Dương Dương – Nhiệt Ba phim giả tình thật? Fan soi ra hint hẹn hò của 2 người – BlogAnChoi

Sau bộ phim Em Là Niềm Kiêu Hãnh Của Anh, Dương Dương – Nhiệt Ba được khán giả nhiệt tình đẩy thuyền. Và mới đây fan hâm mộ đã soi ra nhiều hint hẹn hò của 2 người.

Nghi vấn Dương Dương – Nhiệt Ba hẹn hò ăn tối

Sau khi Dương Dương và Địch Lệ Nhiệt Ba hợp tác trong bộ phim ngôn tình lãng mạn Em Là Niềm Kiêu Hãnh Của Anh thì cặp đôi nhan sắc này đã trở thành CP nổi tiếng, được yêu thích nhất trên màn ảnh Hoa Ngữ.

Khoảnh khắc ngọt ngào của cặp đôi Dương Dương - Nhiệt Ba trong phim. (ảnh: Internet)

Ngay sau khi Em Là Niềm Kiêu Hãnh Của Anh được phát hành, CP của Dương Dương và Nhiệt Ba đứng đầu các trang tìm kiếm bởi mức độ đẹp đôi và chemistry cực kỳ ngọt ngào của họ. Muốn khán giả yêu thích bộ phim thì phải tích cực “rắc đường” mới khiến người xem cảm nhận được tình yêu ngọt ngào, nhưng với Dương Dương và Nhiệt Ba thì chỉ cần nhìn bọn họ đứng cùng nhau là đã cảm thấy một bầu không khí ái muội rồi.

Không chỉ ngọt ngào trong phim mà ngoài hậu trường, khi đi tiếp thị hay gặp nhau thì cả Dương Dương lẫn Nhiệt Ba đều rất thân thiện, luôn tích cực rải “ cẩu lương ” cho fan hâm mộ. Ngoài đời cặp đôi Dương Dương- Nhiệt Ba cũng rất ngọt ngào. (Ảnh: Internet)

Mới đây, Địch Lệ Nhiệt Ba đã đăng một bức ảnh bữa ăn lên Weibo của mình. Fan hâm mộ đã ngay lập tức soi ra bối cảnh chụp ảnh của cô rất giống với một bức ảnh của Dương Dương đăng vào ngày 30/11.

Bức ảnh của Dương Dương đăng ngày 30/11/2021. (Ảnh: Internet) Ảnh của Nhiệt Ba đăng ngày 1/12/2021. (Ảnh: Internet)Trong bức ảnh của Dương Dương, anh ấy mặc một chiếc áo len trắng và quần jean rách nát, trước mặt anh ấy có rất nhiều đồ ăn đóng hộp, nhìn rất ngon miệng. Còn trong bức ảnh ngày 1/12 của Nhiệt Ba cũng đang chụp cô ăn món ăn đóng hộp, là bánh gạo cay. Chính hai bức ảnh này đã cho người theo dõi phát hiện ra nơi hai người dùng bữa có phông nền sọc dọc đen trắng trùng khớp với nhau. So sánh phông nền của 2 bức ảnh rất khớp nhau. (Ảnh: Internet)

Hai người họ lần lượt đăng những bức ảnh có phông nền giống nhau với đồ ăn giống nhau và thời gian cũng khá gần nhau. Cư dân mạng không khỏi suy đoán rằng hai người phim giả tình thật? Đây giống như những dấu hiệu báo trước, âm thầm thử nghiệm phản ứng của fan hâm mộ, chờ ngày chính thức thông báo phải không?

Một số lần Dương Dương – Nhiệt Ba dùng đồ đôi

Không chỉ đăng ảnh ẩm thực ăn uống chung phông nền và món ăn mà Dương Dương – Nhiệt Ba còn từng bị soi quay video chung một phông nền rèm cửa màu xanh, hoặc đội mũ, đeo kính giống nhau ( của nhau ) 2 người từng bị soi quay video chung một phông nền. (Ảnh: Internet) Hoặc fan soi ra Dương Dương - Nhiệt Ba dùng đồ giống nhau (đồ đôi). (Ảnh: Internet)Tuy nhiên, Nhiệt Ba đã công bố trong cuộc phỏng vấn gần đây rằng cô ấy vẫn đang độc thân. Vì vậy không hề loại trừ rằng những “ hint hẹn hò ” này bắt nguồn từ bộ phim đóng chung của 2 người, khiến người theo dõi bị nhầm tưởng .Nhưng dù là thật hay lời đồn thổi thì Dương Dương 30 tuổi, Nhiệt Ba 29 tuổi, là 2 tượng đài nhan sắc số 1 CBIZ, trai tài gái sắc xứng đôi vừa lứa nên người theo dõi và fan hâm mộ thật lòng mong họ hoàn toàn có thể nên duyên, có được tình yêu ngọt ngào .

Rate this post

Bài viết liên quan

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận