Download sách Dòng Chảy Thời Trang Thế Giới

Tải sách – Download sách Dòng Chảy Thời Trang Thế Giới của tác giả thuộc thể loại Sách thiếu nhi miễn phí định dạng PDF, EPUB, MOBI.

Cuốn sách này sẽ mang đến cho các bạn đọc một cái nhìn bao quát, tổng thể và toàn diện về dòng chảy lịch sử của thời trang. Trong đó tóm lược những trào lưu thời trang chính ở những năm thế kỷ XX, cũng như điểm mặt chỉ tên những gương mặt tiêu biểu xuất sắc có những đóng góp quan trong đối với nền thời gian ngày ấy và bây giờ.

Ngày nay, thời trang đã trở thành một phần quan trọng trong đời sống của con người. Không đơn thuần với mục tiêu ” ăn nó, mặc ấm “, con người văn minh từ từ tìm đến thời trang để chứng minh và khẳng định cái tôi, cái đậm cá tính bên trong mỗi cá thể mình và còn góp thêm phần biểu lộ quan điểm, lối sống của bản thân. Tuy nhiên, thời trang không chỉ mang trong nó những dấu ấn cá thể mà còn là sự biểu lộ của những vết tích thời đại, mang đậm tính tập thể, tính xã hội.

Dòng Chảy Thời Trang Thế Giới

Review từ độc giả Van Nguyen

Hỏi thật Tiki là khi Tiki nhận sách từ đối tác chiến lược Tiki có kiểm tra trước khi giao hàng không vậy ? Những lần đầu mình mua sách từ Tiki rất hài lòng nha, rồi ngày càng tệ, những cái tệ trước mình hoàn toàn có thể bỏ lỡ, đến lần này thì hơi quá so với mình. Lần này : Thứ 1 : sách bị bong, tè 2 gốc bìa, ở trên và duới. Thứ 2 : sách bị dơThứ 3 : Sách như cũTôi nhu yếu bên Tiki đổi lại gấp

Review từ độc giả Quyen Dang

Review từ độc giả Thuy Trang Cao

Review từ độc giả Nguyễn Tường Vy

Có tranh vẽ rất mê hoặc, không nhàm chán

Review từ độc giả Trần Thị Thu Hằng

bìa đẹp, nội dung hay, phong phú 5*

Review từ độc giả Nguyễn thị thuý

nội dung tiếp cận kiểu truyện tranh rất dễ đọc dễ hiểu, hấp dẫn

Review từ độc giả Nguyễn Lê Thu Trà

cách dẫn dắt rất hay và dễ hiểu, đọc tự do như đang đọc truyện tranh chứ không hề bị triết lý

Review từ độc giả Song Pham

Đã mua được sách và rất happy ! Vất vả để rước em nó từ Thành Phố Đà Nẵng vào sgon. Love Tiki .

Review từ độc giả Hoài Trang

Một dòng chảy thời trang đầy những biến chuyển phức tạp và đa diện đa sắc màu được thể hiện bằng lời dẫn của một nhà thiết kế trẻ cùng cô bạn không hiểu lắm về thời trang, chính là các mà quyển sách này dẫn dắt người đọc về quá trình hình thành và phát triển của nhiều thương hiệu nổi tiếng, về sự ra đời của những mẫu váy áo tưởng chừng như rất đơn giản lại phải mất cả thập kỉ để đấu tranh, chuyển mình và khẳng định vị trí để rồi tồn tại trường tồn đến tận ngày nay. Tiếng nói của thời trang luôn song hành cùng tiếng nói của thời đại, thoạt nghe khó hiểu nhưng quyển sách nào lại lý giải rất đơn giản, dễ hiểu.

Review từ độc giả Kim Xuyen

Sách tiềm ẩn nội dung rất xúc tích và vui nhộn. Mới đầu nhận sách mình thấy vẽ truyện tranh thì hơi tuyệt vọng, tuy nhiên càng xem càng hứng thú vì nội dung tuy cô đọng nhưng được điều tra và nghiên cứu rất kỹ và xoáy mạnh trọng tâm từng tiến trình. Nói chung là một người làm thời trang, đọc xong quyển sách này mình có thêm hiểu biết rất nhiều về ngành công nghiệp thời trang thế kỷ 20 .

Review từ độc giả Trần Đức Thủy Tiên

Một tác phẩm hay mê hoặc cho tình nhân thời trang hay muốn tìm hiểu và khám phá về thời trang. Có cái sách mình mua bị quăng, rách nát một chút ít ở góc. Nhìn mà xót

Review từ độc giả Lý Hồng Trinh

Quyển sách này khá mê hoặc cho những ai trong bước đầu chập chững muốn khám phá về thời trang

Từ khóa tìm kiếm

Rate this post

Bài viết liên quan

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận