Trưa nay “măm” gì: Đổi vị với 3 món gà rán mới và ngon khó cưỡng

HHT – Ngoài gà rán truyền thống cuội nguồn hoặc gà giòn cay, những shop fast food đã cho sinh ra nhiều món gà mới để bạn biến hóa khẩu vị, và biết đâu chúng sẽ khiến bạn “ yêu lại từ đầu ” với món ăn nhanh này .

Gà vảy bắp sốt bơ – KFC

Được lấy cảm hứng từ phong thái nhà hàng siêu thị nổi tiếng của nước Pháp, đúng như tên gọi, gà vảy bắp sốt bơ là sự phối hợp của gà giòn cay đã quá nổi tiếng với sốt kem bơ béo ngậy cùng lớp cốm bắp thơm giòn. Đó sẽ là một sự thưởng thức mê hoặc cho vị giác, khi cảm nhận tiên phong đó là sự ngọt thanh của lớp áo cốm bắp giòn rụm. Kế đó là vị ngọt béo của sốt bơ và sau cuối mới đến sự ngọt nồng của thịt gà.

Trưa nay “măm” gì: Đổi vị với 3 món gà rán mới và ngon khó cưỡng ảnh 1

Gà vảy bắp sốt bơ có giá 39.000 đồng / miếng, hoặc có combo 1 miếng gà vảy bắp sốt bơ + 1 gà popcorn + 1 khoai chiên + 1 Pepsi giá 89.000 đồng cho một bữa trưa no căng.

Gà sốt phomai – Lotteria

Hệ thống Lotteria mới gần đây đã cho sinh ra món gà sốt phomai chuẩn vị Hàn, không khác gì món gà ăn trong menu ăn vặt của Nước Hàn. Có hai lựa chọn cho bạn là gà sốt phomai và gà sốt phomai cay. Loại gà trong món gà sốt phomai này là gà rán giòn, quyện với phomai béo ngậy cùng loại nước sốt thần thánh bí truyền của Nước Hàn. Với loại gà cay sẽ đưa bạn gần với món gà Nước Hàn hơn khi nào hết, với vị ớt Nước Hàn cay nồng, nhưng càng ăn vị giác lại càng được kích thích.

Trưa nay “măm” gì: Đổi vị với 3 món gà rán mới và ngon khó cưỡng ảnh 2

Một miếng gà sốt phomai có giá 37.000 đồng.

Gà trộn me cay – Popeyes

Hấp dẫn ngay từ vẻ vẻ bên ngoài bởi được phủ sốt me cay đặc sánh cùng lạc rang, hơi giống kiểu kem ốc quế đậu phộng. Đây cũng là một món ăn mùa Hè của Popeyes với mong ước mang đến cho người mua một món ăn mà vị chua chua cay cay của me lan tỏa trong miệng giúp đánh tan ngấy ứ của gà rán truyền thống lịch sử.

Trưa nay “măm” gì: Đổi vị với 3 món gà rán mới và ngon khó cưỡng ảnh 3

Gà trộn me cay được bán với giá 38.000 đồng / miếng, combo 1 người với 2 miếng gà trộn me cay + 1 món ăn kèm + 1 bánh nướng mật ong + 1 nước ngọt có giá 86.000 đồng. Hiện tại, Popeyes cũng đang khuyến mại tới 42 % cho combo gà trộn me cay 2 người và 3 người, với giá lần lượt là 99.000 đồng và 159.000 đồng.

Rate this post

Bài viết liên quan

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận