Giải pháp sắp xếp quần áo

Giải pháp sắp xếp quần áo nhà nào cũng cần. Càng ngày những mái ấm gia đình càng có thêm nhiều quần áo, nhất là với những chị em phụ nữ. Quần áo mới, cũ, những loại nếu không sắp xếp hài hòa và hợp lý thì sẽ quên luôn mình có gì, và lại đi mua nữa, mua nữa .

GẤP QUẦN ÁO 

Search google sẽ ra rất nhiều lời khuyên cho cách sắp xếp quần áo. Có thể tóm gọn, là khi cần sắp xếp, bạn nên chọn một hôm mát trời, lôi hết toàn bộ quần áo trong tủ ra. Phân loại theo chủng loại, mẫu mã hay vật liệu, mùa. Rồi từ đó, bạn gấp từng chiếc một, xem kỹ có nên liên tục giữ chúng lại hay nên bỏ đi. Gấp quần áo cũng là một câu truyện. Nếu bạn là fan của Marie Kondo – chuyên viên quét dọn ở Nhật Bản, muốn book cô này tư vấn quét dọn bạn phải chờ rất lâu – hẳn bạn sẽ biết tuyệt chiêu gấp quấn áo đứng thẳng của cô ấy. Nếu chưa biết, bạn xem clip bên dưới nhé :

Căn bản, quần áo sau khi gấp sẽ có hình dạng chuẩn như bên dưới. Đừng lo nếu bạn gấp không thẳng đẹp, ad cũng thế thôi. Không làm sao hết! Mấu chốt của phương pháp này khi xếp quần áo vào tủ, mở hộc ra là bạn có thể nhìn thấy tất cả dễ lựa chọn.

SẮP XẾP QUẦN ÁO 

Tuy nhiên, gấp quần áo xếp vào tủ xong thì rất khó để bạn duy trì trật tự này. Vì mỗi lúc lấy ra, gấp vào, quần áo rất dễ rườm rà. Chưa kể đến lúc vội, trễ giờ, thì trật tự này còn sớm ra đi hơn. Đến đây, chính là lúc bạn phải tạo ra những ngăn nhỏ chia quần áo. Hãy xem ví dụ dưới đây :


Các ngăn phân loại hoàn toàn có thể là bất kỳ thứ gì tùy sự khôn khéo của bạn. Bìa cứng, hộp giày, hộp nhựa, hộp vải … miễn hoàn toàn có thể chia theo ý của bạn. Mục đích là giúp bạn cố định và thắt chặt những loại quần áo của mình một cách ngay ngắn .

Ghém hoàn toàn có thể giúp bạn với loại hộp đặc biệt quan trọng Inbox đến từ Nhật Bản .

Với chiếc hộp này, bạn hoàn toàn có thể phân loại và xếp hộc tủ của mình nhanh gọn hơn. Đặc biệt, với vật liệu nhựa nguyên sinh PP đạt tiêu chuẩn Nhật Bản, Châu Âu, loại hộp này không có mùi, không ô nhiễm cho sức khỏe thể chất. Hơn nữa, nó siêu bền, bạn hoàn toàn có thể dùng cả chục năm mà không hề hấn gì. So với hộp giấy hay vải thì hộp nhựa hoàn toàn có thể mắc hơn bắt đầu. Nhưng khi chia ra số năm sử dụng thì tiết kiệm chi phí hơn hẳn .

Nếu bạn không dùng tủ hoặc ngoài tủ quần áo ra, bạn còn cần sắp xếp lại các quần áo chưa dùng đến, quần áo theo mùa hoặc chăn màn, khăn…. Ghém cũng có các giải pháp cho bạn.

HỘP ĐỰNG QUẦN ÁO

Với loại hộp GLOBE Nhật Bản, chuyên dùng cho quần áo, phong cách thiết kế như những ngăn hộc kéo. Bạn hoàn toàn có thể chồng nhiều hộp lên nhau, cố định và thắt chặt với chốt cài kèm theo, là có ngay hệ tủ thuận tiện phân loại rồi. Không chỉ quần áo, khăn, drap, chăn mền cũng đều ngăn nắp với loại hộp này dù bạn có gấp chúng theo kiểu thường thì hay kiểu Marie Kondo như hình dưới .
Một loại khác, thuận tiện cho những loại quần áo, khăn … mà bạn tiếp tục sử dụng với cách mở đóng nắp tiện nghi : hộp nắp gập FROQ

HỘP ĐỰNG PHỤ KIỆN: ĐỒ LÓT, KHĂN TAY…

Loại hộp vừa khít cho những món đồ vừa nhỏ như quần áo em bé, khăn, đồ lót, hộp Clear module có những size khác nhau và đặc biệt quan trọng, hoàn toàn có thể tích hợp cố định và thắt chặt với nhau thành kệ. Trong từng hộp, có kèm vách ngăn giúp bạn chia ranh giới những loại đồ .

Ngoài ra, Ghém còn có loại hộp nhiều ngăn POSDECO, thuận tiện trong sử dụng. Có 2 size : wide và A5 cho bạn lựa chọn. Dưới đây là cách chúng tôi tích hợp hộp Posdeco và kệ nhựa Katasu. Bạn thấy có ngăn nắp không ? Nhắm mắt bạn cũng tìm được đúng loại đồ mình cần có đúng không nào ?

 

Xem thêm: 404 Page Not Found

GIỎ QUẦN ÁO GIẶT

Cuối cùng, nhưng cũng không kém phần thiết yếu, giỏ đựng đồ giặt ủi. Bạn đừng nghĩ, quần áo dơ thế nào cũng được. Sự thật là nếu bạn vứt ra sàn, vứt lung tung thì quần áo càng nhiễm khuẩn gây mùi, mà nhà cửa lại bừa bộn kém sang. Ghém không chỉ có giỏ mà có cả combo gồm có cả kệ để bạn tiện sắp xếp .

GHÉM hy vọng bạn đã có thêm lựa chọn cho mình trong việc xếp đặt quần áo hàng ngày. Chất lượng đời sống đôi lúc nằm ở việc cải tổ từng việc làm nhỏ thiết thực hàng ngày. Sắp xếp nhà cửa mà trước mắt là quần áo sẽ biến hóa đời sống bạn. Nếu không tin, bạn hãy thử mà xem !

Source: http://thoitrangviet247.com
Category: Áo

Rate this post

Bài viết liên quan

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận