4 Cách Gấp Quần Áo Nhanh Gọn, Không Bị Nhăn

Tủ quần áo ngăn nắp sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí thời hạn. Ngoài ra, bạn sẽ cảm thấy háo hức hơn khi chọn phục trang. Điều này còn bộc lộ cách bạn tổ chức triển khai việc làm trong đời sống. Vậy làm thế nào để gấp quần áo nhanh và đẹp ? Dưới đây là những mẹo và những cách gấp quần áo đẹp bạn sẽ không muốn bỏ lỡ .

Một tủ quần áo ngăn nắp, ngăn nắp sẽ giúp bạn cảm thấy hứng khởi để khởi đầu một ngày mới. Việc cần làm tiên phong chính là làm sạch vết bẩn, giữ quần áo ngát hương thơm với bột giặt như Surf. Sau đó, bạn hãy phân loại và vận dụng những cách gấp quần áo để tiết kiệm chi phí khoảng trống tủ quần áo một cách tối đa .

Bí Quyết Về Cách Gấp Quần Áo Đẹp Nhanh Gọn Mà Bạn Không Nên Bỏ Lỡ

1. Phân loại quần áo trước khi gấp

Trước khi gấp quần áo, việc tiên phong là sắp xếp quần áo theo những nhóm như quần, áo sơ mi, đồ mặc nhà … Việc này sẽ giúp bạn lựa chọn những vị trí, ngăn tủ tương thích với kích cỡ từng loại quần áo, nhờ đó, tiết kiệm chi phí và tận dụng khoảng trống .

2. Cách gấp quần áo theo nhóm

Để quần áo ít bị nhăn và chuẩn bị sẵn sàng mỗi khi cần, bạn nên gấp nhỏ quần áo. Sau khi gấp xong, quần áo nên được dựng thẳng đứng khi cho vào trong tủ để tránh chiếm diện tích quy hoạnh. Với từng loại quần áo, bạn hoàn toàn có thể vận dụng cách gấp quần áo đẹp và gọn nhẹ dưới đây :Quần Jeans :Gấp 2 ống quần chồng lên cho trùng khớp rồi gập gọn phần đũng quần. Sau đó gập đôi quần sao cho gấu quần và cạp quần trùng nhau. Cuối cùng, gập gọn quần thành những lớp .Áo len :Gập 2 tay áo vào trong nửa thân áo, 2 phần cánh tay liên tục được gấp gọn vào trong theo đường cổ áo. Cuối cùng, gập đôi thân áo theo chiều dọc và gấp áo theo hình chữ nhật .

Áo sơ mi:

Xem thêm: 404 Page Not Found

Cài cúc rồi trải áo sơ mi sao cho phần sống lưng áo ở bên trên. Gấp 2 tay áo vào trong theo chiều nếp áo. Gấp vào tầm nửa sống lưng áo với 2 bên tay áo. Cuối cùng, gấp nửa phần thân áo lên trên và lật ngược chiếc áo lại .

3. Các Điểm Chính Trong Việc Gấp Quần Áo

  • Bột giặt tương thích như Surf sẽ giúp giữ quần áo tươi tắn, hương thơm tinh xảo và mềm mịn với da tay
  • Nếu bạn giặt quần áo bằng máy, chú ý quan tâm phân loại quần áo và chọn loại bột giặt và chính sách giặt tương thích. Chẳng hạn, dòng bột giặt Surf có nhiều lựa chọn khác nhau, do vậy, quan tâm làm theo hướng dẫn trên mẫu sản phẩm bạn đã chọn
  • Chọn cách dùng bàn là hơi nước để bảo vệ quần áo mặc đi làm và những đồ yêu quý, đặc biệt quan trọng là cách là áo sơ mi
  • Phân loại, gấp quần áo và sắp xếp quần áo đã gấp theo trình tự bạn sẽ mặc

4. Cách sử dụng bàn là hơi nước hiệu quả

Sử dụng bàn là hơi nước là cách hữu hiệu để là quần áo, đặc biêt là áo sơ mi, giúp quần áo phẳng phiu và giữ màu sắc tươi sáng. Lưu ý đọc kỹ hướng dẫn là quần áo và chọn chế độ thích hợp cho từng loại vải. Đối với cách là áo sơ mi nam, xịt nước sẽ làm những vết nhăn dễ thẳng hơn.

5. Sắp xếp quần áo trong tủ theo trình tự bạn sẽ mặc

Đừng quên sắp xếp tủ quần áo theo trình tự bạn sẽ sử dụng. Chẳng hạn, đồ lót sẽ được để ở ngăn dưới cùng, đồ mặc ở nhà ở ngăn kế, và đồ văn phòng sẽ được treo trên mắc. Đừng quên dành chút thời hạn rảnh để ủi sẵn quần áo cho một tuần mới luôn chuẩn bị sẵn sàng .Cuối cùng, tủ quần áo ngăn nắp, khoa học khởi đầu với việc lựa chọn bột giặt tương thích. Hãy luôn quan tâm dùng bàn là hơi nước để ủi đồ và vận dụng những cách gấp quần áo đẹp và gọn nhẹ ở trên. Một tủ quần áo được sắp xếp logic sẽ khiến việc lựa chọn phục trang không còn là điều khó khăn vất vả và tốn thời hạn .

Source: http://thoitrangviet247.com
Category: Áo

5/5 - (1 bình chọn)

Bài viết liên quan

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận