Rần rần loạt chi tiết hẹn hò đáng ngờ của Nhiệt Ba và Dương Dương, mẹ ruột còn cố tình “tung hint”?

Trang QQ ngày 26/12 có 1 bài viết gây rối loạn MXH khi chỉ ra những dẫn chứng hẹn hò mới của 1 hai bạn trẻ được ca tụng ” combo visual đỉnh điểm Cbiz “. Rất nhiều netizen nhận ra những chi tiết cụ thể cực đáng ngờ trong hành động mới nhất của Địch Lệ Nhiệt Ba và Dương Dương. Đây không phải là lần đầu cả 2 vướng nghi vấn hẹn hò, điều đáng nói cặp đôi bạn trẻ này đều cố ý ” tung hint ” 1 cách lộ liễu .Bắt đầu từ việc đầu tháng 12 vừa mới qua, Dương Dương đăng tải những tấm hình lộ phần rèm cửa, bàn ăn, … giống với Địch Lệ Nhiệt Ba. Không chỉ 1 lần mà tới 2 lần, cả hai liên tục lộ những khung hình đáng ngờ làm dấy lên nghi vấn cặp đôi đang chung sống với nhau .Rần rần loạt chi tiết hẹn hò đáng ngờ của Nhiệt Ba và Dương Dương, mẹ ruột còn cố tình tung hint? - Ảnh 2.Trước là rèm sọc trắng …Rần rần loạt chi tiết hẹn hò đáng ngờ của Nhiệt Ba và Dương Dương, mẹ ruột còn cố tình tung hint? - Ảnh 3.

… sau lại là rèm xám cùng bàn ăn giống nhau tới bất ngờ

Không dừng lại ở đó, tối ngày hôm qua, show truyền hình Rock And Roast mà Địch Lệ Nhiệt Ba tham dự vừa lên sóng, phía studio của nữ diễn viên cũng đã đăng tải tạo hình của cô nàng lên Weibo. Ngay lập tức, các fan của cặp đôi nhận ra khung cảnh mà Nhiệt Ba chụp trang phục giống hệt với ảnh Dương Dương từng quay clip và đăng hồi đầu năm nay. Netizen còn cẩn thận đánh dấu lại những chi tiết giống nhau tới mức khó lòng chối cãi.

Địch Lệ Nhiệt Ba chọn đúng căn nhà Dương Dương từng quay clipTrang QQ phản hồi thêm rằng, dựa vào tín hiệu chụp cùng 1 nơi, đây rất hoàn toàn có thể là ám hiệu mà Nhiệt Ba và Dương Dương ngấm ngầm chứng minh và khẳng định cả 2 đang hẹn hò .Một số fan còn nhận ra rằng, nhà đài cũng tích cực ” đẩy thuyền ” Dương – Ba. Dù rằng cả 2 không tham gia show truyền hình cùng nhau, vậy nhưng trong những clip tuyên truyền show, những đài liên tục lồng ghép hình ảnh của Nhiệt Ba và Dương Dương .Rần rần loạt chi tiết hẹn hò đáng ngờ của Nhiệt Ba và Dương Dương, mẹ ruột còn cố tình tung hint? - Ảnh 5.Rần rần loạt chi tiết hẹn hò đáng ngờ của Nhiệt Ba và Dương Dương, mẹ ruột còn cố tình tung hint? - Ảnh 6.

Không biết vì lý do gì mà các chương trình luôn cố gắng chèn thêm hình ảnh của 2 nghệ sĩ tại clip tuyên truyền

Rần rần loạt chi tiết hẹn hò đáng ngờ của Nhiệt Ba và Dương Dương, mẹ ruột còn cố tình tung hint? - Ảnh 7.Ngoài ra, trong 1 chương trình, khi nghe thấy tên nàng ” Mỹ nhân Tân Cương “, chàng mỹ nam họ Dương bất giác mỉm cười, đỏ mặt .

Một chi tiết nữa mà Cnet soi cực kỹ đó chính là bài phát biểu của nàng “Phượng Cửu” trong show Rock And Roast. Cô nàng than phiền về việc bị mẹ giục cưới vì sắp 30 tuổi: “Con mà không kết hôn, mẹ không cần con nữa đâu”. Các “thánh soi” đã chỉ ra rằng, thay vì giục con gái có bạn trai, mẹ của Nhiệt Ba lại giục cô kết hôn. Có ý kiến cho rằng, rất có thể Nhiệt Ba đã có người yêu, chính vì vậy mẹ cô mới sốt ruột và mong chờ con gái sớm lập gia đình.

Cho tới thời điểm hiện tại, dù có rất nhiều bằng chứng hẹn hò được tung ra song cặp đôi vẫn chưa lên tiếng phản hồi. Không ít người hâm mộ bày tỏ rằng, nếu năm 2022 có thể “mở bát” bằng việc Nhiệt Ba – Dương Dương xác nhận tình cảm, Cbiz sẽ có thêm 1 năm bùng nổ không kém 2021.

Rần rần loạt chi tiết hẹn hò đáng ngờ của Nhiệt Ba và Dương Dương, mẹ ruột còn cố tình tung hint? - Ảnh 9.

Nguồn: QQ

https://thoitrangviet247.com/ran-ran-loat-chi-tiet-hen-ho-dang-ngo-cua-nhiet-ba-va-duong-duong-me-ruot-con-co-tinh-tung-hint-20211226114922684.chn

Rate this post

Bài viết liên quan

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận