Điên Thì Có Sao tập 7: “Khùng nữ” Seo Ye Ji thả thính thành công cụ giáo Kim Soo Hyun, thời chị tới rồi tụi em ơi!

Tiếp nối tập 6, tập 7 Psycho But It’s Okay (Điên Thì Có Sao) mở ra bằng khung cảnh Kang Tae (Kim Soo Hyun) ôm Go Moon Young (Seo Ye Ji) vào lòng để an ủi cô khỏi cơn ác mộng. Tối đó, Kang Tae đã ở lại đến sáng để chăm sóc cho cô nàng. Thậm chí, anh chàng còn quyết định cúp làm một ngày cùng Moon Young đi chơi nhằm giúp cô tránh khỏi những ám ảnh đeo bám.

Kang Tae ở lại chăm nom Go Moon Young cả đêm .

Rồi cùng cô đi chơi vào sáng hôm sau .Người phụ nữ mắc bệnh tâm thần đang ngày một chuyển biến nặng hơn do biết được thực sự về cái chết của con bà. Vì Go Moon Young là người đã bật mý bí hiểm này nên những nhân viên cấp dưới quyết định hành động sẽ tạm ngừng việc đọc truyện cổ tích lại để bảo vệ bảo đảm an toàn cho bệnh nhân. Điều này khiến những bệnh nhân vô cùng bất bình. Chính Kang Tae cũng tỏ ra đầy hụt hẫng .Người phụ nữ mắc bệnh hoang tưởng chuyển biến nặng hơn vì biết được thực sự về cái chết của con gái .Trong khi đó, Kang Tae cùng Moon Young đã đi dạo và tâm tình với nhau tại khu vui chơi giải trí công viên. Moon Young còn được dịp chọc tức “ tình địch ” của mình, khẳng định chắc chắn chủ nghĩa một cách can đảm và mạnh mẽ dành cho Kang Tae. Mặc cho Kang Tae tỏ ra không dễ chịu, Moon Young vẫn rất vui tươi, cô còn mở lòng san sẻ về ám ảnh của bản thân trong quá khứ .Kang Tae vui tươi vì Moon Young mở lòng với mình .

Nhờ sự giúp đỡ của Kang Tae, bệnh nhân cuối cùng đã đối diện với hiện thực. Chính câu chuyện đó đã khơi lại kí ức trong Kang Tae, khiến anh vô cùng buồn bã và tìm người bạn thân mình cùng “mượn rượu giải sầu”. Cơn men làm Kang Tae say xỉn, nhẹ nhàng tiếp cận và nói những lời yêu thương với cả anh trai lẫn cô nàng nhà văn. Cuối cùng thì đằng sau lớp vỏ cứng cỏi, Kang Tae vẫn phải cảm nhận biết bao đau đớn.

Kang Tae san sẻ câu truyện của bản thân với Moon Young và anh trai trong cơn say .Biết rằng lớp học của bản thân bị hủy bỏ, Moon Young lập tức tìm đến người phụ nữ bị tinh thần. Dù vô cùng tàn tệ nhưng Moon Young đã giúp cô ấy trọn vẹn tỉnh ngộ. Điều này khiến Kang Tae rất hài lòng. Cùng lúc này, Moon Young vì muốn bản thân hoàn toàn có thể thoát khỏi ám ảnh quá khứ nên đã quyết định hành động cắt đi mái tóc dài của bản thân. Cuối cùng, cả Kang Tae lẫn cô đều niềm hạnh phúc và hài lòng với hành vi bốc đồng này .Moon Young giúp người phụ nữ bị tinh thần khỏi bệnh .

Kang Tae vô cùng hài lòng trước thành quả của cô nàng.

Moon Young quyết định hành động cắt tóc để vượt qua quá khứ .

Điên Thì Có Sao sẽ tiếp tục lên sóng những tập tiếp theo lúc 19h (giờ Việt Nam) trên tvN mỗi thứ bảy – chủ nhật hàng tuần.

Rate this post

Bài viết liên quan

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận