MV ‘Em đã thấy anh cùng người ấy’ thành công nhờ sự thông minh của Hương Giang

Dự án âm nhạc ” Em đã thấy anh cùng người ấy ” tiếp nối đuôi nhau phần 1 ” Anh đang ở đâu đấy anh ” được Hương Giang giám sát hợp lý, phát hành khi dư âm hoa khôi lôi cuốn sự quan tâm của người theo dõi .

Tối 11/3, Hương Giang chính thức phát hành dự án âm nhạc Em đã thấy anh cùng người ấy tiếp nối phần 1 Anh đang ở đâu đấy anh. Cộng hưởng dư âm ngôi vị Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế cùng những thành công âm nhạc triệu “view”, bản ballad mới của Hương Giang tiếp tục được khán giả đón nhận.

HƯƠNG GIANG – EM ĐÃ THẤY ANH CÙNG NGƯỜI ẤY

Thành công từ những sự cộng hưởng

MV Em đã thấy anh cùng người ấy phát hành tối 11/3 kể về câu chuyện người phụ nữ bị phản bội, chấp nhận và tha thứ cho người yêu khi chăm sóc anh ta. Tuy nhiên, nữ ca sĩ liên tục bị bạn thân công kích, người yêu lừa dối. Thậm chí, cao trào câu chuyện xảy ra khi nam chính chỉ trích Hương Giang, bênh vực “kẻ thứ 3” xen vào cuộc tình.

MV Em đã thấy anh cùng người ấy thành công nhờ sự thông minh của Hương Giang - Ảnh 2.Hương Giang trong MV ” Em đã thấy anh cùng người ấy ” .

Chưa đầy một giờ phát hành, MV ca khúc cán mốc 1 triệu lượt xem cùng hàng nghìn chia sẻ từ khán giả. Sáng 12/3, Em đã thấy anh cùng người ấy lọt top 1 thịnh hành trên YouTube, thu về hơn 3 triệu lượt xem cùng nhiều bình luận tích cực từ khán giả.

Thành công âm nhạc lần này của Hương Giang được xem là sự cộng hưởng giữa ngôi vị Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2018 và “câu chuyện tình tay ba triệu view” Anh đang ở đâu đấy anh. Khi danh xưng Hoa hậu và những điều tiền nhiệm ghi dấu tên tuổi Hương Giang ở một tầm cao mới, đóng góp tích cực cho xã hội, cải thiện bình đẳng giới, góc nhìn. 

Trong cương vị một người nghệ sĩ, khi đạt thành tích trên đấu trường nhan sắc quốc tế, tên tuổi Hương Giang không ít có sức ảnh hưởng tác động tới người theo dõi. Lượng người hâm mộ và yêu quý Hương Giang tăng lên đáng kể khi người mẫu cải tổ phong thái âm nhạc, hình tượng khi trình diễn công chúng. Vì vậy mọi hoạt động giải trí, đường đi nước bước của mĩ nhân chuyển giới được người theo dõi theo dõi tích cực .MV Em đã thấy anh cùng người ấy thành công nhờ sự thông minh của Hương Giang - Ảnh 3.Thành công âm nhạc của Hương Giang là sự cộng hưởng từ ngôi vị Hoa hậu và mẫu sản phẩm âm nhạc ” Anh đang ở đâu đấy anh ” .

Sản phẩm âm nhạc cuối năm 2018 đánh dấu bước chuyển mình của nữ ca sĩ chuyển giới trong lĩnh vực nghệ thuật. Vốn theo đuổi dòng nhạc Dance, EDM, Hương Giang thử sức thể loại ballad – chất liệu tưởng cũ nhưng mới mẻ trong từng câu chuyện tình yêu. Giai điệu nhẹ nhàng, lời ca đánh trúng tâm lí khán giả, Hương Giang kể về mối tình tay ba đầy ngang trái. Đây cũng được xem là “mẫu tiểu thuyết đại trà” trong xã hội được chuyển hóa dưới dạng sản phẩm âm nhạc.

Anh đang ở đâu đấy anh lập thành tích âm nhạc cho Hương Giang khi thu về hơn 20 triệu lượt xem, câu chuyện được bỏ ngỏ đầy xúc động khiến người hâm mộ liên tục thúc giục nữ ca sĩ phát hành MV mới.

Vì vậy, thành công tạm thời của Em đã thấy anh cùng người ấy được xem là hiệu ứng cộng hưởng từ danh xưng Hoa hậu và dấu ấn âm nhạc của Hương Giang trong năm 2018.

Bước đường âm nhạc được tính toán 

Phát hành Anh đang ở đâu đấy anh vào năm 2018, Hương Giang gọi “đây là thành công âm nhạc đầu tiên trong sự nghiệp của mình“. Không sở hữu chất giọng nội lực hay khả năng trời phú về nghệ thuật, cô theo đuổi dòng nhạc ballad – xu hướng thịnh hành của nhiều nghệ sĩ trong những năm gần đây. Một sáng tác được đặt để đúng tâm trạng, thể hiện câu chuyện rõ nét và một chất giọng tầm trung cũng có thể trở thành bản hit “triệu view” của những tên tuổi sẵn nổi tiếng.

MV Em đã thấy anh cùng người ấy thành công nhờ sự thông minh của Hương Giang - Ảnh 4.Hương Giang đổi khác và cải tổ gu âm nhạc khi theo đuổi thể loại ballad .

Giang từng hứa với người hâm mộ: “Nếu Anh đang ở đâu đấy anh đạt 20 triệu lượt xem, cô sẽ thực hiện phần 2 tiếp nối câu chuyện tình tay ba đau khổ“. Tuy nhiên, những hứa hẹn được khán giả đánh giá là dự liệu tính toán trước, dù thành công hay không, Giang vẫn sẽ phát hành Em đã thấy anh cùng người ấy.

Mỗi sản phẩm âm nhạc, Hương Giang đều để một cái kết mở, để những câu chuyện được tiếp nối, tạo nên “cuốn tiểu thuyết” tình yêu đẫm nước mắt. Mỗi phần của tiểu thuyết, cô liên tục làm mới bản thân qua lời kể, giọng hát và ê-kíp sản xuất. Cùng một chủ đề tình yêu và sự vị tha, hi sinh của người phụ nữ, Hương Giang dẫn dắt khán giả tới từng câu chuyện, đặt nhân vật trong mỗi hoàn cảnh làm nổi bật nên sự bi lụy, thương cảm. 

MV Em đã thấy anh cùng người ấy thành công nhờ sự thông minh của Hương Giang - Ảnh 5.Hương Giang cùng những công bố can đảm và mạnh mẽ của người phụ nữ trong tình yêu .

Tuy nhiên, Hương Giang cùng ê-kíp không tạo nên một cái kết bi thảm dành cho nhân vật nữ chính. Cô mạnh mẽ tuyên bố và nói lên bản tính người phụ nữ trong tình yêu: “Phản bội lần đầu là lỗi của anh, nhưng để anh phản bội thêm lần nữa là lỗi của tôi rồi“.

Tưởng chừng mỗi sản phẩm là sự ngẫu hứng của Giang để chiều lòng người hâm mộ nhưng được nữ ca sĩ sắp xếp thành một cuốn tiểu thuyết chỉn chu cả về hình ảnh, ý nghĩa. Vì vậy, thành công của Em đã thấy anh cùng người ây hay Anh đang ở đâu đấy anh là bước dự liệu toàn diện của Giang trong những năm tháng không còn là Hoa hậu.

Rate this post

Bài viết liên quan

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận