Bắt đầu Dropshipping với áo thun

Cộng đồng Dropshipping với Fori Center xin chào những bạn !Hiện tại Dropshipping đang rất tăng trưởng ở Nước Ta và quốc tế, trong bài viết này mình sẽ nghiên cứu và phân tích cho bạn hiểu Tại sao nên mở màn Dropshipping với áo thun ? Nào cùng mở màn tìm hiểu và khám phá Dropship với thời trang ngay nhé .

Bắt đầu Dropshipping với áo thun

dropshipping-voi-ao-thun

I. Bắt đầu Dropshipping với áo thun

*  Tại sao nên bắt đầu Dropshipping với áo thun ? 

 • Khi bạn khởi nghiệp, chi phí đầu tư ban đầu thấp.

 • Ngách áo thun cần rất ít vốn để bạn hoàn toàn có thể thực thi ngay .
 • Dễ dàng mở màn, thời hạn xoay vòng vốn nhanh, linh động, tương thích với người mới mở màn kinh doanh thương mại, sinh viên, newbie .
 • Không lo sản phẩm & hàng hóa bị tồn dư, không có trường hợp nhập một đống hàng về mà không bán được, không phải tìm thuê shop .
 • Tiền hoa hồng nhận ngay sau khi triển khai xong mỗi đơn hàng. Không phải đợi xét duyệt ở một bên thứ 3 .
 • Đây là tiền đề để bạn hoàn toàn có thể tiến xa hơn khi làm Dropshipping với những mẫu sản phẩm khác .

Ví dụ: Bạn đang là sinh viên, mẹ bỉm sữa, công nhân hoặc nhân viên văn phòng, bạn sẽ bán thêm những chiếc áo thun đa dạng mẫu mã. Đây thực sự là một nguồn thu nhập tay trái rất hoàn hảo cho những người đam mê kinh doanh và tự do tài chính .

II. Nguồn hàng Dropshipping với áo thun

ở Fori Center

Dropshipping_voi_ao_thun

 1. Fori Center Cộng đồng Fori Centerlà hội đồng kinh doanh thương mại thực chiến, đa nghành, với nhiều chuyên viên trong nghành : Marketing, Kinh doanh, ADS, … đã giúp rất nhiều bạn tham gia khởi nghiệp và kiếm tiền trực tuyến, kinh doanh thương mại trực tuyến thành công xuất sắc, kiếm từ vài triệu đến vài chục triệu đồng mỗi tháng .
 2. KinhDoanhOnlineaz.comHiện tại Fori Center đang là đối tác chiến lược đáng tin cậy của, Fori Center đang kinh doanh thương mại trên 10 ngách loại sản phẩm : từ phụ kiện, điện thoại cảm ứng, thời trang, trang sức đẹp, phụ kiện thời trang, đồ tử vi & phong thủy, …
 • Tại đâyGroup Dropshipping áo thun với Fori Center : Tham gia
 • Tại đâyGroup Zalo Support : Tham gia

III. Cách Marketing

Dropshipping với áo thun

hiệu quả

Bất kì kênh nào Marketing đều hoàn toàn có thể tạo ra quy đổi, mang lại hàng nghìn đơn cho bạn nếu bạn biết khai thác .Tuy nhiên với mức độ Newbie, với kinh nghiệm tay nghề của mình những bạn nên tập trung chuyên sâu vào những kênh thuận tiện tiến hành, mang lại tác dụng nhanh và hiệu suất cao

 • Facebook Marketing : Facebook những nhân, Fanpage, Group, và đặc biệt quan trọng là kênh Market Place một trong những kênh có nguồn người mua khổng lồ nhất lúc bấy giờ để làm Dropshipping với áo thun

 • Sàn thương mại điện tử : Shopee, Sendo, Lazada

 • Chợ tốt
 • Tik Tok
 • Instagram

 • Youtube

Đây là những kênh tạo ra quy đổi ngay và nhanh gọn .Nó không quá khó, nhưng để thành công xuất sắc những bạn cần nắm được cách tiến hành Marketing, tiếp thị trên những kênh này hiệu suất cao để hoàn toàn có thể mang lại thật nhiều đơn hơnMỗi kênh có những cách tiếp thị và chú ý quan tâm riêng để hoàn toàn có thể mang lại nhiều traffic hơn và nó tương tự với số lượng đơn hàng mang lại

IV. Quy trình khi phát sinh đơn hàng Dropshipping với áo thun Fori Center

Khi bạn đã làm triển khai xong những kênh tiếp thị như Shopee, Fanpage, ra mắt người mua trực tiếp, … thì năng lực bạn có đơn hàng là rất cao .

* Vậy sau khi có đơn bạn sẽ làm gì để có thể gửi hàng đến tay khách hàng?

Bước 1: Khi có đơn hàng phát sinh trên Shopee (hoặc khi có đơn hàng trên các kênh khác – bạn sẽ lấy thông tin khách hàng mua hàng để đặt hàng cho khách trên Shopee), bạn sẽ có 1 mã vận đơn (Mã này để bạn viết lên gói hàng), lúc này bạn gửi mã đơn này cho Fanpage chốt đơn của Fori Center (Nhớ báo tên sản phẩm, màu sắc, chủng loại sản phẩm nhé) + Sau đó, bạn sẽ gửi tiền với giá Dropshipping cho Admin trước khi muốn xuất gói hàng ra khỏi kho.

Bước 2: Bạn chuyển khoản cho Admin

– Bạn hoàn toàn có thể giao dịch chuyển tiền ngân hàng nhà nước tiền hàng qua 02 hình thức :+ STK Vietcombank : 0811 0000 35805 – Chủ TK : DAO XUAN QUYET – CN : Ninh Thuận+ STK MOMO : 0365988719 – Chủ TK : DAO XUAN QUYETNội dung chuyển khoản qua ngân hàng : Mã loại sản phẩm, Tên loại sản phẩm + Dropship ForiSau khi giao dịch chuyển tiền xong cho Admin, bạn sẽ chụp màn hình hiển thị chuyển khoản qua ngân hàng và gửi vào Fanpage chốt đơn để xác nhận là bạn đã chuyển khoản qua ngân hàng thành công xuất sắc nhé !

Bước 3: Admin – Nhà cung cấp sẽ gói hàng, dán mã vận chuyển và gửi cho bưu cục.

Đơn hàng của bạn sẽ được shipper đưa tận nơi cho người mua. Lúc này bạn sẽ quản trị hành trình dài đơn hàng của mình qua Shopee ( hoặc mã vận đơn tương ứng của đơn vị chức năng luân chuyển ) .

Bước 4: Sau khi khách nhận hàng, bạn sẽ thấy ví Shopee của mình được cộng tiền vào. Và bạn rút tiền về tài khoản ngân hàng của mình để tái đầu tư.

V. Lời khuyên khi bắt đầu làm Dropshipping với áo thun

Tham gia hội đồng Dropshipping lớn nhất Nước Ta ngay !Chúc những bạn thành công xuất sắc

Source: https://thoitrangviet247.com
Category: Áo

Rate this post

Bài viết liên quan

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận