Lộ ảnh cưới tuyệt đẹp của cặp đôi “Anh có thích nước Mỹ không”

Ngày 22/02/2016 11 : 31 AM ( GMT + 7 )

Trong ” Anh có thích nước Mỹ không ” bản phim truyền hình, cặp đôi bạn trẻ Trịnh Vi ( Trần Dao ) và Lâm Tĩnh ( Trương Đan Phong ) sẽ có một đám cưới ấm cúng .

Trần Dao và Trương Đan Phong kết hôn trong “Anh có thích nước Mỹ không”

Sau thành công xuất sắc của bản phim điện ảnh So Young, tiểu thuyết ngôn tình Anh có thích nước Mỹ không của Tân Di Ổ liên tục được đưa lên màn ảnh nhỏ. Bộ phim truyền hình này có sự tham gia của dàn diễn viên trẻ tên tuổi gồm : Trần Dao, Mã Khả, Dương Lặc, Trương Đan Phong … Vừa qua, loạt ảnh cưới vô cùng lộng lẫy của cặp đôi bạn trẻ Trịnh Vi ( Trần Dao ) và Lâm Tĩnh ( Trương Đan Phong ) đã được bật mý tới người theo dõi .

Lộ ảnh cưới tuyệt đẹp của cặp đôi “Anh có thích nước Mỹ không” - 1

Lộ ảnh cưới tuyệt đẹp của cặp đôi “Anh có thích nước Mỹ không” - 2

Như vậy, trong bản phim mới này, Trịnh Vi đã chính thức về với Lâm Tĩnh, thay vì để những nhân vật tự lựa chọn con đường riêng như bộ phim do Triệu Vy làm đạo diễn. Điều này tuy làm những fan của chàng trai Trần Hiếu Chính xót xa nhưng lại thỏa mãn nhu cầu tâm ý “ đòi đúng nguyên tác ” của người hâm mộ tiểu thuyết gốc .

Lộ ảnh cưới tuyệt đẹp của cặp đôi “Anh có thích nước Mỹ không” - 3

Anh có thích nước Mỹ không bản truyền hình dự kiến sẽ lên sóng trong năm năm nay. Phim vẫn tập trung chuyên sâu khai thác mối tình tay ba giữa Trịnh Vi – Trần Hiếu Chính – Lâm Tĩnh, tuy nhiên sẽ biến hóa không ít chi tiết cụ thể. Đặc biệt theo nhiều nguồn tin, nhân vật Lâm Tĩnh sẽ được đẩy lên tuyến nam chính và tăng thêm đất diễn .

Lộ ảnh cưới tuyệt đẹp của cặp đôi “Anh có thích nước Mỹ không” - 4

Đường Yên xinh đẹp trên phim trường “Cẩm Tú Vị Ương”

Một vài hình ảnh hậu trường của drama Cẩm Tú Vị Ương vừa được san sẻ thoáng đãng trên weibo. Xuất hiện trong loạt hình, nữ diễn viên chính Đường Yên được khen ngợi là rất xinh đẹp và ngọt ngào. Nhiều fan còn “ mạnh miệng ” nhận xét rằng, trông người mẫu Bên nhau trọn đời quá tươi tắn, chẳng khác nào cô gái ngoài 20 .

Lộ ảnh cưới tuyệt đẹp của cặp đôi “Anh có thích nước Mỹ không” - 5

Lộ ảnh cưới tuyệt đẹp của cặp đôi “Anh có thích nước Mỹ không” - 6

Cẩm Tú Vị Ương là drama chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của tác giả Tần Giản. Phim lấy toàn cảnh cuộc chiến tranh loạn lạc thời Bắc Ngụy, kể về sự trả thù cũng như tình yêu tay ba giữa Lý Vị Ương ( Đường Yên ) với hai vị hoàng tử do La Tấn và Ngô Kiến Hào thủ vai .
Trong phim, nhân vật Vị Ương của Đường Yên là công chúa lưu vong, luôn mang trong mình mối thù nước nợ nhà. Trong quy trình phiêu bạt dân gian, cô vô tình tiếp cận quân địch, ngày ngày đương đầu với nguy khốn ngặt nghèo. Cuối cùng, Vị Ương lựa chọn buông bỏ hận thù, vì bách tính mà trở thành một vị Hoàng hậu hiền hậu .

Lộ ảnh cưới tuyệt đẹp của cặp đôi “Anh có thích nước Mỹ không” - 7

So với nguyên tác, Cẩm Tú Vị Ương bản phim bị chỉ trích gay gắt là đã “băm nát” tiểu thuyết gốc, chỉ giữ lại tên truyện và dàn nhân vật. Tuy vậy, tác phẩm vẫn nằm trong Top những phim chuyển thể ngôn tình được chờ đợi nhất năm 2016.

Theo Hà Linh ( Khám Phá )

Rate this post

Bài viết liên quan

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận