Chơi game Thời trang Hàn Quốc

Hướng dẫn chơi Game Thời trang Hàn Quốc

Giới thiệu về Game Thời trang Hàn Quốc

Du lịch vòng quanh quốc tế tò mò những điều kì thú văn hóa truyền thống quốc gia con người là điều ai nấy cũng vô cùng thú vị. Cô bé Soda đang có chuyến đi du lịch đến Nước Hàn cùng với mái ấm gia đình của mình, cô nhỏ bé được shopping rất nhiều phục trang theo phong thái của Hàn. Với sự phong phú về kiểu mẫu thời trang của nơi đây nên cô bé không biết làm thế nào chọn cho mình một bộ phục trang đẹp xinh nhất ở đây. Bạn hãy tham gia vào game thời trang Nước Hàn để cùng trợ giúp cô bé lựa chọn cho mình phục trang đẹp xinh ấy nào .

thời trang Hàn Quốc

Giới thiệu game thời trang Hàn Quốc: Tham gia vào game này người chơi hãy là một chuyên gia tư vấn thời trang tài ba lựa chọn cho nhân vật chơi của mình những trang phục đẹp xinh nhất có thể. Tìm ra bộ trang phục đẹp nhất hợp với vóc dáng và làn da của cô bé nhất trong hàng loạt những trang phục có sẵn ở đây. Khi đã chọn được trang phục thì chọn phụ kiện như giày dép, hoa tai, nón mũ đi kèm cũng là việc rất quan trọng bạn cần phối chúng lại với nhau theo đúng phong cách nhất hài hòa về màu sắc để nhân vật cô gái thêm xinh đẹp và nổi bật qua sự tư vấn trang phục của bạn.

Tham khảo thêm : Game công chúa khủng hoảng bong bóng .

game thời trang Hàn Quốc

Hướng dẫn chơi game thời trang Hàn Quốc: Mọi thao tác trong trò chơi này từ lựa chọn cho đến mặc trang phục cho người chơi bạn đều dùng chuột để thao tác. Nên nhớ là phối màu sắc chúng lại với nhau sao cho thật hài hòa nhất có thể, nếu bạn muốn thây đỏi lựa chọn của mình thì di chuyển chuột khác lựa chọn mới và nhặt đồ cũ bỏ lại vị trí cũ.

chơi game thời trang Hàn Quốc

Chơi game thời trang Hàn Quốc bạn gái được quyền tự do thõa thích phối đồ theo phong cách yêu thích của riêng mình. Bạn sẽ được thể hiện sự tự do sáng tạo của mình đối với lĩnh vực thời trang theo phong cách riêng biệt. Từ đó áp dụng cho thực tế biết phối đồ đẹp cho bản thân và mặt đẹp hơn nữa.

việt nam : F [ 1.9.22 _1171 ]

Rating: 0 (from 0 votes)

Rate this post

Bài viết liên quan

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận