“Xịt máu mũi” trước 11 nam thần sơ mi trắng trên màn ảnh Hoa Ngữ

Chiếc áo sơ mi trắng luôn là một trong những thứ vũ khí lợi hại nhất khi phái mạnh muốn chinh phục trái tim của những chị em. Chỉ cần là tình nhân cái đẹp thì ai cũng sẽ thuận tiện ” đổ gục ” trước một chàng trai với vẻ bên ngoài gọn gàng, lịch sự trong sắc áo sơ mi trắng tinh khôi .Những ” nam thần sơ mi trắng ” ấy đã không ít lần Open trên màn ảnh Hoa Ngữ và hớp hồn biết bao người hâm mộ nữ. Cùng điểm lại 11 khuôn mặt nam thần xứ Trung mặc áo sơ mi trắng ” soái ” đến xiêu lòng .

1. Dương Dương

Ngôi sao trẻ Dương Dương nổi đình nổi đám như hiện nay cũng một phần nhờ vào những tấm hình mặc áo sơ mi khí chất ngời ngời của anh. Một nam thần sở hữu gương mặt đẹp như tạc tượng và thân hình cao ráo như Dương Dương thì khoác bao tải rách cũng đẹp chứ huống chi là mặc sơ mi trắng, quần âu.

“Xịt máu mũi” trước 11 nam thần sơ mi trắng trên màn ảnh Hoa Ngữ - Ảnh 1.Khi Dương Dương mặc áo sơ mi trắng, fan xác lập sẽ có một đêm mất ngủ !

Hình tượng “soái ca sơ mi trắng” của Dương Dương phổ biến nhất là vào thời điểm nam diễn viên tham gia bộ phim truyền hình Yêu Em Từ Cái Nhìn Đầu Tiên với vai đại thần Tiêu Nại. Dù khả năng diễn xuất vẫn còn rất hạn chế nhưng ngoại hình rực rỡ hơn cả ánh mặt trời đã giúp Tiêu Nại bớt phải nhận “gạch đá” từ phía khán giả.

“Xịt máu mũi” trước 11 nam thần sơ mi trắng trên màn ảnh Hoa Ngữ - Ảnh 2.Đẳng cấp nam thần là đây, khi trong một tấm ảnh chụp vội chưa qua hậu kỳ, Dương Dương cũng nổi bần bật như thế này !“Xịt máu mũi” trước 11 nam thần sơ mi trắng trên màn ảnh Hoa Ngữ - Ảnh 3.Trước nhân vật Tiêu Nại, Dương Dương cũng từng khoác áo sơ mi trắng khi hóa thân thành chàng hot boy Hứa Dực trong phim điện ảnh ” Tai Trái ““Xịt máu mũi” trước 11 nam thần sơ mi trắng trên màn ảnh Hoa Ngữ - Ảnh 4.Quả không hổ danh mỹ nam không góc chết, Dương Dương và sơ mi trắng luôn là sự phối hợp ” đỉnh ” nhất !

2. Ngô Diệc Phàm

Trai đẹp mà còn biết cách ăn mặc thời trang hợp gu như Ngô Diệc Phàm thật khiến người hâm mộ tất cả chúng ta ” mệt tim “. Tiểu sinh Ngô Diệc Phàm ( Kris Wu ) từng không ít lần diện áo sơ mi trắng khi đi đóng phim. Ở mỗi vai diễn khác nhau, anh lại mang đến một hình tượng nhân vật với ý nghĩa riêng không liên quan gì đến nhau về tấm áo sơ mi trắng .“Xịt máu mũi” trước 11 nam thần sơ mi trắng trên màn ảnh Hoa Ngữ - Ảnh 5.Áo sơ mi trắng luôn là món đồ mà ngôi sao 5 cánh trẻ Ngô Diệc Phàm ưa thích“Xịt máu mũi” trước 11 nam thần sơ mi trắng trên màn ảnh Hoa Ngữ - Ảnh 6.Anh đặc biệt quan trọng thích diện sơ mi trắng khi Open ở trường bay

Nếu tính sơ sơ thì trên màn ảnh rộng, từng có ít nhất 3 lần Kris hóa thân thành nam thần áo sơ mi trắng. Đôi khi là một Trạch Dương nông nổi nhưng nhiệt thành trong Có Một Nơi Chỉ Chúng Ta Biết hay Hạ Mộc trầm buồn ở Nhã Vọng Thiên Đường. Lúc lại là Trình Tranh chỉn chu, lịch lãm của Hóa Ra Anh Vẫn Ở Đây.

“Xịt máu mũi” trước 11 nam thần sơ mi trắng trên màn ảnh Hoa Ngữ - Ảnh 7.Hạ Mộc trông vừa bảnh vừa phóng khoáng tươi tắn khi khoác lên mình áo sơ mi trắng“Xịt máu mũi” trước 11 nam thần sơ mi trắng trên màn ảnh Hoa Ngữ - Ảnh 8.Trạch Dương nghịch ngợm của ” Có Một Nơi Chỉ Chúng Ta Biết ““Xịt máu mũi” trước 11 nam thần sơ mi trắng trên màn ảnh Hoa Ngữ - Ảnh 9.Hay Trình Tranh trưởng thành, điềm đạm đều khiến người theo dõi phát cuồng vì ngoại hình điển trai của Ngô Diệc Phàm

3. Trần Học Đông

Nam thần Trần Học Đông tất nhiên không thể vắng mặt trong danh sách này rồi! Mặc dù đóng phim “đơ” dần đều nhưng phải công nhận rằng, Trần Học Đông mặc áo sơ mi trắng cũng rất “soái”! Mới đây nhất, nam diễn viên vừa tái xuất trên màn ảnh nhỏ Hoa Ngữ với vai Phó Tiểu Tư – một thiên tài hội họa kiêm nam thần trường học Lục Xuyên qua tác phẩm Hạ Chí Chưa Tới. Nam sinh “Tiểu Tư” Trần Học Đông lên sàn, khán giả chỉ biết ngây ngất trước nét hấp dẫn khó cưỡng của anh.

“Xịt máu mũi” trước 11 nam thần sơ mi trắng trên màn ảnh Hoa Ngữ - Ảnh 10.Đẹp trai, con nhà giàu lại kĩ năng, Phó Tiểu Tư trở thành chàng trai vạn cô gái theo đuổi“Xịt máu mũi” trước 11 nam thần sơ mi trắng trên màn ảnh Hoa Ngữ - Ảnh 11.Chỉ là mặc một cái áo sơ mi trắng đơn thuần thôi mà sao lại đẹp lạ lùng đến vậy ?“Xịt máu mũi” trước 11 nam thần sơ mi trắng trên màn ảnh Hoa Ngữ - Ảnh 12.Mặc sơ mi trắng đi tỏ tình với Lập Hạ, quả là khôn ngoan !“Xịt máu mũi” trước 11 nam thần sơ mi trắng trên màn ảnh Hoa Ngữ - Ảnh 13.Áo sơ mi trắng – vật bất ly thân của Trần Học Đông ở ngoài đời thực

4. Bạch Kính Đình

Bạn diễn của Trần Học Đông trong Hạ Chí Chưa Tới – Bạch Kính Đình – cũng điển trai chẳng kém khi khoác lên mình chiếc áo sơ mi trắng muốt được là lượt phẳng phiu. Dù khi là Lục Chi Ngang ( Hạ Chí Chưa Tới ) nghịch ngợm nhí nhảnh hay một Sơ Nguyên sư huynh ( Thiếu Nữ Toàn Phong ) lãnh đạm trầm tính thì Bạch Kính Đình vẫn rất hợp với áo sơ mi trắng .“Xịt máu mũi” trước 11 nam thần sơ mi trắng trên màn ảnh Hoa Ngữ - Ảnh 14.“Xịt máu mũi” trước 11 nam thần sơ mi trắng trên màn ảnh Hoa Ngữ - Ảnh 15.Sư huynh Sơ Nguyên ngoài lạnh trong nóng, luôn chuẩn bị sẵn sàng bảo vệ chở che Bách Thảo“Xịt máu mũi” trước 11 nam thần sơ mi trắng trên màn ảnh Hoa Ngữ - Ảnh 16.Từ thời ” Thiếu Nữ Toàn Phong “, Tiểu Bạch ( biệt danh của Bạch Kính Đình ) đã biết chiếm trọn trái tim người hâm mộ bằng cách chăm diện áo sơ mi trắng như thế này !“Xịt máu mũi” trước 11 nam thần sơ mi trắng trên màn ảnh Hoa Ngữ - Ảnh 17.Sang đến ” Hạ Chí Chưa Tới “, Bạch Kính Đình vẫn trung thành với chủ với phong thái cũ, chỉ có điều nam diễn viên vui tươi và cởi mở hơn mà thôi

5. Lý Dịch Phong

Lý Dịch Phong rất hiếm khi diện áo sơ mi trắng, nhưng một khi đã mặc thì fan nữ xác lập như trúng phải ” thính độc ” .“Xịt máu mũi” trước 11 nam thần sơ mi trắng trên màn ảnh Hoa Ngữ - Ảnh 18.Một tấm ảnh tạp chí của Lý Dịch Phong từng khiến biết bao dân cư mạng trớ trêu vì quá đẹpỞ mỗi một thời gian khác nhau, Phong Phong lại toát lên thần thái riêng không liên quan gì đến nhau khi mặc áo sơ mi trắng. Thuở còn mới chập chững vào nghề, ” Lâm Hạo ” Lý Dịch Phong là chàng thiếu gia sang trọng và quý phái với tấm áo sơ mi hàng hiệu cao cấp trong Thiên Kim Trở Về .“Xịt máu mũi” trước 11 nam thần sơ mi trắng trên màn ảnh Hoa Ngữ - Ảnh 19.” Soái ca sơ mi trắng ” Lý Dịch Phong mê hồn và si tình Lý Thấm trong ” Thiên Kim Trở Về ““Xịt máu mũi” trước 11 nam thần sơ mi trắng trên màn ảnh Hoa Ngữ - Ảnh 20.Lý Dịch Phong là chàng trai đánh cắp mọi trái tim của chị em phụ nữGiờ đây, khi đã bước sang tuổi 30, Lý Dịch Phong mang đến cảm xúc bảo đảm an toàn, đáng an toàn và đáng tin cậy và trưởng thành khi khoác lên mình chiếc áo sơ mi trắng ngăn nắp .

6. Chung Hán Lương

Tuy không còn tươi tắn như những đàn em khác trong nghề, nhưng ” chú ” Chung Hán Lương diện sơ mi trắng vẫn đẹp ” lồng lộn ” chẳng thua kém bất kỳ ai đâu ! Lứa tuổi U40 cùng những trải đời dày dặn giúp Chung Hán Lương toát lên vẻ lịch sự mỗi khi mặc chiếc áo thần thánh ấy. Đó là sức hút khó tả của một người đàn ông trưởng thành .“Xịt máu mũi” trước 11 nam thần sơ mi trắng trên màn ảnh Hoa Ngữ - Ảnh 21.Người đàn ông mê hoặc là khi họ chú ý thao tác như luật sư Hà Dĩ Thâm trong ” Bên Nhau Trọn Đời ““Xịt máu mũi” trước 11 nam thần sơ mi trắng trên màn ảnh Hoa Ngữ - Ảnh 22.Và cả khi trở thành điểm tựa vững chãi cho tình nhân lệ thuộc mỗi lúc yếu ớt“Xịt máu mũi” trước 11 nam thần sơ mi trắng trên màn ảnh Hoa Ngữ - Ảnh 23.Thời còn tươi tắn hơn, nam diễn viên cũng chăm diện sơ mi trắng lắm chứ ! ” Lục Lệ Thành ” Chung Hán Lương ( Bí Mật Thời Gian Bị Vùi Lấp ) bị ” ngược ” tơi bời nhưng không quên là áo trước khi ra khỏi nhà !

7. Bành Vu Yến

“Ngộ Không” Bành Vu Yến cũng từng có một thời trẻ thích mặc áo sơ mi trắng như bao bạn bè đồng trang lứa. Chàng nam thần Đài Loan vốn phóng khoáng và thích phá cách nên chỉ lựa chọn toàn những chiếc áo sơ mi tối giản hóa, không cầu kỳ.

“Xịt máu mũi” trước 11 nam thần sơ mi trắng trên màn ảnh Hoa Ngữ - Ảnh 24.Bành Vu Yến thiêu đốt người xem bằng ánh mắt gợi tình và chiếc áo sơ mi trắng phanh ngực

Kể từ khi tập trung phát triển sự nghiệp điện ảnh, Bành Vu Yến thường thử sức với các vai diễn khác nhau. Đã lâu lắm rồi, khán giả không được trông thấy một “Trần Tầm” Bành Vu Yến hào sảng, sôi nổi trong Năm Tháng Vội Vã hay một Lý Hành si tình, rụt rè của Hợp Đồng Chia Tay. Đến bao giờ, Bành Vu Yến mới lại nhận các dự án phim thanh xuân vườn trường để cộng đồng fan được thấy anh mặc áo sơ mi trắng?

“Xịt máu mũi” trước 11 nam thần sơ mi trắng trên màn ảnh Hoa Ngữ - Ảnh 25.Sức hút kỳ lạ đến từ tổng hợp mang tên Bành Vu Yến – sơ mi trắng“Xịt máu mũi” trước 11 nam thần sơ mi trắng trên màn ảnh Hoa Ngữ - Ảnh 26.Trần Tầm tươi tắn, năng động trong áo trắng đồng phục

8. Tỉnh Bách Nhiên

Để trở thành nam thần, bạn chỉ cần mặc áo sơ mi trắng. Câu nói tưởng phi logic này lại rất đúng với trường hợp của ” tiểu sinh ” Tỉnh Bách Nhiên. Bình thường, nam diễn viên sinh năm 1989 bị nhìn nhận là kém sắc so với những bạn đồng nghiệp khác như Dương Dương hay Phó Tân Bác. Nhưng một khi đã khoác lên mình áo sơ mi trắng thì Tỉnh Bách Nhiên lại nổi bần bật với thần thái hấp dẫn. ” Combo ” ánh mắt ôn nhu cộng với sơ mi trắng của Tỉnh Bách Nhiên quả thật không hề đùa được đâu !“Xịt máu mũi” trước 11 nam thần sơ mi trắng trên màn ảnh Hoa Ngữ - Ảnh 27.Chỉ là tham gia họp báo thôi mà, có cần phải ” soái ” như vậy không !“Xịt máu mũi” trước 11 nam thần sơ mi trắng trên màn ảnh Hoa Ngữ - Ảnh 28.“Xịt máu mũi” trước 11 nam thần sơ mi trắng trên màn ảnh Hoa Ngữ - Ảnh 29.Tiêu Nại phiên bản điện ảnh của ” Yêu Em Từ Cái Nhìn Đầu Tiên ” cũng điển trai chẳng kém khi diện sơ mi trắng

9. Vương Khải

“Bác sĩ Triệu” Vương Khải của Hoan Lạc Tụng cũng từng có thời chuyên diện sơ mi trắng trên màn ảnh nhỏ. Ấy là khi nam diễn viên còn đóng vai Quý Bạch – chàng cảnh sát đầy dũng cảm và nhiệt huyết của Nếu Ốc Sên Có Tình Yêu.

“Xịt máu mũi” trước 11 nam thần sơ mi trắng trên màn ảnh Hoa Ngữ - Ảnh 30.Đúng là ” gừng càng già càng cay “, trai càng ” chín ” thì diện sơ mi càng đẹp !Tương tự như Chung Hán Lương, khi mặc sơ mi trắng, Vương Khải không mang đến vẻ tươi tắn, tinh khôi và lại tạo cảm xúc lãnh đạm, gọn gàng. Có lẽ đó là nguyên do vì sao Vương Khải lại thuận tiện chinh phục được nhiều người theo dõi nữ ở độ tuổi trung niên đến vậy !“Xịt máu mũi” trước 11 nam thần sơ mi trắng trên màn ảnh Hoa Ngữ - Ảnh 31.“Xịt máu mũi” trước 11 nam thần sơ mi trắng trên màn ảnh Hoa Ngữ - Ảnh 32.Lúc diện áo blouse hay sơ mi trắng thì Vương Khải đều là người đàn ông kiểu mẫu mà mọi cô gái đều muốn lấy làm chồng

“Hàng tặng kèm”

Nếu rất lâu rồi khi chưa có áo sơ mi trắng thì chị em phụ nữ thích con trai diện phục trang nào nhất ? Câu vấn đáp chính là : mặc cái gì cũng được miễn là nó màu trắng ! Tin hay không, cứ xem phim cổ trang Trung Quốc thì sẽ biết ngay .

10. Lộc Hàm

Nếu từng theo dõi Trạch Thiên Ký thì chắc chắn khán giả không thể nào quên loạt trang phục độc toàn màu trắng của tiểu sư phụ Trần Trường Sinh – Luhan – trong phim.

“Xịt máu mũi” trước 11 nam thần sơ mi trắng trên màn ảnh Hoa Ngữ - Ảnh 33.Sắc trắng như tôn lên vẻ đẹp thanh tú của Luhan“Xịt máu mũi” trước 11 nam thần sơ mi trắng trên màn ảnh Hoa Ngữ - Ảnh 34.Sư phụ Trường Sinh đẹp mơ màng, đẹp tinh khôi trong sắc trắng“Xịt máu mũi” trước 11 nam thần sơ mi trắng trên màn ảnh Hoa Ngữ - Ảnh 35.Nói vậy chứ thời văn minh Luhan diện áo sơ mi cũng sành điệu lắm !

11. Hoắc Kiến Hoa

“Lão cán bộ” Hoắc Kiến Hoa nhiều khi thích “trẻ hóa” bản thân bằng cách thử ăn vận sơ mi trắng với quần âu, đi giày tây, tóc vuốt ngược trong Hãy Nhắm Mắt Khi Anh Đến.

“Xịt máu mũi” trước 11 nam thần sơ mi trắng trên màn ảnh Hoa Ngữ - Ảnh 36.Xem xong tấm ảnh này của ” Bạc Cận Ngôn ” Hoắc Kiến Hoa, hồn người theo dõi đã lạc mất nơi nào“Xịt máu mũi” trước 11 nam thần sơ mi trắng trên màn ảnh Hoa Ngữ - Ảnh 37.“Xịt máu mũi” trước 11 nam thần sơ mi trắng trên màn ảnh Hoa Ngữ - Ảnh 38.“Xịt máu mũi” trước 11 nam thần sơ mi trắng trên màn ảnh Hoa Ngữ - Ảnh 39.Ăn mặc đơn thuần là thế mà Tiểu Cốt vẫn cứ si mê sư phụ đến điên cuồng !Xuyên không về thời cổ đại, Bạc Cận Ngôn lúc này lại là thượng tiên Bạch Tử Họa – tài năng nhất nhì thiên hạ – nhưng gu thời trang lại chỉ quanh quẩn với mấy bộ phục trang trăng trắng !

Thăm dò ý kiến

Theo bạn, ai xứng đáng là nam thần sơ mi trắng nhất?

Bạn hoàn toàn có thể chọn nhiều mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai minh bạch. Dương Dương Ngô Diệc Phàm Trần Học Đông Bạch Kính Đình Lý Dịch Phong Chung Hán Lương Bành Vu Yến

Tỉnh Bách Nhiên

Vương Khải Lộc Hàm Hoắc Kiến Hoa

Rate this post

Bài viết liên quan

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận