phải lật tung cả tủ đồ. Bạn chỉ cần lắp pin để em ý hoạt động giải trí mà không cần dây điện rườm rà. Tiện là vậy nên đúng hôm tìm được shop có “ giảm giá ” hời, bán em ý với giá chỉ 99K thôi là bọn mình lập tức “ rinh ” về luôn .Hàng về tay bọn mình trông như thế này đây. Trên vỏ hộp có sẵn thông tin đơn thuần về tính năng của em ý, còn trong hộp thì có thêm 1 tờ HDSD cực chi tiết cụ thể bằng tiếng Anh. Theo thông tin trên vỏ hộp, em đèn LED này chỉ sáng trong khoảng trống tối, có cảm ứng ánh sáng và tự động hóa tắt sau khi bạn rời đi khoảng chừng 15 giâyReview đèn LED gắn tủ quần áo giá 99k: Dùng lần đầu đã phải tấm tắc vì quá sang xịn mịn - Ảnh 6.Trên tay em đèn LED nhỏ xinh, phần nút tròn ở giữa là cảm ứng ánh sáng. Shop không bán kèm pin nên bọn mình phải mua thêm pin ngoài. Tổng cộng, bạn sẽ cần 4 viên pin AAA để em ý hoạt động giải trí, nghe hơi “ xót ví ” nhưng thôi, “ đã đâm lao thì phải theo lao ” vậy … Đây là nắp đậy pin, bạn chỉ cần mở nắp ra và thả pin vào theo chiều dọc. Trên tờ HDSD đã có hướng dẫn chi tiết cụ thể cách lắp pin sao cho đúng chiềuNếu bạn lắp pin trong phòng hơi tối thì sau khi lắp xong, em ý sẽ lập tức tỏa sáng tỏa nắng rực rỡ liền ! ( Còn với phòng sáng thì phải tắt đèn, kéo rèm lại thì em ý mới sáng được ). Có tới 10 bóng LED nên độ sáng của em ý khá mạnh, vùng phủ sáng rộng .

Review đèn LED gắn tủ quần áo giá 99k: Dùng lần đầu đã phải tấm tắc vì quá sang xịn mịn - Ảnh 9.Mặt sau của đèn LED có gắn dải keo 3M, bạn chỉ cần bóc lớp chống dính ra là hoàn toàn có thể gắn em ý lên những mặt phẳng tùy ý .Giờ thì lắp thử em ý vào tủ quần áo xem nào !Review đèn LED gắn tủ quần áo giá 99k: Dùng lần đầu đã phải tấm tắc vì quá sang xịn mịn - Ảnh 12.Tủ quần áo thường ngày nhìn hơi “ phèn ” nhưng điểm xuyết thêm em đèn LED này nhìn bỗng sang xịn như ở shop thời trang vậy .Sau khi đóng tủ 15 giây là em ý tự động hóa “ đen sì sì ”. Nhưng nếu phòng không tối hẳn thì em ý hoàn toàn có thể sáng liên tục trong tầm 2 phút. Nói chung là khá ưng !Nhìn chung là em ý khiến bọn mình khá ưng, nhưng nghĩ tới việc thay pin thì bọn mình bỗng có chút sợ hãi nhẹ. Keo dính gắn rất chặt lên tủ, nếu muốn thay pin có khi phải mạnh dạn gỡ lớp keo ra để lấy đèn xuống. Hoặc không, bọn mình sẽ phải mở nắp che pin và … khều pin ra ngoài .Nhưng thử nhẹ nhàng kéo em ý xuống, bọn mình mới nhớ ra là bóng được gắn với đế bằng nam châm từ. Như vậy nếu muốn thay pin, bạn chỉ cần nhẹ nhàng tách em ý ra khỏi đế nam châm từ là được chứ không cần hì hục … gỡ nguyên cả keo dán. Nhẹ cả người !

Kết luận

Nếu đang ngại ngần vì phải tốn tới … 4 viên pin AAA thì bạn đừng vội lo, theo thông tin trên vỏ hộp thì đèn hoàn toàn có thể dùng được tới 6 tháng mới phải thay pin. Nhìn chung, với mức giá chỉ 99K thì em này rất đáng tiền. Ngoài tủ quần áo, bạn còn hoàn toàn có thể gắn đèn lên tủ nhà bếp, giá sách, cửa ra vào hoặc khu vực hiên chạy – nói chung là mọi vị trí cần thêm ánh sáng mà không muốn lắp bóng đèn với dây điện rườm rà. Tuy nhiên do phần keo dính của đèn rất chắc, dán rồi là khó gỡ ra nên bạn cần xem xét trước khi quyết định hành động chọn chỗ gắn.

Nơi mua

  • Shopee
  • Lazada
  • Giá từ: 99 – 109K

Source: https://thoitrangviet247.com
Category: Áo

5/5 - (1 bình chọn)

Bài viết liên quan

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận