Nếu thấy style công sở của mình hơi “dừ” và cứng nhắc thì đây là 5 tips diện đồ giúp các nàng ăn gian tuổi đáng kể

Phong cách công sở vốn luôn thiên về sự đứng đắn và lịch sự nên có nhiều lúc, những nàng dễ biến mình trở nên già dặn hay trang nghiêm quá hóa nhàm chán. Vậy làm thế nào để mỗi khi đến văn phòng, những nàng đều gây ấn tượng với vẻ bên ngoài vừa trẻ trung, sành điệu lại không mất đi nét lịch sự đúng chất công sở ? Để làm được điều này thực sự không khó, chỉ cần những nàng đổi khác một chút ít ở cách diện đồ theo 5 bí kíp ” hack ” tuổi dưới đây là được .

1. Chăm diện màu tươi sáng

Mỗi buổi sáng thức dậy, nếu những nàng do dự không biết nên diện đồ thế nào để có vẻ ngoài thật tươi tắn, tràn trề sức sống tới văn phòng thì cách đơn thuần và nhanh gọn nhất chính là chọn những items mang gam màu tươi tắn. Chỉ cần một chiếc váy màu trắng tinh khôi, chiếc áo sơ mi hồng pastel mix cùng chân váy midi là đủ để hô biến phong thái công sở của những nàng trẻ trung hơn vài tuổi. Nếu thấy style công sở của mình hơi “dừ” và cứng nhắc thì đây là 5 tips diện đồ giúp các nàng ăn gian tuổi đáng kể - Ảnh 1.

Nếu thấy style công sở của mình hơi “dừ” và cứng nhắc thì đây là 5 tips diện đồ giúp các nàng ăn gian tuổi đáng kể - Ảnh 2. Nếu thấy style công sở của mình hơi “dừ” và cứng nhắc thì đây là 5 tips diện đồ giúp các nàng ăn gian tuổi đáng kể - Ảnh 3. Nếu thấy style công sở của mình hơi “dừ” và cứng nhắc thì đây là 5 tips diện đồ giúp các nàng ăn gian tuổi đáng kể - Ảnh 4.

2. Từ áo sơ mi ôm sát chuyển sang phom dáng oversize

Áo sơ mi ôm sát tuy giúp khoe khéo những đường cong chuẩn chỉnh cùng vẻ bên ngoài quyến rũ nhưng lại rất dễ khiến những nàng trở nên già dặn hơn. Và lựa chọn ổn hơn cả đó chính là những chiếc áo sơ mi dáng rộng, mang sắc tố tươi đẹp thì càng tốt và được sơ vin ngăn nắp. Như vậy, dù phải mặc áo sơ mi nghiêm chỉnh cả tuần thì những nàng trông cũng thật trẻ trung, năng động và thời thượng. Nếu thấy style công sở của mình hơi “dừ” và cứng nhắc thì đây là 5 tips diện đồ giúp các nàng ăn gian tuổi đáng kể - Ảnh 5. Nếu thấy style công sở của mình hơi “dừ” và cứng nhắc thì đây là 5 tips diện đồ giúp các nàng ăn gian tuổi đáng kể - Ảnh 6. Nếu thấy style công sở của mình hơi “dừ” và cứng nhắc thì đây là 5 tips diện đồ giúp các nàng ăn gian tuổi đáng kể - Ảnh 7. Nếu thấy style công sở của mình hơi “dừ” và cứng nhắc thì đây là 5 tips diện đồ giúp các nàng ăn gian tuổi đáng kể - Ảnh 8.

3. Thay vì diện chân váy bút chì thì hãy thử chuyển sang chân váy dáng xòe

Chân váy có lẽ rằng là một trong những món đồ chiếm nhiều diện tích quy hoạnh nhất tủ quần áo của mỗi nàng công sở, đặc biệt quan trọng là kiểu chân váy bút chì. Nhưng nếu quanh năm suốt tháng diện chân váy bút chì lịch sự và chín chắn thì những nàng hãy thử đổi sang những chiếc chân váy dáng xòe phóng khoáng hơn một chút ít xem sao ! Item này sẽ mang lại cho những nàng vẻ bên ngoài vừa dịu dàng êm ả lại trẻ trung hơn nhiều đấy ! Nếu thấy style công sở của mình hơi “dừ” và cứng nhắc thì đây là 5 tips diện đồ giúp các nàng ăn gian tuổi đáng kể - Ảnh 9.

Nếu thấy style công sở của mình hơi “dừ” và cứng nhắc thì đây là 5 tips diện đồ giúp các nàng ăn gian tuổi đáng kể - Ảnh 10. Nếu thấy style công sở của mình hơi “dừ” và cứng nhắc thì đây là 5 tips diện đồ giúp các nàng ăn gian tuổi đáng kể - Ảnh 11. Nếu thấy style công sở của mình hơi “dừ” và cứng nhắc thì đây là 5 tips diện đồ giúp các nàng ăn gian tuổi đáng kể - Ảnh 12.

4. Diện áo blazer màu mè một chút

Dù phong thái công sở cần sự trang nghiêm thật nhưng không có nghĩa là những nàng chỉ diện quanh những gam màu bảo đảm an toàn như đen, trắng, ghi xám … nhất là so với những chiếc áo blazer vốn đứng dáng và lịch sự. Hãy mạnh dạn thêm chút sắc màu cho những chiếc blazer rồi mix cùng áo phông thun cũng là một lựa chọn tuyệt hay để những nàng có được vẻ bên ngoài thật đẹp tươi và trẻ trung đến sở làm. Nếu thấy style công sở của mình hơi “dừ” và cứng nhắc thì đây là 5 tips diện đồ giúp các nàng ăn gian tuổi đáng kể - Ảnh 13. Nếu thấy style công sở của mình hơi “dừ” và cứng nhắc thì đây là 5 tips diện đồ giúp các nàng ăn gian tuổi đáng kể - Ảnh 14. Nếu thấy style công sở của mình hơi “dừ” và cứng nhắc thì đây là 5 tips diện đồ giúp các nàng ăn gian tuổi đáng kể - Ảnh 15. Nếu thấy style công sở của mình hơi “dừ” và cứng nhắc thì đây là 5 tips diện đồ giúp các nàng ăn gian tuổi đáng kể - Ảnh 16.

5. Diện quần cạp cao, độ dài trên mắt cá chân một chút

Ngoài chân váy thì những chiếc quần âu hay quần jeans trơn cũng là người bạn sát cánh không hề thiếu của mỗi nàng công sở. Tuy nhiên những nàng có biết cách lựa chọn làm thế nào để giúp tôn dáng lại mang lại vẻ bên ngoài thật trẻ trung, thời thượng không ? Rất đơn thuần, những nàng chỉ cần sắm sửa những chiếc quần có phần cạp cao và độ dài trên mắt cá thể một chút ít là được. Như thế đôi chân sẽ được lê dài đáng kể, dáng vóc trở nên cao ráo hơn và quan trọng là giúp vẻ bên ngoài thêm trẻ trung, năng động. Nếu thấy style công sở của mình hơi “dừ” và cứng nhắc thì đây là 5 tips diện đồ giúp các nàng ăn gian tuổi đáng kể - Ảnh 17.

Nếu thấy style công sở của mình hơi “dừ” và cứng nhắc thì đây là 5 tips diện đồ giúp các nàng ăn gian tuổi đáng kể - Ảnh 18. Nếu thấy style công sở của mình hơi “dừ” và cứng nhắc thì đây là 5 tips diện đồ giúp các nàng ăn gian tuổi đáng kể - Ảnh 19. Nếu thấy style công sở của mình hơi “dừ” và cứng nhắc thì đây là 5 tips diện đồ giúp các nàng ăn gian tuổi đáng kể - Ảnh 20.

Rate this post

Bài viết liên quan

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận