Đường Nguyễn Trãi chính thức được “hợp pháp hóa” thành Phố thời trang đầu tiên ở Sài Gòn

Tối 26/4, Phố thời trang đã chính thức ra đời tại đường Nguyễn Trãi, Q. 5, TP. HCM. Đây vốn là con đường quy tụ nhiều shop quần áo từ đồ hiệu cao cấp đến tầm trung, từ shop lớn đến những hàng quần áo bày bán đầy vỉa hè .Đường Nguyễn Trãi chính thức được hợp pháp hóa thành Phố thời trang đầu tiên ở Sài Gòn - Ảnh 1.Lãnh đạo những phường thuộc Q. 5 nhấn nút chính thức mở bán khai trương Phố thời trang sầm uất bậc nhất ở TP HCM .Phố thời trang hình thành dựa trên thói quen shopping của người dân khi từ một vài cửa hiệu kinh doanh thương mại quần áo, giày dép, nay từ từ đã tập trung chuyên sâu nhiều shop thời trang trên đường Nguyễn Trãi, số lượng người người mua và bán sinh động, đặc biệt quan trọng là lễ Tết .

Phố thời trang Nguyễn Trãi có chiều dài gần 2km bắt đầu từ đường Nguyễn Văn Cừ đến giao lộ Trần Phú – Nguyễn Du Dương. Với hơn 200 cơ sở kinh doanh các mặt hàng từ quần áo, giày dép, mắt kính,… Phố thời trang hoạt động nhộn nhịp nhất từ 16h – 23h.

Điểm mê hoặc đặc biệt quan trọng nhất của Phố thời trang Nguyễn Trãi là khoảng trống được phong cách thiết kế tươi tắn, không khí luôn náo nhiệt, bài trí mẫu sản phẩm thích mắt, phong phú mẫu mã khi update nhanh xu thế thời trang trên quốc tế .Đường Nguyễn Trãi chính thức được hợp pháp hóa thành Phố thời trang đầu tiên ở Sài Gòn - Ảnh 2.Phố thời trang tăng trưởng nhờ tuyến đường Nguyễn Trãi là một tuyến đường quan trọng liên kết giữa Q. 1, Q. 5 và Q. 6 ( TP. Hồ Chí Minh ) .Đường Nguyễn Trãi cũng lôi cuốn nhiều người dân từ nơi khác đến ( khoảng chừng 44 hộ ) tận dụng vỉa hè để bày bán quần áo, giày dép, … nên ảnh hưởng tác động khá nhiều đến tình hình bảo mật an ninh, vệ sinh. Bên cạnh đó, những tháng cuối năm, thực trạng kinh doanh ngày càng lấn chiếm lòng lề đường nên Ủy Ban Nhân Dân Q. 5 sớm đẩy nhanh kế hoạch tăng trưởng Phố thời trang để thuận tiện trong việc quản trị .Mục tiêu là tạo điều kiện kèm theo và thiên nhiên và môi trường thuận tiện tăng trưởng tuyến đường Nguyễn Trãi theo hướng thời trang phối hợp với du lịch và shopping .Hiện tại đã có 187 cơ sở ĐK tham gia Phố thời trang ( trên 85 % ) có cam kết kinh doanh thương mại bảo vệ uy tín, chất lượng, bán đúng giá niêm yết, văn minh nhã nhặn, chấp hành nghiêm về vệ sinh thiên nhiên và môi trường đô thị. Trong số những cơ sở kinh doanh thương mại thì có 6 shop được cấp biển hiệu ” Đạt tiêu chuẩn ship hàng khách du lịch ” .Ngoài ra, đại diện thay mặt Ủy Ban Nhân Dân Q. 5 cho biết, trong thời hạn tới đơn vị chức năng cũng sẽ tiến hành sàn thương mại điện tử, dự kiến ra đời vào cuối tháng 6/2018 để Giao hàng nhu yếu shopping của người dân tại Phố thời trang .Đường Nguyễn Trãi chính thức được hợp pháp hóa thành Phố thời trang đầu tiên ở Sài Gòn - Ảnh 3.Sự kiện ra đời phố thời trang hợp pháp tiên phong ở TP HCM tại Q. 5 .Đường Nguyễn Trãi chính thức được hợp pháp hóa thành Phố thời trang đầu tiên ở Sài Gòn - Ảnh 4.Các shop luôn sinh động khách vì có những tên thương hiệu nổi tiếng trong nước và quốc tế .Đường Nguyễn Trãi chính thức được hợp pháp hóa thành Phố thời trang đầu tiên ở Sài Gòn - Ảnh 5.

Cả tuyến đường Nguyễn Trãi chủ yếu là cửa hàng thời trang.

Đường Nguyễn Trãi chính thức được hợp pháp hóa thành Phố thời trang đầu tiên ở Sài Gòn - Ảnh 6.Từ quần áo người già, trung niên đến trẻ nhỏ đều phong phú mẫu mã .Đường Nguyễn Trãi chính thức được hợp pháp hóa thành Phố thời trang đầu tiên ở Sài Gòn - Ảnh 7.Sự kiện ra đời Phố thời trang cũng khởi đầu cho tuần lễ tặng thêm từ ngày 26/4 – 2/5/2018 .Đường Nguyễn Trãi chính thức được hợp pháp hóa thành Phố thời trang đầu tiên ở Sài Gòn - Ảnh 8.Nhiều người mua trẻ rất hào hứng khi đến phố thời trang lựa chọn quần áo .Đường Nguyễn Trãi chính thức được hợp pháp hóa thành Phố thời trang đầu tiên ở Sài Gòn - Ảnh 9.Một người mua lựa quần áo để mua trong ngày ra đời Phố thời trang .Đường Nguyễn Trãi chính thức được hợp pháp hóa thành Phố thời trang đầu tiên ở Sài Gòn - Ảnh 10.Người bán ( trái ) nhiệt tình tư vấn cho người mua lựa chọn loại sản phẩm vừa lòng .Đường Nguyễn Trãi chính thức được hợp pháp hóa thành Phố thời trang đầu tiên ở Sài Gòn - Ảnh 11.Tại buổi lễ ra đời cũng có những phần trình diễn thời trang cực kỳ ấn tượng của những bạn trẻ. Những phong thái ấn tượng chỉ có tại Phố thời trang tiên phong ở TP HCM .Đường Nguyễn Trãi chính thức được hợp pháp hóa thành Phố thời trang đầu tiên ở Sài Gòn - Ảnh 13.

Nhóm người mẫu biểu diễn thời trang công sở phù hợp với mùa hè.

Đường Nguyễn Trãi chính thức được hợp pháp hóa thành Phố thời trang đầu tiên ở Sài Gòn - Ảnh 14.Không những những người mẫu biểu diễn, nhiều bạn trẻ đến tham gia sự kiện Phố thời trang cũng có những phục trang với gu lạ và độc lạ. Nhiều bạn trẻ thú vị tạo dáng chụp hình tại Phố thời trang .Đường Nguyễn Trãi chính thức được hợp pháp hóa thành Phố thời trang đầu tiên ở Sài Gòn - Ảnh 16.Người dân ùn ùn đến xem trình diễn thời trang khi Phố thời trang chính thức được ra đời .

5/5 - (1 bình chọn)

Bài viết liên quan

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận