Đóng nhiều cảnh “giường chiếu”, Phạm Băng Băng chỉ 1 lần duy nhất để lộ phản ứng sinh lý với nam diễn viên này

Tham gia làng vui chơi từ năm 15 tuổi, Phạm Băng Băng có trong tay gia tài phim đồ sộ. Người đẹp chuẩn bị sẵn sàng lăn xả, thử sức trong mọi thể loại phim, từ hành vi tới cổ trang. Điều đáng nói, nữ diễn viên không ngại ngần triển khai cảnh nóng với đồng nghiệp .

Thực hiện nhiều cảnh “giường chiều” nhạy cảm, gây tranh cãi cùng rất nhiều ngôi sao hot như Lê Minh, Lý Thế Dân, Cao Vân Tường,… vậy nhưng Phạm Băng Băng chỉ 1 lần duy nhất thừa nhận mình có phản ứng sinh lý với đồng nghiệp, đó chính là Đồng Đại Vỹ. Cặp đôi cùng nhau tham gia dự án Lạc Lối Ở Bắc Kinh và có những cảnh quay nóng bỏng đến mức đỏ mặt.

Cảnh nóng trong phim của Phạm Băng Băng và bạn diễn

Đóng nhiều cảnh giường chiếu, Phạm Băng Băng chỉ 1 lần duy nhất để lộ phản ứng sinh lý với nam diễn viên này - Ảnh 3.Đóng nhiều cảnh giường chiếu, Phạm Băng Băng chỉ 1 lần duy nhất để lộ phản ứng sinh lý với nam diễn viên này - Ảnh 4.Trong phim này, nữ diễn viên còn thực thi nhiều cảnh nóng khácĐiều đáng nói, trong 1 bài phỏng vấn sau đó, nữ hoàng họ Phạm đã thú nhận rằng cô có phản ứng sinh lý. Cô cho biết ở thời gian đóng bộ phim này, bản thân còn rất trẻ và nhiều yếu tố chưa hiểu rõ. Vì muốn đem lại những hình ảnh chân thực và làm hài lòng người theo dõi, cô đã đi hỏi quan điểm những người bè bạn đã lập mái ấm gia đình xung quanh mình để xin kinh nghiệm tay nghề. Có thể thấy, nữ diễn viên rất coi trọng tác phẩm, luôn nỗ lực góp sức và bộc lộ nghĩa vụ và trách nhiệm hết mình với người theo dõi .Đóng nhiều cảnh giường chiếu, Phạm Băng Băng chỉ 1 lần duy nhất để lộ phản ứng sinh lý với nam diễn viên này - Ảnh 5.

Về phần Đồng Đại Vỹ, anh cũng san sẻ rằng khi đóng chung, mỹ nhân Võ Mị Nương Truyền Kỳ có một số ít phản ứng sinh lý gây ra trường hợp ngượng ngùng. Vậy nhưng anh cho rằng đây là yếu tố trọn vẹn thông thường. Tài tử họ Đồng cho biết, 1 diễn viên chuyên nghiệp là người biết lồng ghép cảm hứng vào nhân vật .Đóng nhiều cảnh giường chiếu, Phạm Băng Băng chỉ 1 lần duy nhất để lộ phản ứng sinh lý với nam diễn viên này - Ảnh 6.

Sau dự án này, từng có tin đồn cho hay cặp đôi “phim giả tình thật”, tuy nhiên Phạm Băng Băng và Đồng Đại Vỹ đều giữ im lặng, không đưa ra phản hồi rõ ràng. Thậm chi còn có thông tin cho hay, mỹ nhân họ Phạm từng có ý định rời khỏi showbiz để kết hôn với sao nam đình đám này.

Đóng nhiều cảnh giường chiếu, Phạm Băng Băng chỉ 1 lần duy nhất để lộ phản ứng sinh lý với nam diễn viên này - Ảnh 7.Phạm Băng Băng và Đồng Đại Vỹ tại sự kiện nhiều năm về trước

Nguồn: Sohu

https://thoitrangviet247.com/dong-nhieu-canh-giuong-chieu-pham-bang-bang-chi-1-lan-duy-nhat-de-lo-phan-ung-sinh-ly-voi-nam-dien-vien-nay-20220118112003567.chn

Rate this post

Bài viết liên quan

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận