Mua dung dịch bảo dưỡng áo da ở Việt Nam

TỔNG HỢP CÁC SẢN PHẨM BẢO QUẢN ÁO DA

Việc sưu tập áo da cũng đã có bởi 1 số ít người yêu thích áo da, mua dung dịch bảo dưỡng áo da và việc dữ gìn và bảo vệ áo da chuyên nghiệp vẫn chưa được phổ cập. Sau đây, AODATHAT.NET sẽ tổng hợp những loại sản phẩm vệ sinh, bảo dưỡng và bảo vệ áo da chất lượng cao và hoàn toàn có thể mua tại Nước Ta .
[ extoc ]

A. Top những loại sản phẩm Leather Cleaner

Đây là những mẫu sản phẩm chuyên để vệ sinh mặt phẳng, dùng để vô hiệu những vết bụi bẩn, dầu và những vết bẩn khó đánh bật khác. Sau đây là top những loại sản phẩm Learther Cleaner tốt và có bán tại Nước Ta

XEM THÊM : Các dung dịch bảo dưỡng áo da thật

Woly combi Cleaner

Sản phẩm làm sạch đa năng từ Đức, dùng được cả trên mặt phẳng da trơn, da lộn, những loại sợi dệt hay da tự tạo .

Meguiar’s Gold Class

Sản phẩm này dùng để vệ sinh nội thất bên trong da của oto, nhưng nó có công dụng kể cả với áo da. Đây là mẫu sản phẩm đa năng, gộp cả tính năng vệ sinh ( Cleaner ) và dưỡng da ( Conditioner ) trong 1 mẫu sản phẩm .

Lexol cleaner

Cặp đôi Lexol Cleaner và Lexol Conditioner quá nổi tiếng về năng lực vệ sinh và dưỡng da. Đây là loại sản phẩm hạng sang và được sử dụng thoáng đãng nhất

HONEY LEATHER CLEARNER

Là loại sản phẩm thắng lợi thắng trong cuộc bầu chọn những mẫu sản phẩm vệ sinh mặt phẳng da. Đây là loại sản phẩm đa năng dùng trên mọi mẫu sản phẩm da trơn, da lộn, da tự tạo, da xịn, da kém chất lượng … Sản phẩm với nguồn gốc vạn vật thiên nhiên không hại da tay, không làm biến hóa màu da

Hando nước làm sạch và đánh bóng da

Một loại sản phẩm của Nước Ta, dung dịch bảo đảm an toàn và mùi hương khá thoải mái và dễ chịu, giá thành phải chăng, tương thích với nhu yếu vệ sinh hằng ngày .

B Top những loại sản phẩm Leather Conditioner

Đây là loại sản phẩm bắt buộc nên có nếu bạn muốn áo da của bạn sống đến 100 năm. Nó có tính năng dưỡng ẩm và làm mềm da .

XEM THÊM : Cách bảo quản áo da 100 năm không hỏng tập 1

Woly Créme Essentielle

Sản phẩm dưỡng da của Woly nguồn gốc từ Đức được bán khá phổ cập ở Nước Ta, là loại sản phẩm hạng sang dùng cho những loại sản phẩm da như áo da, túi, cặp, giày da .

Honey Conditioner

Cùng với mẫu sản phẩm Honey Cleaner, đây là loại sản phẩm dưỡng da của hãng Honey nổi tiếng, là loại sản phẩm cháy khách nhất trên website thương mại Amazon .

Xem thêm: ÁO KHOÁC

Lexol Conditioner

Sản phẩm dưỡng da được sử dụng thoáng đãng vì tính đa năng của nó trên mọi mẫu sản phẩm như áo da, sofa, túi ví, thắt lưng, nội thất bên trong da xe hơi

Leather Milk của hãng Chamberlain’s

là loại sản phẩm dưỡng da hạng sang nhất. Sử dụng mẫu sản phẩm này hoàn toàn có thể bảo vệ đồ da của bạn “ bất tử ” qua 100 năm. Tuy nhiên, mẫu sản phẩm này xuất hiện rất ít tại Nước Ta, đa phần theo đường xách tay

 AAA Leather Care solution

Một mẫu sản phẩm từ Đài Loan, giá rẻ và đa năng, có tích hợp năng lực dưỡng da và làm mềm. Sử dụng rất thoáng đãng ở Viêt. Nam .

C Sản phẩm Leather Protectant

Những loại sản phẩm này phủ lên da một lớp bảo vệ chống bụi bẩn, nước, những loại dung dịch khác. Ngoài ra nó ngăn cản cho nước và những chất trong da không bị bốc hơi ra ngoài, gây khô và cứng da. Tuy nhiên, tương thích với giày da hơn, và chỉ nên dùng với áo da nếu bạn ở những khu vực thời tiết xấu như hay mưa, tuyết rơi …

Woly protector 3×3

Đây loại sản phẩm Protectant uy tín bậc nhất trong những dòng Protectant nói chung trên thị trường lúc bấy giờ

Eykosi

Đang được nhập và bán ở Nước Ta rất nhiều. Tính năng chống nước và bụi bẩn. Tuy nhiên, việc sử dụng chúng trên loại sản phẩm từ da còn đang cần tìm hiểu và khám phá thêm .

 D. Leather Wax Polish

Chúng chính là xi đánh giày. Khi nói chung về những mẫu sản phẩm dữ gìn và bảo vệ da, cũng nên đề cập đến xi đánh giày. Chúng giúp da được đồng màu và sáng bóng hơn. Còn nếu áo da có một vết sờn nhẹ do va chạm đâu đó, hoàn toàn có thể giải quyết và xử lý vết sờn nhỏ bằng những loại xi cùng màu. Trong những mẫu sản phẩm xi đánh giày ,

Saphir của Pháp là nổi tiếng về độ cao cấp và chuyên nghiệp. Cũng có một câu nói rằng ” Đi giày da xịn phải dùng xi Saphir” để thể hiện sự ưa thích của sản phẩm này.

Ngoài ra, ở Việt Nam còn phổ biết là xi Wiki và xi Aromax, đây là 2 dòng xi tốt và giá cả phải chăng, có thể mua rộng rãi hầu hết ở các cửa hàng.

Kết

Tùy theo sở thích, nhu cầu và tiềm lực tài chính, bạn có thể đầu tư các sản phẩm bảo quản da nói trên, mua dung dịch bảo dưỡng áo da. Việc sử dụng thường xuyên và bài bản các sản phẩm trên có thể giúp cho chiếc áo da của bạn trường tồn đến 100 năm.

Source: http://thoitrangviet247.com
Category: Áo

5/5 - (1 bình chọn)

Bài viết liên quan

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận